Cao Hoàng Mẫn là ai? Tiểu sử sinh năm và chồng con

Cao Hoàng Mẫn là một nữ Tiktoker, Food reviewer nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô được mọi người biết đến là một Tiktoker review ẩm thực với cách nói chuyện vui nhộn, tính tình hài hước. Hiện tại Cao Hoàng Mẫn là một trong những người Review ẩm thực có lượng theo dõi cao top đầu trên Tiktok. Giờ hãy cùng Hoaky68 tìm hiểu tiểu sử Cao Hoàng Mẫn là ai trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Cao Hoàng Mẫn là ai

Mẫn Mẫn Vlog tên thật là Cao Hoàng Mẫn, là một Tiktoker có hơn 3 triệu người theo dõi. Cao Hoàng Mẫn sinh năm 1996 ngày 20 tháng 1, năm nay Cao Hoàng Mẫn 27 tuổi. Cao Hoàng Mẫn quê ở thành phố Hồ Chí Minh và cô hiện cũng đang sống và làm việc tại nơi đây. Cao Hoàng Mẫn chiều cao “khoảng” 1m58cm và có một ngoại hình xinh đẹp, cá tính, thường xuyên đổi màu tóc. Hiện tại Cao Hoàng Mẫn làm nghề kinh doanh một cửa hàng hải sản và cũng làm công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Cao Hoàng Mẫn là ai
Cao Hoàng Mẫn là ai

Hot Tiktok Cao Hoàng Mẫn đã mở một quán ốc vào khoảng hơn 1 năm trước tại Sài Gòn. Quán ốc Cao Hoàng Mẫn đã nhận được sự ủng hộ rất lớn và được nhiều thực khách đánh giá là ngon. Cao Hoàng Mẫn Tiktok nổi tiếng với việc là một người chuyên review ẩm thực, do vậy việc cô nàng mở quán ốc khiến những người theo dõi cô rất háo hức muốn đến thưởng thức.

Hiện tại tài khoản Tiktok của Cao Hoàng Mẫn đang có hơn 3 triệu follower cùng hơn 120 triệu lượt yêu thích video. Những clip Tiktok của cô nàng thường xuyên lên xu hướng và đạt cột mốc triệu views rất nhanh chóng. Video trên kênh của cô chủ yếu là những video ăn uống của Mẫn Mẫn và Coca là con của Cao Hoàng Mẫn cùng mẹ của cô nàng. Gia đình ấm cúng của chủ kênh Youtube Mẫn Mẫn Vlog đã được người xem rất đón nhận và yêu thích.

Tương tự: Tiktoker Bông Tím là ai?

Chồng của Cao Hoàng Mẫn và Coca

Cao Hoàng Mẫn và chồng đã cưới nhau năm cô nàng 21 tuổi. Tuy nhiên sau khi sinh con trai được 2 tháng thì Cao Hoàng Mẫn và chồng ly hôn vì nhiều nguyên nhân khiến cô trở thành mẹ đơn thân cho đến tận bây giờ. Con trai Mẫn Mẫn tên Coca là cậu nhóc rất đáng yêu, Cao Hoàng Mẫn và Coca thường xuyên xuất hiện trên các clip Tiktok ăn uống của cô trên Tiktok.

Cao Hoàng Mẫn và Coca
Cao Hoàng Mẫn và Coca

Được biết chồng của Tiktoker Cao Hoàng Mẫn là người yêu mà cô đã từng ước hẹn sẽ cưới nhau. Tuy nhiên họ đã phải cưới sớm hơn dự định khi cô lỡ mang thai ngoài ý muốn năm 21 tuổi. Đám cưới Cao Hoàng Mẫn diễn ra sau khá nhiều khó khăn của hai bên gia đình. Nhưng cuối cùng kết quả là chồng cũ Cao Hoàng Mẫn đã ly hôn khi con trai mới được 2 tháng tuổi.

Thời gian qua Cao Hoàng Mẫn phốt chồng là một chủ đề được rất nhiều bạn quan tâm. Dù rằng tình cảm hết và ly hôn trong sự đồng ý từ 2 phía nhưng hiện tại nữ Tiktoker vẫn đang hạnh phúc dù độc thân. Có lẽ với cô thì được bên con trai và mẹ đã là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi