HIEUTHUHAI là ai? Tiểu sử tên thật, người yêu, tuổi và chiều cao

HIEUTHUHAI là một rapper với hàng loạt bản nhạc hip hop thịnh hành trên các nền tảng nghe nhạc. Anh được mọi người biết đến là một rapper, nghệ sĩ đầy tài năng với cái tên rất khó quên. Cho đến hiện tại HIEUTHUHAI là một trong những rapper trẻ thành công nhất sau chương trình King Of Rap và Rap Việt năm 2020.

Gần đây anh chàng HIEUTHUHAI Rap Việt đã xuất hiện hỗ trợ HURRYKNG đã lại một lần khiến người xem phấn khích. Cặp đôi bạn thân hip hop HURRYKNG HIEUTHUHAI đã một lần cùng xuất hiện khuấy động sân khấu Rap Việt mùa 3 trong tập vừa rồi. Nào hãy cùng tìm hiểu về HIEUTHUHAI profile nhé!

Tiểu sử HIEUTHUHAI là ai

Hiếu Thứ Hai hay Hiếu Thứ 2 aka HIEUTHUHAI tên thật là Trần Minh Hiếu, hiện đang là một nghệ sĩ trẻ rất thành công trên thị trường nhạc Việt. HIEUTHUHAI sinh năm 1999 ngày 28 tháng 9, năm nay rapper HIEUTHUHAI 24 tuổi. Chiều cao HIEUTHUHAI cao khoảng 1m73cm và anh chàng sở hữu một vẻ ngoài đẹp trai cùng một lượng lớn fan girl. Rapper HIEUTHUHAI quê ở Sài Gòn, hiện tại anh vẫn đang sống tại nơi đây cùng ba mẹ của HIEUTHUHAI.

Rapper HIEUTHUHAI là ai
Rapper HIEUTHUHAI là ai

Trước đây HIEUTHUHAI học trường cấp 3 THPT Nguyễn Hữu Cầu. Lên đến cao học HIEUTHUHAI học trường Đại học Kinh tế Tp. HCM ngành nào thì chưa được anh tiết lộ. Từ năm 2020 bài nhạc HIEUTHUHAI Cua đã được rất thịnh hành trên mạng xã hội, rồi sau HIEUTHUHAI tham gia King Of Rap đã khiến mọi người chú ý đến tên tuổi của anh hơn nữa.

Ngay những tập đầu, cái tên HIEUTHUHAI đã luôn để lại một ấn tượng trong những người theo dõi chương trình. HIEUTHUHAI tiết lộ rap name của anh đặt như vậy là vì hồi đi học, trong lớp anh có 2 bạn tên Hiếu. Và có vẻ bạn Hiếu kia nổi bật hơn anh và anh đã tự gọi mình là Hiếu Thứ 2 aka HIEUTHUHAI. Và từ chương trình cho đến hiện tại, có lẽ hầu hết mọi người đều biết đến rapper tên HIEUTHUHAI dù không nghe nhạc của anh chàng.

HIEUTHUHAI Rap Việt
HIEUTHUHAI Rap Việt

Tuy có thể không phải ai cũng nghe nhạc của HIEUTHUHAI nhưng cái tên của Hiếu lại khiến người nào thích nghe rap không thể quên. Và hơn nữa, âm nhạc của HIEUTHUHAI thực sự là một cái gì đó rất nghệ thuật khiến mọi người nghe từ fan cho đến người trong nghề phải gật đầu tấm tắc.

Những bài hát của HIEUTHUHAI hoàn chỉnh hầu hết đều đạt từ vài triệu views đến vài chục triệu views trên Youtube. Nhìn mặt bằng chung các rapper trẻ thì có thể thấy HIEUTHUHAI, MCK, Low G, Tlinh là những rapper có sự nghiệp phát triển nhất cho đến hiện tại. Tất nhiên yếu tố quan trọng bậc nhất làm lên một Hiếu Thứ 2 bài hát thịnh hành là tài năng của anh chàng chứ không phải đến từ rap name đáng nhớ.

Bạn gái HIEUTHUHAI là ai

Hầu hết rapper HIEUTHUHAI bài hát đều xoay quanh nội dung về tình yêu trai gái của các bạn trẻ. Có lẽ vì thế mà nhiều người nghe các bài mới của HIEUTHUHAI đều không khỏi tò mò về bạn gái của nam rapper HIEUTHUHAI là ai. Đã từng có giai đoạn người ta đồn HIEUTHUHAI và Tiểu Vy là một cặp, nhưng cặp đôi HIEUTHUHAI Tiểu Vy chưa từng xác nhận.

Bạn gái HIEUTHUHAI
Bạn gái HIEUTHUHAI

Mặc dù anh chàng không công khai người yêu của HIEUTHUHAI là cô gái nào nhưng fan đã từng lục tìm được sự thật về HIEUTHUHAI người yêu là ai từ lâu. Sau một thời gian không ngừng săn tìm trên instagram và các mạng xã hội, fan đã tìm ra danh tính người yêu HIEUTHUHAI. Theo đó người yêu HIEUTHUHAI là một cô gái tên Mỹ Hàn sinh năm 2003 học tại trường có học phí 600tr đồng 1 năm.

Dù thông tin về bạn gái HIEUTHUHAI có đúng không thì chúng ta vẫn chưa thấy đích thân người trong cuộc lên tiếng. Vì vậy lai lịch bạn gái HIEUTHUHAI vẫn chỉ là một bí ẩn, tin đồn từ cộng đồng fan hâm mộ. Và vừa rồi là thông tin tóm tắt HIEUTHUHAI tiểu sử khá đầy đủ. Hi vọng bài viết giúp bạn đọc giải đáp được những tò mò về anh chàng HIEUTHUHAI rapviet đầy tài năng này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi