Phan Thủy Tiên là ai? Tiểu sử, sinh năm, nghề nghiệp và chồng

Phan Thủy Tiên là một trong những Tiktoker nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Cô nàng sinh đẹp này đã lấy chồng bạn đã biết chưa? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiểu sử của cô ấy, sinh năm bao nhiêu, nghề nghiệp, chồng cô ấy.

Tiktoker Phan Thủy Tiên là ai?

Phan Thủy Tiên tên thật là Phan Thị Thủy Tiên, cô là một Toktoker, diễn viên, youtuber nổi tiếng, sinh năm 1997 (24 tuổi), Quê ở Hà Nội. Thủy Tiên là một cô gái đa tài khi làm rất nhiều nghề và nhiều chức vụ như: Giám đốc công ty tiêm chủng Vihealth, giám đốc đại diện thương hiệu Zenpali bán than tre, dạt danh hiệu hoa hậu khả ái của cuộc thi Miss International Queen Pageant năm 2017.

Phan Thủy Tiên là ai trên Tik Tok
Phan Thủy Tiên là ai trên Tik Tok

Lần đầu tiên Phan Thủy Tiên được mọi người biết tới khi đi xem bóng đá trận Việt Nam đấu với Hàn Quốc được đài SBS của Hàn Quốc phỏng vấn. Với vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng trả lời phỏng vấn tốt, hình ảnh của cô nhanh chóng được chia sẻ khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì thích thú.

Phan Thủy Tiên là ai trên Tik Tok
Phan Thị Thủy Tiên và chồng con

Trên mạng xã hội Youtube và Tik Tok cô nàng cũng được rất nhiều người yêu thích khi kênh youtube đạt hơn 100 nghìn người đăng ký. Tik Tok với gần 4 triệu người theo dõi và 70 triệu lượt thả tim video. Nội dung video chủ yếu xoay quanh những tình huống hài ngắn được cô diễn tại nhà cùng với chồng và mẹ chồng. Những video được cô đăng tải lên thường được hàng triệu lượt xem, thậm chí là chục triệu. Cô cũng thường livestream bán hàng cho các sản phảm của công ty và được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Tương tự: Tiểu sử Tiktoker Tôm La Cà là ai?

Có một điều mà ít người biết là cô ấy đã lấy chồng năm 2019. Chồng của cô ấy là Lê Diên Hạnh chủ tịch hội đồng quản trị công ty Zenpali nơi mà cô đang làm giám đốc đại diện. Hai vợ chồng thường xuyên chụp ảnh vui chơi bên nhau hạnh phúc. Họ đã có với nhau 1 người con trai vô cùng đáng yêu, cuộc sống giàu có hạnh phúc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi