Osad là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê ở đâu, trường học và bạn gái

Osad là một Rapper nổi tiếng từ dòng nhạc Rap love thả thính rất được ưa chuộng. Những bài nhạc Osad thả thính phần lớn đều trở thành bản Hit với hàng triệu views và được repeat rất nhiều lần. Ngoài những bản nhạc nghe rất bắt tai, lyrics đầy ngọt ngào khiến các bạn nữ mê mệt, Rapper Osad còn được đông đảo cư dân mạng biết đến qua một số beef giữa 2 người Osad MCK. Nào hãy cùng tìm hiểu về anh chàng Rapper trẻ tài năng này nhé.

Tiểu sử Osad là ai?

Rapper Osad tên thật là Mai Quang Nam, là một Rapper chuyên nghiệp với loạt hit đình đám như “Người âm phủ“, “Lung Lay“, “Yêu sắc yếu“, “Lời có cánh“,… Osad sinh năm 1997, năm nay chàng Rapper Osad đã bước sang tuổi 26 quê ở Hưng Yên. Osad từng học tại trường THPT Nguyễn Tất Thành và sau đó học ngành cơ khí chế tạo máy tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện tại Osad đang là Rapper chuyên nghiệp đình đám và đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu sử Rapper Osad là ai
Tiểu sử Rapper Osad là ai

Đến với nhạc rap và đi trên con đường chuyên nghiệp đối với Osad cũng là một cái duyên rất ngẫu nhiên trong cuộc đời anh. Khi còn đang đi học, anh chàng chỉ đơn giản là gom ghóp những câu quotes ngôn tình trên mạng và xào xáo lại thành bài nhạc, hit Người Âm Phủ Osad rap vui khi đó lại tình cờ nổi rần rần trên khắp internet. Sau sự thành công không ngờ của bài Người Âm Phủ, Rapper Osad đã bắt đầu đối đãi nghiêm túc hơn với việc làm nhạc rap này.

Sau thành công không tưởng của một bản nhạc vui đăng lên mạng, Osad đã cho ra thêm nhiều bản nhạc Osad thả thính khác điển hình như bài “Củ Lạc” cũng đã trở thành hit trên mạng. Tuy khi ấy anh chàng làm nhạc rất hồn nhiên, tuy Osad lyrics phần nhiều từ những câu thả thính từ trên mạng, nhưng qua tay anh chỉnh sửa lại thành nhạc Rap lại khiến người nghe khen ngợi không ngớt. Dần dần thuận theo thời gian, Rapper Osad đã học hỏi thêm, nâng cao kỹ năng và đến hiện tại anh chàng đã trở thành một Rapper chuyên nghiệp mà ai cũng phải thừa nhận nhạc của Osad làm hiện tại rất hay; hay về cả câu từ lẫn kỹ thuật, nếu là một người theo dõi Osad lâu năm chắc chắn nhận ra kỹ năng của Osad đã cao lên trông thấy.

Rapper Osad bất ngờ trở lại với kỹ năng rap đỉnh cao
Rapper Osad bất ngờ trở lại với kỹ năng rap đỉnh cao

Hiện tại Osad songs đang là thể loại rap melodic rất bắt tai nhưng vẫn đan xem lẫn thể loại rap love thả thính tạo nên tên tuổi của Osad Người Âm Phủ xưa kia; đặc biệt nhạc của anh chàng không động đến việc ăn chơi, chơi đồ đạc như nhiều Rapper cùng giới. Đây là 2 dòng nhạc mà anh chàng đang theo đuổi với lyrics mang đậm chất tán tỉnh, tuy lấn sân sang dòng melody nhưng chất riêng của một Osad thả thính vẫn được anh chàng gìn giữ.

Tương tự: Andree right hand là ai? Tên thật, chiều cao, quê ở đâu, gia thế giàu cỡ nào

Osad và MCK

Hai chàng Rapper Osad vs MCK đã rất nổi trong cộng đồng nhạc rap với những bản nhạc diss nhau ngắn trong nhiều năm qua. Từ những năm 2018 MCK đã khơi mào cuộc chiến khi đăng video diss Osad. Khi ấy Osad chia sẻ rằng anh rất khó hiểu và không biết tại sao mình lại bị diss. Mãi sau này khi diss nhau qua lại thì Osad mới biết rằng có một câu quotes mà Osad đã gom trên mạng về cho vào nhạc của mình là do MCK nghĩ ra. Sau khi biết điều này thì Osad cũng chủ động nhắn tin xin lỗi cậu em MCK.

Rapper Osad với loạt hit rap đầy tình
Rapper Osad với loạt hit rap đầy tình

Có thể nói màn diss nhau qua lại của Osad và MCK diễn ra trường kỳ từ 2018 đến tận cuối 2021 mới kết thúc. Tuy hai người ra rất nhiều đoạn nhạc ngắn công kích nhau nhưng khiến cộng đồng rap việt sôi nổi hơn. Qua đó Osad cũng chia sẻ nếu không có cuộc beef này thì cũng khó mà có được Osad của ngày hôm nay.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi