Cao Cường Vũ Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm và bạn gái

caocuongvu tiktok là một trong những tiktoker hot nhất tại Việt Nam từ những content khám phá bí ẩn rất cuốn hút người xem. Tuy tham gia tiktok đã lâu nhưng vẫn có nhiều bạn không biết được tiktoker Caocuongvu là ai dẫu đã theo dõi hàng trăm video của anh.

Cao Cường Vũ là ai?

Caocungvu hay Cao Cường Vũ tên thật là Vũ Cao Cường sinh năm 199x. Cao Cường Vũ cao “khoảng” 1m70cm, quê ở Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, hiện anh đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo trang cá nhân của anh thì đến hiện tại Cao Cường Vũ chưa có vợ con. Anh là một người thích khám phá tâm linh và bí ẩn cuộc sống quanh ta.

Tiktoker Caocuongvu đang làm công việc chính là sáng tạo nội dung trên tiktok. Cao Cường Vũ được mọi người biết đến qua kênh caocuongvu tiktok với seri video nội dung về khám phá những bí ẩn ít được nhiều người biết đến xung quanh cuộc sống ta. Có thể là từ bí ẩn cơ thể, vũ trụ, lịch sử,… điều này đã thỏa mãn tâm lí tò mò của phần lớn con người chúng ta nên anh nhanh chóng có rất nhiều người theo dõi.

tiểu sử tiktoker caocuongvu là ai
tiểu sử tiktoker caocuongvu là ai

Bên cạnh tiktok thì những video của anh reup lên kênh caocuongvu youtube cũng đã tiếp cận được hàng triệu người xem. Nếu bạn là một người thường xem video short trên tiktok và youtube, thậm chí facebook thì chắc hẳn bạn từng nghe ít nhất một lần câu “Sự thật lạ lùng mà bạn chưa bao giờ biết phần xxx”. Có thể thấy được Cao Cường Vũ youtube và các nền nảng video khác đều có mức độ phủ sóng rất lớn với người dùng. Điều này có một nguyên nhân rất lớn là nội dung của tiktoker Cao Cường Vũ thực sự thú vị và hấp dẫn người xem. Theo tâm lí nhìn nhận thì những kiến thức mới lạ luôn kích thích con người tìm hiểu, đây chính là một loại tâm lí tò mò, thích khám phá gần như là bản năng của chúng ta. Ngoài ra anh còn làm một chút về các nội dung khác cũng liên quan chủ đề khám phá bí ẩn.

Cao Cường Vũ tiktoker với content được đánh giá cao
Cao Cường Vũ tiktoker với content được đánh giá cao

Tương tự: Ly Phạm Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn trai

Cao Cường Vũ tikotk đăng những video đầu tiên về bí ẩn khá thú vị vào khoảng đầu năm 2021. Nhưng video tuy còn đơn giản nhưng nó đã có rất nhiều người yêu thích thậm chí đạt hàng triệu views. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển content của Caocuongvu. Hiện tại dù đã đăng tải gần 300 video trên tiktok nhưng khoảng đến 95% video của Caocuongvu là đạt hàng triệu lượt xem và tỉ lệ tương tác cao. Có những video tikotk Cao Cường Vũ đạt hơn chục triệu views cũng là điều thường xuyên có thể thấy.

Cho đến đầu năm 2023, kênh tiktok của Cao Cường Vũ có khoảng 4,1 triệu người theo dõi và gần 150 triệu lượt yêu thích video chỉ sau gần 2 năm tham gia tiktok. Bên cạnh đó Caocuongvu còn có một kênh youtube cũng đăng về loạt video khám phá bí ẩn quanh ta như vậy với hơn 800 nghìn người đăng ký kênh. Phần lớn mọi người đều đánh giá nội dung của Cao Cường Vũ rất hay và thuộc những tiktoker có content chất lượng. Điều này cũng đã được minh chứng qua thực thế chỉ gần 2 năm mà anh đã gặt hái được nhiều thành công mà các tiktoker đại chúng khác khó mà làm được như vậy.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi