Phước lộc gaming là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, sống ở đâu và bé Quỳnh FF

Phước Lộc Gaming là một Youtuber, Tiktoker nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Freefire Việt Nam. Anh được mọi người biết đến và yêu mến từ những video clip chơi game Freefire rất hay trên internet. Dần dần Phước Lộc Gaming đã trở thành một trong những Gamer tựa game Freefire đình đám nhất mạng xã hội dù tuổi đời còn rất trẻ chỉ mới 18 tuổi. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiểu sử Phước Lộc Gaming là người như thế nào nhé.

Tiểu sử Phước Lộc Gaming là ai?

Phước Lộc gm aka Phước Lộc Gaming ff hay Phước Lộc Gaming tên thật là Nguyễn Phước Lộc, hiện đang là một Gamer, Youtuber, Tikoker. Phước Lộc Gaming sống ở tại tỉnh An Giang, miền Nam nước ta. Phước Lộc Gaming sinh năm 2005, cụ thể sinh ngày 25 tháng 01 năm 2005. Năm nay Youtuber Phước Lộc Gaming 18 tuổi và đã gặt hái được rất nhiều thành công dù tuổi còn rất trẻ. Được biết anh chàng Phước Lộc Gaming quê ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Phước Lộc gaming là ai
Phước Lộc gaming là ai

Phước Lộc Gaming bắt đầu đăng tải những video chơi game Freefire lên Youtube lần đầu tiên vào khoảng đầu năm 2021. Chỉ sau một vài video đầu, anh chàng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ nhỏ thích game Freefire. Ngay sau đó Phước Lộc Gaming Youtube tăng lượng người đăng ký và lượt xem video một cách khó tưởng tượng đối với anh chàng 16 17 tuổi. Đặc biệt là ở bên Tiktok, những video ngắn Phước Lộc Gaming Freefire đã lên xu hướng game liên tục và tăng Follower chóng mặt. Và sự nghiệp của cậu trai trẻ bắt đầu phát triển hơn khi anh chàng công bố một Shop Phước Lộc Gaming chuyên bán acc.

Hiện tại tài khoản Tiktok của Phước Lộc Gaming đang có hơn 2 triệu người theo dõi, trong đó phần lớn là các bạn nhỏ đam mê chơi game FF. Ngoài ra tài khoản Phước Lộc Gaming Facebook là Nguyễn Phước Lộc cũng có hơn 100 nghìn người theo dõi anh. Những tấm hình Phước Lộc Gaming và bé Quỳnh FF hạnh phúc bên nhau trên Facebook của anh. Đặc biệt những hình ảnh Phước Lộc Gaming cùng người yêu đều có hàng ngàn like.

Tương tự: Nam Lầy là ai? Tiểu sử Nam stream, quê quán, sinh năm, chiều cao và người yêu

Phước Lộc Gaming và Bé Quỳnh FF yêu nhau

Bé Quỳnh FF và Phước Lộc Gaming là một cặp tình nhân cùng nhau chơi game, cùng nhau làm Youtube, Tiktok. Họ thường xuyên đăng tải những clip tình cảm trong game FF khiến các bạn nhỏ cảm thấy rất khoái chí và vui vẻ. Những tình huống tuy diễn nhưng Phước Lộc Gaming và Bé Quỳnh ff vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy ngày một yêu mến cặp đôi hơn.

Phước Lộc Gaming và Bé Quỳnh FF
Phước Lộc Gaming và Bé Quỳnh FF

Ban đầu người theo dõi Phước Lộc Gaming ff chỉ nghĩ rằng anh và Bé Quỳnh kết hợp làm clip để thu hút người xem. Nhưng rồi họ đã công khai rằng người yêu của Phước Lộc Gaming là Bé Quỳnh FF- một Gamer tựa game Freefire dễ thương. Khi biết được thông tin Phước lộc Gaming và Bé Quỳnh yêu nhau, các bạn nhỏ đã rất vui mừng và cảm thấy cặp đôi này đúng là hợp nhau, dễ thương, và cả cảm giác ngưỡng mộ.

Trên Facebook còn có một nhóm Bé Quỳnh FF và Phước Lộc Gaming với số thành viên rất đông là những bạn nhỏ yêu mến cặp đôi. Ở đây đăng tải rất nhiều hình ảnh Bé Quỳnh FF và Phước Lộc Gaming tình cảm bên nhau. Trước những màn tình cảm thả thính nhau trong game Freefire của Phước Lộc và Bé Quỳnh đầy dễ thương, những người yêu mến cặp đôi không hề tiếc một nút yêu thích và một vài dòng bình luận chúc mừng cặp đôi game thủ Freefire.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi