Diễn viên Thái Vũ là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, chiều cao và vợ con

Thái Vũ Faptv là một diễn viên hài, rapper chuyên nghiệp người miền Nam. Anh nổi tiếng qua những clip hài của nhóm Faptv cùng Huỳnh Phương, Vinh Râu, Ribi Sachi. Cho đến hiện tại diễn viên Thái Vũ là một chàng trai diễn hài rất duyên dáng được nhiều bạn khán giả yêu mến. Ngoài ra, Thái Vũ chơi rap rất lâu năm và trong giới hip hop underground Thái Vũ rapper được rất nhiều người biết đến với rap name Blackbi. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử Thái Vũ là ai nhé.

Tiểu sử Thái Vũ Faptv

Blackbi hay diễn viên Thái Vũ tên thật là Vũ Phạm Đình Thái, là một rapper, diễn viên hài. Diễn viên Thái Vũ sinh năm 1990 ngày 14 tháng 9, năm nay Thái Vũ 33 tuổi và đã có 2 người con. Thái Vũ Faptv quê ở thành phố Hồ Chí Minh và anh cũng đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. Chiều cao Thái Vũ cao khoảng 1m65cm cùng một tính tình hài hước, đa tài. Thái Vũ Faptv hiện tại đã có vợ tên là Phụng Lê và có 2 đứa con, một bé mới sinh đầu năm 2023 này.

Tiểu sử Thái Vũ là ai
Tiểu sử Thái Vũ là ai

Diễn viên, rapper Thái Vũ đã nổi tiếng chủ yếu thông qua kênh Youtube hài lớn nhất Việt Nam tên Cơm Nguội với những video, phim ngắn hài ý nghĩa. Những video của Thái Vũ và Ribi Sachi, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thúy Kiều đã trở thành một gia vị không thể thiếu trong bữa cơm nhiều người. Nam diễn viên Vũ Phạm Đình thái sinh năm 1990, quê ở Sài Gòn đã trở thành idol của rất nhiều bạn trẻ và được đông đảo khán giả yêu mến. Hiện tại anh chàng Vũ Phạm Đình Thái cao 1m65cm này là diễn viên được yêu thích hàng đầu của kênh hài Faptv.

Thái Vũ và vợ là ai

Nhiều bạn thường xuyên theo dõi Cơm Nguội Faptv đã rất tò mò Thái Vũ và người yêu là ai. Cũng nhiều bạn biết anh chàng đã có vợ nên tò mò vợ Thái Vũ là ai cùng chuyện gia đình riêng tư của nam diễn viên hài. Trong video hài thì người yêu Thái Vũ là Thủy Nguyễn Ribi Sachi, tuy nhiên ngoài đời Thái Vũ và Ribi chỉ là bạn diễn. Thực tế là Vũ Phạm Đình Thái và vợ đã kết hôn được rất nhiều năm và cưới sớm nhất trong các diễn viên gạo cội của Faptv.

Thái Vũ và vợ
Thái Vũ và vợ

Vợ của Thái Vũ là Phụng Lê sinh ngày 3 tháng 11 năm 1993. Vợ của Vũ Phạm Đình Thái và chồng mình đã có với nhau 2 đứa con. Những bức ảnh và video gia đình nhỏ của Thái Vũ đăng tải cho thấy anh chàng có một gia đình rất hạnh phúc, đầm ấm.

Thái Vũ rappẻ chuyên nghiệp

Thái Vũ ngoài nổi tiếng từ việc diễn hài trên Youtube, anh còn rất có tên tuổi trong cộng đồng rapper underground Southside. Thái Vũ rapper có tên trong giới âm nhạc là Blacbi rap từ những năm 2010, thậm chí còn sớm hơn nữa. Trên mạng, những bài nhạc Thái Vũ rap dizz hoặc rap tình yêu đều để lại ấn tượng sâu sắc với người nghe.

Thái Vũ rapper
Thái Vũ rapper

Nếu bạn là người nghe nhiều nhạc rap những năm trước thì chắc chắn đều biết Thái Vũ rapper từng có quá khứ làm mưa làm gió như thế nào. Những bản nhạc Thái Vũ Blackbi sinh năm 1990 rap nổi bật là những bản nhạc cypher, dizz hoặc nhạc tình yêu solo hàng triệu views trên Youtube. Đến hiện tại vẫn có rất nhiều bạn nghe lại nhạc Thái Vũ Faptv rap vì kỹ thuật và lời lẽ rất hay. Hiện tại anh chàng vẫn chơi rap đồng thời diễn hài và làm việc kinh doanh, đã có nhiều bạn kỳ vọng Thái Vũ Rap Việt mùa 3 xuất hiện nhưng anh đã không.

Và đó là tiểu sử diễn viên Thái Vũ Faptv hay còn được biết đến với cái tên Vũ Phạm Đình Thái aka Blackbi. Hi vọng bài viết giải đáp phần nào những câu hỏi của bạn đọc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi