Lê Bảo là ai? Tiểu sử sinh năm, cao, đi tù và vợ Mun Nguyễn?

Hot Tiktoker Lê Bảo là một trong những Tiktoker làm nội dung hài được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Anh chàng hot boy sinh năm 2001 này đã từng gây bão mạng xã hội với những màn múa quạt đỉnh cao của Lê Bảo và Nam Per. Nào hãy cùng tìm hiểu Lê Bảo tiểu sử trong bài viết này cùng Hoaky68 nhé!

Tiểu sử Lê Bảo Tiktok là ai?

Hot Tiktok Lê Bảo tên thật là Lê Ngọc Bảo, là một Youtuber, Tiktoker hài với lượng người theo dõi hàng đầu nước ta. Lê Bảo sinh năm 2001 ngày 17 tháng 01 thuộc cung Ma Kết, năm nay Lê Bảo 22 tuổi và đang chuẩn bị bước sang tuổi 23. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã thành công và nổi tiếng từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Chiều cao Lê Bảo cao khoảng 1m68cm và anh chàng sở hữu một vẻ ngoài điển trai, thư sinh cùng tính tình cực lầy lội. Được biết Lê Bảo quê ở Hà Nội và anh cũng đang làm việc tại đây. Hiện tại công việc của Tiktoker anh chàng là đóng hài trên mạng xã hội, và làm DJ newbie với những bản nhạc mà Lê Bảo Remix nghe khá hay.

Tiktoker Lê Bảo Tiktok là ai
Tiktoker Lê Bảo Tiktok là ai

Lê Bảo Tiktok nổi tiếng từ những video hài ngắn vài phút trên Youtube và Facebook. Sau này khi Tiktok phát triển thì anh cũng rất hot trên nền tảng này khi mà hiện tại anh đang có đến 4,2 triệu người theo dõi tại đây cùng hầu hết mọi video đầu có hàng triệu views. Những clip hài Lê Bảo chủ yếu là ghi lại quanh cuộc sống gần gũi dẫu chỉ là diễn nhưng người xem đều thấy rất vui nhộn, đặc biệt là những khán giả trẻ genZ.

Với tính cách hài hước cùng cơ duyên may mắn, Bảo đã thành công khá sớm khi mà mới học xong cấp 3 anh đã có thu nhập rất khủng đến từ mạng xã hội thông qua việc quảng cáo. Sự nổi tiếng nhanh chóng đến mức người ta gọi anh là “hiện tượng mạng”, mà đến giờ anh vẫn có lượng đông đảo người theo dõi ủng hộ cho thấy rằng anh không chỉ là hiện tượng nhất thời. Hầu hết những clip có sự ghóp mặt của Lê Bảo và Nam Per( một Tiktoker hài khác có cùng content và là anh của Bảo) đều mang lại những tiếng cười sảng khoái.

Lê Bảo và Nam Per
Lê Bảo và Nam Per

Bẫng đi một thời gian đợt dịch vừa rồi, có khoảng một năm Bảo không xuất hiện trên mạng xã hội nữa. Nhiều người đã khẳng định Lê Bảo đi tù vì tội chơi đồ. Do trước đó Lê Bảo bị bắt cùng Nam Per vì tội danh sử dụng chất kích thích trái phép. Tuy nhiên sau khi trở lại anh đã không khẳng định là mình đi tù hay đi lính thời gian qua. Thay vào đó anh chàng đã lên một video hài như bình thường và ẩn ý nói rằng anh đã đi chống dịch tình nguyện, song cộng đồng mạng vẫn không tin và nghĩ Lê Bảo đã đi tù nhiều tháng.

Lê Bảo có vợ chưa?

Thời gian gần đây anh chàng thường xuất hiện tình tứ thân mật cùng một cô gái mà anh gọi là bạn đời khiến cho người ta nghĩ Lê Bảo đã lấy vợ. Nếu đúng đã có vợ thì vợ Lê Bảo là cô gái có nick name là Mun Nguyễn. Được biết cô gái được cho là Mun Nguyễn vợ Lê Bảo sinh năm 1998 hơn anh chàng 3 tuổi đang làm nghề thẩm mỹ. Dẫu mọi người gọi Mun Nguyễn là vợ Lê Bảo Tiktok để đùa vì cặp đôi chưa có lấy nhau, nhưng người xem vẫn rất ủng hộ cặp đôi trai tài gái sắc này.

Mun Nguyễn và Lê Bảo
Mun Nguyễn và Lê Bảo

Và đó là thông tin tiểu sử hot Tiktoker Lê Ngọc Bảo, một cây hài của làng Kols Việt Nam cùng một số thông tin tình cảm của Lê Bảo và Mun Nguyễn. Hi vọng bài viết giải đáp phần nào tò mò của bạn đọc về anh chàng Tiktoker hài hước này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi