Drake là ai? Tiểu sử Rapper ca sĩ Drake, vợ con và một số nghĩa khác

Drake có rất nhiều nghĩa trong đó có những nghĩa phổ biến như ca sĩ Drake, Drake trong Onepiece, Drake meme hay đơn giản là bạn chỉ đang muốn biết Drake tiếng anh nghĩa là gì. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải nghĩa toàn bộ nhé.

Rapper Drake là ai?

Tiểu sử ca sĩ Drake

Drake tên thật là Aubrey Drake Graham sinh ngày 24-10-1986 (34 tuổi), một rapper, ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Canada. Anh là một người Canada gốc Ả Rập, do thái.

Drake là ai
Drake là ai

Rất nhiều ca khúc của anh đã đứng top bảng xếp hạng âm nhạc Billboard, được nhiều khác giả trên khắp thế giới yêu thích cũng như tại Việt Nam. Một số ca khúc nổi tiếng của anh có thể kể đến như: Hontline Bling, Marvin’s Room, Worst Behavior, In my feelings, Get It Together, Know Yourself, Nice For What, God’s plan, …

Vợ và con của rapper Drake

Sau nhiều đồn đoán là đã hẹn hò với ca sĩ Rihanna, một người thường xuyên hợp tác với anh trong một số bài hát như: Work, What’s my name?.

Vợ con Drake
Vợ con Drake

Mới đây anh đã bất ngờ đăng ảnh con trai 3 tuổi (Adonis Graham) lên instagram khiến nhiều người rất bất ngờ. Bất ngờ hơn nữa, mẹ của đứa bé lại là Sophie Brussaux, một họa sĩ người Pháp. Đồng thời, nam rapper 33 tuổi cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đoàn tụ cùng gia đình và bạn bè do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Drake lần đầu tiên được phát hiện với Sophie vào năm 2017, khi cả hai ăn tối cùng nhau ở Amsterdam. (Các báo cáo cũng nói rằng họ đã thực sự gặp nhau ở Toronto.) Vào tháng 5 năm đó, Sophie độc quyền nói với trang tin đồn người nổi tiếng TMZ rằng Drake đã nhắn tin yêu cầu cô bỏ thai.

Drake meme

Drake meme là một trong những meme được dùng phổ biến nhất hiện nay, tôi tin chắc rằng bạn đã từng nhìn thấy bức ảnh này.

Drake meme
Drake meme

Hình ảnh meme thể hiện Drake yêu thích và không thích một điều gì đó. Ngay bây giờ bạn có thể tải ngay nó về và chế ảnh được rồi đấy. Tại Việt Nam meme này quá phổ biến và được yêu thích.

X Drake trong Onepiece

X Drake là một siêu tân tinh trong nhóm hải tặc cùng thời với Luffy, tên gọi khác là Dory. X Drake có năng lực của trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại khiến anh có thể biến thành 1 chú khủng long, đã từng được truy lã 220 triệu Beri nhưng hiện nay sau những tập truyện mới nhất cho thấy anh là một hải quân nằm vùng, chức vụ thậm chí còn cao hơn cả đại tá Cobi.

X Drake Onepiece
X Drake Onepiece

Anh làm gián điệp nằm vùng để theo dõi tình hình của Tứ Hoàng Kaido nhưng có vẻ như đã bị phát hiện, khiến anh không còn chỗ nương náu và cuối cùng phải hợp tác với Luffy để hạ bệ Kaido dành lại sự sống.

Anh là con trai của hải tặc Diez Barrels và có liên kết với Băng hải tặc Barrels cho đến khi anh đào tẩu sang làm hải quân.

Drake trong tiếng anh nghĩa là gì?

Drake có nghĩa là con vịt trống, con vịt đực, a male duck.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi