Diễn viên Vinh Râu là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và vợ ly hôn

Diễn viên Vinh Râu của nhóm hài Faptv là một trong những diễn viên gạo cội có nhiều fan hâm mộ nhất. Vinh Râu Faptv có nét diễn hài rất là duyên dáng, đáng yêu dù mang một vẻ ngoài nhiều râu và khá già so với lứa tuổi. Tuy vậy trong bộ tứ Thái Vũ, Ribi Sachi, Vinh Râu và Huỳnh Phương thì anh chàng mà chúng ta nói đến hôm nay vẫn được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả của Faptv.

Tiểu sử Vinh Râu là ai

Vinh Râu tên thật là Hoàng Xuân Vinh, là một diễn viên của nhóm hài Faptv trên Youtube. Vinh Râu sinh năm 1994 ngày 21 tháng 1, năm nay Vinh Râu 29 tuổi. Chiều cao Vinh Râu cao khoảng 1m63cm, bên cạnh chiều cao thì cân nặng Vinh Râu nặng khoảng hơn 70kg.

Vinh Râu quê ở Sài Gòn là con của người miền đất sông Cửu Long, hiện tại anh chàng đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của Vinh Râu là làm diễn viên hài trong các dự án lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là những video hài hoặc phim ngắn trên kênh Faptv.

Vinh Râu là ai
Vinh Râu là ai

Vinh Râu trước khi tham gia diễn hài cùng nhóm Faptv thì anh chàng đã có một thời gian diễn hài cùng một số người Việt Kiều bên Mỹ. Sau này diễn viên hài Vinh Râu mới cùng Thái Vũ, Huỳnh Phương, Ribi Sachi và Trần Đức Viễn lập ra nhóm Faptv Cơm Nguội. Tuyệt vời thay khi cho đến hiện tại, nhóm hài này đã trở thành kênh hài hàng đầu Youtube Việt Nam với một nút Play kim cương.

Bằng khả năng diễn xuất đa dạng nhân vật, đặc biệt là những vai tình cảm, Vinh Râu đã được rất nhiều khán giả yêu mến và quan tâm đến anh chàng. Trong các clip hài, Vinh Râu và Trang Nơ là một cặp diễn mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự tếu táo một cách đáng yêu.

Hoặc những vai diễn của đôi bạn Thái Vũ Vinh Râu cũng để lại rất nhiều tiếng cười cho người xem. Đặc biệt là vai diễn Vinh Râu nàng tiên cá hoặc Vinh Râu doraemon, Vinh Râu đá bóng,… đã khiến khán giả cười lăn cười bò khi xem.

Tương tự: Huỳnh Phương là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, gia thế và người yêu

Vinh Râu Faptv
Vinh Râu Faptv

Hiện tại tài khoản Vinh Râu Facebook cá nhân có đến gần 1 triệu người theo dõi và tương tác bài viết của nam diễn viên. Facebook Vinh Râu là Vinh Xuân Hoàng, là nơi được anh chàng đăng những hình ảnh Vinh Râu đời tư và cuộc sống thường ngày bên người thân bạn bè của mình.

Diễn viên Vinh Râu ly dị vợ

Vinh Râu đã có vợ vào năm 2017 nhưng sau 4 năm về chung một nhà thì vợ chồng nam diễn viên chính thức đường ai nấy đi. Theo đó vợ Vinh Râu tên là Lương Minh Trang, là một nữ ca sĩ. Vợ Vinh Râu sinh năm 1994, quê ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay vợ Vinh Râu 29 tuổi.

Vinh Râu và vợ từng yêu nhau khoảng 2 năm. Rồi điều gì đến cũng đến, Vinh Râu cưới vợ và đã khiến cộng đồng mạng một phen bất ngờ. Kết thúc hôn lễ đầy xúc động khi Vinh Râu cưới Lương Minh Trang, họ đã chính thức về chung một nhà.

Vinh Râu có vợ chưa
Vinh Râu có vợ chưa

Sau 4 năm chung sống hạnh phúc, công chúng biết được rằng Vinh Râu ly hôn Minh Trang và đã cảm thấy tiếc cho cặp đôi. Thực tế cho thấy fan của anh chàng không hề muốn Vinh Râu chia tay Lương Minh Trang sau nhiều năm chung sống như vậy.

Ngay sau đó, vụ việc Vinh Râu ly dị Lương Minh Trang đã nổi trên khắp các mặt báo lớn nhỏ. Sau cùng thì Vinh Râu lại là người giữ kín chuyện này và cho đến nay anh chàng hầu như không bao giờ nhắc về vợ cũ trước công chúng. Còn vợ Vinh Râu là Lương Minh Trang sau ly hôn lại có cuộc sống có phần khó khăn vất vả hơn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi