Thánh comment Nhữ Văn Chiến là ai? Tiểu sử và hình ảnh

Mạng xã hội phát triển có rất nhiều cách để giúp bạn trở lên nổi tiếng hơn, nhưng nổi tiếng dựa vào những comment bá đạo hài hước thì thật đặc biệt. Nếu bạn là người sử dụng facebook thường xuyên, tôi tin bạn đã từng nghe tới anh chàng thánh comment Nhữ Văn Chiến. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về anh ấy như: Nhữ Văn chiến là ai? bao nhiêu tuổi, quê quán và hình ảnh về anh ấy.

Tiểu sử Nhữ Văn Chiến – Thánh Comment

Nhữ Văn Chiến là một người dùng Facebook nổi tiếng bởi những comment hài. Chiến sinh năm 1997 (24 tuổi). Sinh sống và làm việc, quê ở tỉnh Thanh Hóa. Biệt danh khác của anh ấy là “Chiến chó điên“, và đặc biệt luôn nhận mình là đẹp trai.

Nhữ Văn Chiến, Nhữ Văn Chiến là ai
Nhữ Văn Chiến

Chiến thường xuyên xuất hiện trên những fanpage lớn như Thế Anh 28 Entertainment, Him, Góc Thư Giãn, Thí Chủ Có Link Không, Top Comments, … Tuy vẻ ngoài rất bình thường thậm chí là nga ngố,, nhưng anh hay được cộng đồng mạng ví là đẹp trai. Điều đó khiến anh thường bị chế ảnh và trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Chiến không sở hữu kênh youtube nào cả nhưng Facebook đã có gần 300 nghìn người theo dõi, chủ yếu là những bạn trẻ lứa tuổi học sinh. Mỗi khi chiến comment thì gần như chắc chắn comment đó sẽ được hàng trăm người nhấn thích. Cũng bởi sự nổi tiếng và sự hài hước trong comment của mình.

Thánh comment Nhữ Văn Chiến ai là triệu phú
Nhữ Văn Chiến ai là triệu phú

Những bình luận của chiến nổi tiếng tới mức, chính những fanpage lớn cũng phải chụp ảnh lại và chia sẻ làm ảnh hài tới những người theo dõi của mình. Chủ đề về những comment hài hước vì vậy cũng xuất hiện, mọi người đua nhau comment hài hước để được nhiều like. Thậm chí xuất hiện kênh Youtube “Top Comment – Ảnh chế hài hước” chuyên đăng video về top comment để giải trí, nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh.

Xem thêm: Tiểu sử Lộc Fuho là ai.

Hình ảnh Nhữ Văn Chiến

Hình ảnh Nhữ Văn Chiến
Hình ảnh Nhữ Văn Chiến

Mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục bất ngờ một lần nữa khi Nhữ Văn Chiến cập nhật hình ảnh mới nhất hiện tại của mình năm 2021. Ảnh đã khác hoàn toàn so với những ảnh cũ trước đó. Nhiều người đã cho rằng đó là ảnh mạng và không tin rằng đó là anh. Còn nhiều người khác thì khen rằng anh rất đẹp trai. Có một bạn bình luận khẳng định rằng đây chính là anh ấy bởi vì idol gần nhà của bạn này.

Nhữ Văn Chiến mới nhất
Nhữ Văn Chiến mới nhất
Quảng cáo sản phẩm với 300k liên hệ chúng tôi

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tiểu sử Tiến Bịp là ai? Quê ở đâu, sinh năm và vợ con

Nguyễn Duy Kỳ27/05/2021 Người Nổi Tiếng 0 522 Chia sẻ

Profile B Ray là ai? Chiều cao, quê quán, người yêu và vợ con

Nguyễn Duy Kỳ17/04/2021 Người Nổi Tiếng 0 280 Chia sẻ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Lỗi không thấy nút bật wifi đâu Windows 11, 10, 7

Dũng Đặng04/08/2021 Máy tính PC, Laptop 0 545 Chia sẻ

Cách ghi âm trên Windows 11 thành file MP3 chất lượng cao

Nguyễn Duy Kỳ01/08/2021 Hệ điều hành Windows 0 1185 Chia sẻ

Cách kiểm tra Mic laptop, Headphone trên Windows 11 và sửa lỗi

Nguyễn Duy Kỳ31/07/2021 Máy tính PC, Laptop 0 1731 Chia sẻ

Sửa lỗi Intel matrix storage manager option rom windows 11, 10

Nguyễn Duy Kỳ31/07/2021 Máy tính PC, Laptop 0 896 Chia sẻ

Trả lời