Young Luuli là ai? Tiểu sử Young Luuli Tik Tok tên tuổi và ngày sinh

Gần đây trên mạng xã hội Tik Tok nổi lên cái tên Young Luuli. Anh là chủ sở hữu của những clip ngắn về chủ đề âm nhạc, cover và hát nhép lại rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tiểu sử Young Luuli là ai trên Tik Tok nhé.

Tiểu sử Young Luuli là ai?

Young Luuli tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc, sinh năm 1995 (25 tuổi) quê tại Tân Phước, Bình Tân, Vĩnh Long, Việt Nam. Hiện nay anh đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Với chiều cao của Young Luuli là 1m67.

Young Luuli
Young Luuli

Young Luuli đã từng là một ca sĩ nổi tiếng với cái tên Hoài Lâm, hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều biết tới anh là ca sĩ Hoài Lâm hơn, nhưng trên Tik Tok là nick name mới anh lại là Young Luuli (Young HL). Ngoài làm ca sĩ thì Lộc cũng là một rapper, diễn viên. Đặc biệt nhất, anh chính là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh, là đệ tử của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vì vậy anh cũng học được rất nhiều để trở thành 1 ca sĩ nổi tiếng.

Từng là một ca sĩ nổi tiếng năm 2014

Tháng 12 năm 2013, Hoài Lâm thực hiện album ca nhạc đầu tiên với tựa đề Về đâu mái tóc người thương do Trung tâm băng nhạc Rạng Đông sản xuất và phát hành với 9 ca khúc nhạc trữ tình.

Hoài Lâm Gương Mặt Thân Quen 2015
Hoài Lâm Gương Mặt Thân Quen 2015

Giành chiến thắng thuyết phục trong chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa 2 năm 2014, tên tuổi Hoài Lâm đã trở nên phổ biến trong ngành nghệ thuật biểu diễn và công chúng yêu nhạc Việt Nam ở nhiều lứa tuổi. Chàng ca sĩ đa tài, thể hiện thành công cải lương, dân ca, đến nhạc trẻ và trở thành sao Vpop đình đám nhất năm 2014.

Hoa Nở Không Màu là ca khúc thành công nhất của anh với hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube, con số cho thấy bài hát đã được đón nhận nồng nhiệt cỡ nào.

Ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi từng làm mua làm gió trên Tik Tok với hàng triệu lượt nghe và thả tim yêu thích.

Một số hình ảnh về Young Luuli Hoài Lâm

Hoài Lâm Young Luuli
Hoài Lâm Young Luuli
Young Luuli là ai
Young Luuli là ai
Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi