Sang Vlog là ai? Quê ở đâu, sinh năm, vợ Sang Vlog, nguyên nhân bị tắt kiếm tiền

Sang Vlog là một trong những youtuber nổi tiếng bậc nhất Việt Nam về chủ đề ẩm thực, sinh tồn, nhưng có những sự khởi đầu làm Youtube không mấy thành công. Sở hữu kênh có lượng đăng ký lên tới 2 triệu người nhưng được mệnh danh là “Youtuber nghèo nhất Việt Nam“. Nếu bạn muốn biết những thông tin về Sang Vlog là ai, quê ở đâu, tỉnh nào thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Sang Vlog là ai và ở đâu?

Sang Vlog tên thật đầy đủ là Trần Văn Sang, là một Youtuber nổi tiếng về chủ đề ẩm thực sinh tồn sinh năm 1995 (26 tuổi, sinh nhật 5/1/1995), thường được gọi với cái tên “Youtuber nghèo nhất Việt Nam“. Quê ở Định Quán, tỉnh Đồng Nai nơi rừng núi hoang vu và nghèo khó. Trước khi trở thành người sáng tạo nội dung Sang vlog làm nghề phụ hồ.

Sang Vlog là ai
Sang Vlog là ai

Hoàn cảnh ra đình khó khăn, nghèo nàn khiến anh phải bỏ công việc công nhân thành phố, trở về quê làm phụ hồ tại quê nhà để tiện chăm sóc mẹ bị bệnh. Sang sống trong một căn nhà bằng tre mục nát, mưa dột và rất chật hẹp. Những video cũng được anh quay bằng một chiếc điện thoại Oppo cũ kĩ, chất lượng hình ảnh không tốt. Chỉ khi có doanh thu từ Youtube anh đã mua được rất nhiều những thiết bị chuyên nghiệp hơn như Samsung Galaxy S10, Flycam, xe máy, xây nhà, …

Sang Vlog và mẹ
Sang Vlog và mẹ

Vợ Sang Vlog là ai và ở đâu

Hôm qua ngày 21/2 dân mạng thật bất ngờ khi được tin Sang Vlog lấy vợ. Trước đó trong clip của mình anh không hề chia sẻ về nửa kia của mình mặc dù hai người đã quen nhau từ rất lâu khoảng năm 2017. Có thể nói anh là một trong những Youtuber kín tiếng nhất. Trong phần này chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thông tin về vợ của Sang Vlog nhé.

Đám cưới Sang Vlog lấy vợ

Vợ của Sang VlogTrần Ngọc Mai sinh năm 2000 (21 tuổi), là con út trong một gia đình có 4 anh chị em bao gồm 1 chị gái và 2 anh trai. Quê cũng tại Đồng Nai. Nhà Sang Vlog cách nhà vợ khoảng 10 km. Hai người quen nhau từ rất lâu và ở một số clip cô cũng phụ giúp Sang làm chuẩn bị hậu trường.

Sang Vlog và vợ

Tương tự Sang Vlog cô nàng cũng sở hữu một kênh Youtube là Ngọc Mai Vlog cùng chủ đề về ẩm thực nhưng chưa được nhiều lượt theo dõi. Hiện hai người đã tổ chức đám ăn hỏi. Đám cưới sẽ chính thức được diễn ra trong thời gian tới. Sang tiết lộ là còn khá lâu nữa mới tới đám cưới do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Vợ Sang Vlog là ai
Vợ Sang Vlog là ai
Vợ của Sang Vlog

Giai đoạn khó khăn muốn khóc với Youtube

Khởi đầu may mắn với Sang TV

Năm 2019, Sang Vlog bắt đầu làm Youtube với kênh Sang TV, một kênh về chủ đề săn bắt hái lượm ẩm thực. Ngay những video đầu tiên của kênh Sang Vlog đã may mắn được mọi người ủng hộ nhiệt tình khi những video của anh có những video lên tới hàng trăm nghìn lượt xem.

Kênh phát triển nhanh chóng, may mắn không được bao lâu, khi Sang hí hửng bật tính năng kiếm tiền từ Youtube thì đã bị từ chối bật kiếm tiền thẳng thừng không rõ nguyên nhân. Anh đã được một Youtuber khác tìm hiểu và suy đoán nguyên nhân kênh không được bật kiếm tiền là do đã có quá nhiều người nhấn nút không thích video, họ comment nói tục nhiều và báo cáo xấu về nội dung.

Tran Van Sang Vlog
Tran Van Sang Vlog

Sang Vlog bị tắt kiếm tiền

Hiện nay kênh Sang TV đã bị ngừng đăng video nhưng cũng đạt được hơn 500 nghìn người đăng ký, bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Dù sở hữu kênh có lượng người theo dõi rất lớn nhưng không kiếm được tiền. Sang đã bỏ lỡ con đường làm giàu của mình.

Không từ bỏ, Sang tiếp tục tạo một kênh Youtube khác với tên là Sang Vlog như hiện tại. May mắn thay, kênh mới của Sang cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình với hàng triệu lượt xem mỗi video. Nhưng khi bật kiếm tiền thì lại bị tắt kiếm tiền Youtube do không nhận được mã PIN mà Youtube gửi. Trong thời gian ngắn, Sang Vlog đã đạt được con số kỉ lục 2 triệu người đăng ký mà không kiếm được một đồng nào. Anh được cộng đồng mạng cho biệt danh là Youtuber nghèo nhất Việt Nam.

Tương tự: Tiểu sử Quang Linh Vlog là ai? Cuộc sống ở châu Phi

Sang Vlog giàu cỡ nào và kiếm được bao nhiêu tiền

Năm 2020, sau những nỗ lực để bật lại kiếm tiền cho kênh của mình đều thất bại. Anh đã mua được một nick đã bật kiếm tiền sẵn. Kể từ đây Sang Vlog trở nên đã đổi đời. Với kênh Youtube 2 triệu người đăng ký, anh đã trở lên giàu có trong năm 2020. Liên tục ra video thú vị hơn nữa cho tới hiện tại kênh đã đạt con số 2.8 triệu người đăng ký trong năm 2021. Doanh thu hàng tháng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sang đã mua được điện thoại, máy quay, flycam, xe và xây nhà. Nhưng cũng từ đây tin đồn giả nghèo bắt đầu nổi lên do trước đó anh đã đăng rất nhiều video kể về hoàn cảnh nghèo khổ của mình.

Hiện nay Sang Vlog trở thành một trong những Youtuber Việt có doanh thu cao nhất. nội dung kênh hấp dẫn hơn, hình ảnh video đẹp mắt hơn. Anh đã xây được nhà mái ngói mới cho mẹ ở. chia tiền trả lương cho bọn trẻ con đi quay phim cùng. Sang Vlog được mọi người yêu thích bậc nhất bởi lối diễn đạt nhẹ nhàng dễ nghe trong các video. Đã không còn là Youtuber nghèo nhất Việt Nam nữa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi