Cáo Nhỏ Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê và người yêu

Cáo Nhỏ Tiktok là một Kol trên mạng xã hội với những video ngắn hài hước, vui nhộn hay quay cùng với một số Tiktoker nổi tiếng khác như Bông Tím, Tường Hồng Phú,… Những video của anh chàng mang lại rất nhiều tiếng cười cho người xem và được mọi người yêu mến. Nào hãy cùng tìm hiểu hot Tiktoker này là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Cáo Nhỏ là ai?

Cáo Nhỏ Channel hay Cáo Nhỏ tên thật là Nguyễn Chí Thiện, là một Tiktoker, diễn viên bán chuyên người Việt Nam. Anh được mọi người biết đến chủ yếu với vai trò là một Youtuber, Tiktoker hài hước trên mạng. Cáo Nhỏ sinh năm 1994 ngày 07 tháng 09 thuộc cung Xử Nữ, năm nay hot Tiktok Cáo Nhỏ 29 tuổi. Tiktoker Cáo Nhỏ cao khoảng 1m68cm và anh có một vẻ ngoài điển trai cùng cách ăn mặc trẻ trung phong cách. Anh cũng cho biết thêm rằng Cáo Nhỏ quê tỉnh An Giang nhưng hiện anh lại đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiktoker Cáo Nhỏ là ai?
Tiktoker Cáo Nhỏ là ai?

Trước khi nổi tiếng với vai trò là một Tiktoker, anh từng là một nghệ sĩ hát thể loại nhạc Acoutics tự do. Anh đã tham gia một số chương trình game show và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với giọng hát hay. Sau đó anh chàng bắt đầu tham gia quay Tiktok với mục đích giải trí và đem lại tiếng cười cho mọi người.

Thời gian đầu thì chủ kênh Youtube Cáo Nhỏ Channel chưa quá nổi bật nhưng sau một loạt video ấn tượng đã khiến anh nổi lên nhanh chóng. Seri Cáo Nhỏ kể chuyện ma đã hấp dẫn người xem và nhanh chóng kênh Tiktok tăng rất nhiều người theo dõi. Anh chàng Tiktoker đã nhận được sự yêu mến của người xem qua thời gian và anh cũng dần chuyển sang làm sáng tạo nội dung toàn thời gian.

Cáo Nhỏ sinh năm 1994
Cáo Nhỏ sinh năm 1994

Nam Tiktoker cũng chia sẻ thời gian anh làm Tiktok cũng khá vất vả khi một mình bản thân đảm gần như toàn bộ mọi vai trò. Từ việc lên ý tưởng kịch bản, diễn, quay phim, set góc quay cho đến cả dựng video rồi xuất bản thì đều một mình anh chàng làm hết. Sau này khi thành công hơn, được mọi người yêu mến hơn thì anh cũng không cần phải vất vả như thế nữa mà có thể có ekip quay phim riêng của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, Tiktoker Cáo Nhỏ đã tham gia Tiktok được vài năm và đã có những thành công rất lớn. Kênh Youtube Cáo Nhỏ Channel của anh đang có hơn 800 nghìn lượt đăng ký kênh và có rất nhiều video triệu views. Tài khoản Tiktok Cáo Nhỏ cũng có đến hơn 4 triệu người theo dõi cùng hàng trăm triệu lượt yêu thích video của anh.

Người yêu của Cáo Nhỏ Tiktok

Nếu theo dõi Tiktok của anh lâu chắc hẳn nhiều bạn sẽ có sự tò mò về bạn đời của nam Tiktoker. Trên những video Tiktok, anh chàng cũng thường đăng những đoạn phim quay cùng các cô gái xinh đẹp. Điều này khiến một số bạn tin rằng trong đó có người là người yêu Cáo Nhỏ. Tuy vậy Cáo Nhỏ Tiktok lại chưa từng một lần công khai ai là bạn gái của anh chàng dù đã bước sang tuổi 29.

Trên các trang mạng xã hội như instagram của Cáo Nhỏ cũng chỉ có ảnh của cá nhân anh cùng bạn bè. Đây cũng là minh chứng cho thấy dường như nam Tiktoker chưa có bạn gái và càng chưa có vợ con.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi