Hàm Hương là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, ở đâu và lùm xùm thánh comment Facebook này

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một nhân vật lấy tên là Hàm Hương. Cô là một trong những thánh comment mới nổi trên Facebook. Cô nổi lên sau rất nhiều lùm xùm xung quanh việc đánh giá chê sản phẩm của nhiều nghệ sĩ Việt. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu Hàm Hương là ai trên Facebook nhé.

Thánh Comment Hàm Hương là ai trên Facebook

Hàm Hương hay Hương Hàm tên thật là Mai Thị Hàm Hương sinh năm 1998 (4/8/1998) sổng tại Nguyễn Cư Trình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Cô là một thánh comment dạo mới nổi trên Facebook. Một nick Facebook ảo được sử dụng để đi comment. Cô tự nhận mình là bạn gái của Bùi Anh Tuấn, em gái quốc dân. lấy ảnh đại diện là ảnh của ca sĩ Park Bom trong nhóm 2NE1 (nhóm nhạc Hàn Quốc) để ẩn thân che dấu thân phận. Đang là cộng tác viên cho các trang báo lớn như Kenh14, Hoaky68.

Hàm Hương là ai

Người dùng tên này trở thành đề tài vui được nhiều người nhắc tới khi những bình luận mặn mòi rôm rả. Nhưng gần đây Hàm Hương trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều người khi bình luận thiếu khách quan, đả kích nhiều nghệ sĩ. Đây là một nick facebook ảo vì vậy chúng ta không nên tin tưởng những gì mà cô gái này chia sẻ. Đã có rất nhiều người dang cảm thấy khó chịu về những hành động của cô gái này.

Tương tự: Tiểu sử thánh comment Lộc FuhoNhữ Văn Chiến

Những vụ lùm xùm của Hàm Hương

Hàm Hương đăng tải nhiều nội dung thiếu tích cực về nhiều nghệ sĩ chẳng hạn như chê Jack ngoại hình kém sang. Gàn đây khiên cái tên Hương Hàm nổi lên chính là vụ kiện với Diệu Nhi có cả ảnh lá đơn.

Trong khi mọi người đang háo hức xem 6 cô gái tiếp theo của Sao Nhập Ngũ ngày thứ 4 thì Hàm Hương lại bình luận rất kém duyên chê Sao Nhập Ngũ mùa này lố quá và thích mùa 1 hơn. Diệu Nhi ngay lập tức trả lời comment rằng “Sao Facebook nghệ sĩ nào chị cũng comment tiêu cực hết”. Ngay lập tức Hàm Hương đã vào phản bác lại và khẳng định mình không hề comment tiêu cực mà chỉ là ý kiến cá nhân.

Sau đó Hương Hàm đã làm 1 lá đơn tố cáo Diệu Nhi trình lên tòa án TP Hồ Chí Minh. Chưa dừng lại ở đây, người hâm mộ Diệu Nhi đã tấn công cô một cách dữ dội khiến cô xì troét và mệt mỏi. Lá đơn thì bị cư dân mạng bóc phốt rằng viết sai chính tả nhiều, số điện thoại dùng trong văn bản là số điện thoại giả mạo của 1 nghệ sĩ khác.

Sự việc chỉ lắng xuống khi Hương Hàm đăng dòng trang thái nói rằng phía Diệu Nhi đã chính thức gọi điện xin lỗi cô. Hai chị em nói chuyện trực tiếp và vui vẻ trở lại. Giải thích số điện thoại nhầm là do lỗi đánh máy.

Hàm hương tố Viruss làm truyền thông bẩn, quỵt tiền. Cô tâm sự rằng Viruss đã thuê cô đi bình luận dạo để gây sự chú ý nhưng mới chỉ trả 50 triệu đồng. Tới khi gặp Thùy Chi thì ca sĩ này không hề có scandal để Hàm hương khai thác vì vậy chưa hoàn thành công việc khiến bên Viruss bùng không trả hơn 50 triệu. Bên phía Virus thì khẳng định rằng Hàm Hương đăng tải nội dung không đúng sự thật mà mọi người cũng tin.

Nhân vật này đang đi gây bão để tạo tiếng tăm, có rất nhiều người cảm thấy thú vị nhưng cũng có rất nhiều người cảm thấy khó chịu. Có vẻ như lượng người cảm thấy khó chịu đang không ngừng tăng lên, hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn trên page của Hoaky68 nhé.

Ngoài Hàm Hương của Việt Nam ra thì cũng có một nhân vật Hàm Hương trong phim Hoàn Châu Cách Cách trong phim Trung Quốc. Trong phim Hàm Hương công chúa là một cô gái xinh đẹp nhưng ngoài đời bị tai nạn giao thông qua đời. Cô là một diễn viên sinh năm 1975.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi