Chí Khang TikTok là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao, quê và người yêu

Tiktoker Chí Khang là một anh chàng hài hước, điển trai với content vui nhộn được rất nhiều bạn yêu mến. Chí Khang nổi tiếng qua những clip hài của Chí Khang và mẹ diễn. Anh chàng là một mẫu người vừa đẹp trai vừa hài hước, vì vậy kênh Tiktok của anh thu hút được rất nhiều fan nữ hâm mộ. Và bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem Chí Khang Tiktok là ai nhé!

Tiểu sử Chí Khang là ai

Hot boy Tiktok Chí Khang tên thật là Nguyễn Chí Khang sở hữu gương mặt điển trai cùng body sáu múi. Chí Khang Tiktok sinh năm 1995 ngày 03 tháng 11, năm nay Chí Khang 28 tuổi và chưa có vợ con. Chí Khang quê ở tỉnh Tây Ninh và hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình. Chiều cao Chí Khang cao khoảng 1m83cm và anh chàng gymer nặng khoảng 80kg. Với một body lý tưởng và vẻ ngoài điển trai, anh là một mẫu ảnh sáng giá của các nhãn hàng thời trang nam.

Tiểu sử Chí Khang Tiktok là ai
Tiểu sử Chí Khang Tiktok là ai

Chí Khang là một Tiktoker hài với nội dung của kênh chủ đề hài hước qua những mẩu chuyện rất gần gũi người xem. Những video trên kênh Tiktok Chí Khang phần lớn đều chạm mốc hàng triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt yêu thích, bình luận khen ngợi anh chàng. Tham gia Tiktok từ đầu năm 2021, dù không phải nội dung hài khi đó nhưng Chí Khang Tikotk đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều người xem nhờ ấn tượng bởi vẻ ngoài đô con, tuấn tú.

Mãi một thời gian sau, khi Tiktoker Chí Khang làm các nội dung về chủ đề hài hước thì những video của anh bắt đầu lên xu hướng. Anh là một trong số ít Tiktoker có lượng view khá ổn định dù đăng rất nhiều clip. Hơn nữa kênh Tiktok Chí Khang có hơn 1 triệu người đăng ký nhưng phần nhiều video của anh đều đạt triệu views, thậm chí hàng chục triệu views sau thời gian không lâu đăng tải.

Chí Khang body đô con nhờ tập gym
Chí Khang body đô con nhờ tập gym

Hiện tại tài khoản Tiktok của Chí Khang là @chikhang0311 đang có hơn 1 triệu follower cùng hơn 70 triệu lượt yêu thích clip của anh chàng. Thông qua đây Chí Khang đã có một nguồn thu nhập có thể nói là “khủng” khi anh liên tục được book quảng cáo sản phẩm. Ngoài Tiktok, Facebook Chí Khang cũng có hơn 100 nghìn người theo dõi, và mỗi hình ảnh Chí Khang đăng tải đều có hàng ngàn lượt like ảnh.

Tiktoker Chí Khang có người yêu chưa

Khác với vẻ ngoài điển trai và nam tính, trên clip anh chàng Chí Khang body khủng lại thể hiện là một con người cực kỳ hề hước, từ phong cách ăn mặc đến cách nói chuyện. Tuy vậy trên Facebook cá nhân thì Chí Khang lại thể hiện là một anh chàng nam tính đúng nghĩa. Điều này khiến rất nhiều bạn nữ vốn đã có thiện cảm lại càng yêu thích Chí Khang hơn.

Chí Khang cùng cô gái bị nghi là người yêu
Chí Khang cùng cô gái bị nghi là người yêu

Tuy được nhiều bạn nữa thích nhưng Chí Khang lại chưa có người yêu vì anh chưa từng công khai lên mạng xã hội. Vì vậy cho đến thời điểm này thì người yêu của Chí Khang Tiktok là cô gái nào vẫn là một ẩn đố. Để biết thì chúng ta cũng chỉ có thể tiếp tục chờ đợi cho đến khi Chí Khang chịu công khai người yêu của anh lên mạng.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi