Hà Việt Hoàng là ai? Wiki tiểu sử, tuổi, sinh ngày, quê ở và bạn gái

Hà Việt Hoàng là một trong những người trẻ thông minh nhất Việt Nam được công chúng biết đến. Anh nổi tiếng qua những chương trình, game show nhờ độ thông minh và lượng tri thức khổng lồ mà mọi người khó tưởng tượng nổi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá tiểu sử Hà Việt Hoàng là ai nhé.

Tiểu sử Hà Việt Hoàng là ai

Hà Việt Hoàng là người dân tộc kinh, được nhiều người gọi anh là một “cuốn bách khoa toàn thư sống”. Hà Việt Hoàng sinh ngày 26 tháng 5 năm 2000, năm nay Hà Việt Hoàng 23 tuổi. Hà Việt Hoàng cao “khoảng” 1m70cm và anh được biết nhiều qua chương trình đường lên đỉnh Olympia và Siêu trí tuệ. Hà Việt Hoàng quê ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Hà Việt Hoàng từng học cấp 3 ở trường THPT Sóc Sơn, sau đó Hà Việt Hoàng thi đại học được số điểm rất cao. Khi lên cao học, Hà Việt Hoàng học ngành Điện tử viễn thông tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tiểu sử Hà Việt Hoàng
Tiểu sử Hà Việt Hoàng

Gia đình Hà Việt Hoàng có bố là một sĩ quan quân đội và có mẹ là một giáo viên. Vào năm 2017, Hà Việt Hoàng Olympia đã gây ấn tượng lớn với khán giả chương trình vì những thành tích của anh. Năm đó, Hà Việt Hoàng vào chung kết Olympia 2017. Nổi bật hơn cả là năm 2019 tại chương trình Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng đã trở thành tâm điểm của các mặt báo và được gọi là “Bách khoa toàn thư sống”.

Trong chương trình năm đó, Hà Việt Hoàng Siêu trí tuệ đã gây chấn động khi đã đạt điểm gần tuyệt đối khi giải một câu đố siêu khó. Từ đó tên tuổi của Hà Việt Hoàng đã được biết đến rộng rãi khắp cả nước. Anh đã trở thành một idol của rất nhiều bạn học sinh còn đang đi học và rất nhiều người lớn cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với anh chàng Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng này.

Hà Việt Hoàng và bạn gái
Hà Việt Hoàng và bạn gái

Đặc biệt hơn dù trong một phần thi Hà Việt Hoàng trượt giải tích, nhưng phong độ của anh vẫn cứ thành tâm điểm chú ý của báo giới và người xem. Thuận theo đó, chương trình Vua tiếng việt Hà Việt Hoàng cũng tham gia và để lại ấn tượng rất lớn với khán giả như bao lần. Hiện giờ Hà Việt Hoàng đã tốt nghiệp đại học, hơn nữa Hà Việt Hoàng giờ đang làm công việc là vai trò Nhà Thông Thái tại chương trình Ai Là Triệu Phú.

Tương tự: Nhà thông thái Trương Anh Ngọc là ai? Tiểu sử năm sinh, con ai, flex và comment

Hà Việt Hoàng và bạn gái

Vào năm 2022, Hà Việt Hoàng đã nhanh chóng công khai người yêu lên Facebook cá nhân của mình. Bạn gái của Hà Việt Hoàng là Hà Phạm Anh Thư sinh năm 1999, là quán quân của chương trình Đồ Rê Mí năm 2008. Fan hâm mộ anh chàng Siêu trí tuệ đã cảm thấy rất vui cho anh khi bạn gái Hà Việt Hoàng cũng là một gương mặt rất nổi và tài năng.

Cặp đôi Hà Việt Hoàng Anh Thư
Cặp đôi Hà Việt Hoàng Anh Thư

Trên tài khoản Hà Việt Hoàng instagram hoặc nick Hà Việt Hoàng facebook đã được anh đăng tải hình ảnh yêu đương rất hạnh phúc bên Anh Thư. Những tấm ảnh Hà Việt Hoàng và bạn gái đã mau chóng lan truyền khắp internet. Người theo dõi khi biết Hà Việt Hoàng có bạn gái thì đã chia sẻ rất nhiều lên Tiktok để chúc mừng cho cặp trai tài gái sắc Hà Việt Hoàng Anh Thư.

Và đó là những thông tin về anh chàng Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng wiki về thông tin cá nhân, lý lịch và bạn gái của anh chàng. Hi vọng bài viết giải đáp được phần nào câu hỏi của bạn đọc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi