Tiểu sử Chiến Đỗ Tiktok quê ở đâu, chiều cao và bạn gái

Trên tiktok có rất nhiều KOLs sở hữu rất nhiều follower và số năm tham gia tiktok rất lâu từ 3 4 hoặc 5 năm trước. Trong số đó có tiktoker Chiến Đỗ là một anh chàng cool ngầu tham gia tiktok từ 2018 và hiện tại rất nổi tiếng tại nền tảng này. Những video tiktok của Chiến Đỗ liên tục lọt top xu hướng và đạt hàng triệu lượt xem. Vậy Chiến Đỗ tiktok là ai và anh trai Chiến Đỗ tên gì? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử Chiến Đỗ tiktok nhé.

Tiểu sử Chiến Đỗ tiktok là ai?

Chiến Đỗ tiktok tên thật là Đỗ Mạnh Chiến sinh năm 1998 cụ thể Chiến Đỗ sinh ngày 23 tháng 8 năm 1998 (24 tuổi). Chiến Đỗ quê ở tỉnh Thái Bình và hiện tại anh đang sống và làm việc ở thành phố Hà Nội. Chiều cao Chiến Đỗ cao khoảng 1m68 và nặng khoảng 57kg. Chiến Đỗ là một tiktoker nổi tiếng và đình đám trên tiktok, bên cạnh đó anh cũng là một diễn viên bán chuyên có tham gia các bộ phim khá nổi tiếng như phim Chiến Đỗ “lớp trưởng tôi là đại ca” rất hot một thời. Trước đó, Chiến Đỗ từng học tại Trường trung học phổ thông nào đó ngay tại quê hương Thái Bình của anh cùng với người anh em sinh đôi của Chiến Đỗ Official.

Chiến Đỗ tiktok là ai
Chiến Đỗ tiktok là ai

Chiến Đỗ đến với tiktok từ đâu?

Chiến Đỗ tiktok được mọi người biết đến với nội dung video phong cách cool ngầu, nam tính giống với các bộ phim xã hội đen Hàn Quốc, Nhật Bản. Trước đó lần đầu anh đến với tiktok là khoảng gần đầu năm 2019 với một số video ngầu và đã để lại ấn tượng với khá nhiều các bạn trẻ. Dù là những video đầu tiên nhưng lại hầu hết có hàng triệu views một cách nhanh chóng. Lâu dần kênh anh ngày càng chất lượng, nội dung đến chất lượng quay phim đều chỉn chu hơn và cũng khiến kênh tiktok của Chiến Đỗ ngày càng phát triển nhanh chóng. Anh cũng từng đăng một số video hài hước về các câu chuyện xung quanh cuộc sống nhưng chủ yếu anh sẽ đăng những video tỏ ra ngầu. Chiến Đỗ cũng từng đóng một số bộ phim trên youtube và nhận được khá nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Chiến Đỗ tiểu sử
Chiến Đỗ tiểu sử

Hiện tại tiktok Chiến Đỗ có 5.4 triệu Follower cùng hơn 125 triệu lượt yêu thích video của anh. Tham gia tiktok hơn 3 năm và đạt được một thành tựu đáng mơ ước trên nền tảng tiktok, Chiến Đỗ trở thành một trong những tiktok lớn nhất Việt Nam hiện tại. Mỗi video anh đăng tải chỉ sau nửa ngày là lượt xem đã đạt lượng views vài triệu là điều thường thấy. Đi cùng sự nổi tiếng là những dự án hợp tác với các nhãn hàng Chiến Đỗ quảng cáo, từ đó mà Chiến Đỗ có doanh thu khủng mà ai cũng phải ngưỡng mộ. Với sự phát triển của kênh tiktok của mình, Chiến Đỗ đã dành full time để làm tiktok, tạo nội dung, khiến cho tiktok trở thành công việc chính của anh như bao KOLs khác. Ngoài tiktok, tài khoản facebook cá nhân của Chiến Đỗ cũng có đến hơn 170 nghìn lượt theo dõi với những bức ảnh, dòng trạng thái của anh thường xuyên được cập nhật lên trang mạng xã hội này.

Chiến Đỗ và Quân Đỗ là gì của nhau?

Có thể mọi người theo dõi Chiến Đỗ lâu đã nghe qua hoặc biết người tên Quân Đỗ là ai. Nhiều bạn biết Chiến Đỗ có anh em sinh đôi tên là Quân Đỗ nhưng thông tin này liệu đúng không? Chiến Đỗ và Quân Đỗ xác thực là hai anh em sinh đôi của nhau cùng sinh vào ngày 23 tháng 8 năm 1998. Trong đó Quân Đỗ là anh trai của Chiến Đỗ vì được chào đời sớm hơn Chiến đỗ một chút. Vì thế giữa Chiến Đỗ và Quân Đỗ thì Quân Đỗ là anh nhưng hiện tại người anh của Chiến không sống tại Việt Nam.

Quân Đỗ là anh trai song sinh Chiến Đỗ
Quân Đỗ là anh trai song sinh Chiến Đỗ

Nói qua về người anh Quân Đỗ, Quân Đỗ tên thật là Nguyễn Mạnh Quân hiện tại anh đang sống ở Shinjuku, Nhật bản. Quân Đỗ cũng là một người theo đuổi phong cách ngầu và lạnh lùng khi trên facebook cá nhân của Quân đăng rất nhiều tấm ảnh kiểu này. Quân Đỗ cũng có hình xăm ở vai nhưng số lượng ít hơn hình xăm của người em Chiến Đỗ. Có thể thấy 2 người anh em sinh đôi Quân Đỗ và Chiến Đỗ có phong cách yêu thích khá giống nhau. Quân Đỗ cũng có sử dụng tiktok với hơn 700 nghìn người theo dõi id là @qq2308. Theo một video gần nhất thì Quân Đỗ đang sắp trở về Việt Nam.

Tương tự: Bùi Bá Hiếu Tiktok là ai? Tiểu sử profile, tuổi và bạn gái

Chiến Đỗ và người yêu

Thông tin Chiến Đỗ và người yêu không còn quá mới mẻ khi mối quan hệ của cặp đôi này khá hot trên tiktok năm 2020. Trong đó như nhiều người đã biết thì Chiến Đỗ và người yêu là Ngọc Ánh cũng là tiktoker đã yêu nhau một thời gian. Chiến Đỗ và Ngọc Ánh là các tiktoker có hàng triệu lượt follow trên tiktok và được mọi người vote là một trong những cặp đôi tiktoker đẹp nhất. Tên đầy đủ của người yêu Chiến Đỗ là Phan Ánh Ngọc, cô gái xinh đẹp từng đóng hài cho các kênh thông tin giải trí nhiều năm, hiện tại cô có 2.1M follower trên tiktok. Tuy nhiên hiện tại mối quan hệ của cặp đôi này đã có vẻ không còn như trước vì không thấy cặp đôi Chiến Đỗ và Phan Ánh Ngọc chia sẻ bất cứ thông tin nào cho thấy họ còn yêu nhau. Hiện tại nếu họ đã chia tay thì người yêu của Chiến Đỗ là ai vẫn còn là ẩn số.

Và đó là thông tin về Chiến Đỗ tiktok tiểu sử chi tiết nhất bao gồm từ thông tin cá nhân đến thông tin gia đình và các mối quan hệ tình cảm. Hi vọng bài tiểu sử Chiến Đỗ tiktok này sẽ giải đáp được thắc mắc về Chiến Đỗ và anh em sinh đôi tên Quân Đỗ cùng một số thông tin tiểu sử cá nhân của anh.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi