Ken Khểnh là ai? Tiểu sử tên thật, nam hay nữ và Kim Ngân

Ken Khểnh là một Tiktoker triệu views rất nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội Tiktok Việt Nam. Cô được mọi người biết đến qua loạt video cặp đôi hài hước, đáng yêu. Bên cạnh đó, Ken Khểnh là một Tiktoker mà người xem rất tò mò về tiểu sử lý lịch của Ken Khểnh là nam hay nữ,. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu Ken Kểnh là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Ken Khểnh là ai?

Tiktoker Ken Khểnh tên thật là Nguyễn Thị Tuyết, là con gái nhưng sống theo phong cách Tomboy. Kênh Kểnh sinh ngày 14 tháng 02 năm 2002 thuộc cung Bảo Bình, năm nay Ken Kểnh 21 tuổi nhưng cô đã rất thành công dù còn rất trẻ. Ken Khểnh quê ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc nhưng hiện tại cô đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của Ken Khểnh Tiktok là sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Ken Khểnh là ai
Ken Khểnh là ai

Ken Khểnh tham gia Tiktok vào năm 2018 với những video ban đầu chỉ là quay ghép nhạc đăng lên cho vui. Sau này dần nhận thấy được mọi người ủng hộ nhiều nên cô đã đăng tải nhiều hơn những video vui vẻ. Cho đến hiện tại kênh Tiktok Ken Khểnh đã rất phát triển và có đến hơn 3,5 triệu người theo dõi cùng khoảng gần 50 triệu lượt yêu thích video.

Ban đầu khi mới xem video của cô, chắc hẳn mọi người đều nghĩ Ken Khểnh là nam vì phong cách của cô không khác gì con trai thực thụ. Thế nhưng càng theo dõi video, đặc biệt là sau khi nghe được giọng nói thì mọi người mới nhận ra Ken Khểnh là con gái Tomboy. Cũng từ đây mọi người mới nghĩ rằng Ken Khểnh chuyển giới nhưng sự thật không phải. Ken Khểnh vẫn là giới tính nữ về cơ thể, tuy nhiên tâm hồn cô lại là giới tính nam.

Người yêu Ken Khểnh và Kim Ngân

Người yêu Ken Khểnh là ai chính là câu hỏi lớn nhất mà rất nhiều người theo dõi cô thường tự đặt câu hỏi. Trên Tiktok những video của Ken Khểnh đều xoay quanh chủ đề tình yêu, cuộc sống của cặp đôi nên nghiễm nhiên câu hỏi trên được nhiều bạn tò mò. Nếu theo dõi Tiktok Ken Kểnh nhiều, chắc hẳn bạn sẽ thấy có 1 vài người yêu. Nhưng gần đây nhất là cặp đôi Ken Khểnh và Kim Ngân là người yêu của nhau.

Ken Kểnh và Kim Ngân yêu nhau không?
Ken Kểnh và Kim Ngân yêu nhau không?

Nếu là một fan ruột của nữ Tiktoker này, bạn sẽ biết Ken Khểnh yêu Kim Ngân sinh năm 2005. Cặp đôi Ken Khểnh Kim Ngân đã quen nhau khá lâu rồi và cùng nhau xuất hiện trên các video như một cặp tình nhân thực thụ. Nhưng video của hai bạn trẻ này hầu như đều rất vui nhộn, dí dỏm khiến người xem phải bật cười và xem lại nhiều lần. Trong đó nhưng khoảnh khắc Ken Khểnh và Kim Ngân hôn nhau để lại ấn tượng mạnh đối với viewer của kênh.

Và đó là tóm tắt tiểu sử Ken Khển là ai cùng vấn đề tình trường của hot Tiktoker này. Bài viết đã tóm tắt cả những thông tin Ken Khểnh và bạn gái Kim Ngân thường xuyên xuất hiện trên video của Ken. Trước đó cũng có người nghĩ Ken Khểnh và Nhi là người yêu của nhau nhưng dường như không phải vì khi ấy trên Facebook Ken Khểnh để chế độ độc thân.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi