Lê Anh Nuôi là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê và phốt bị đuổi

Lê Anh Nuôi là một Tiktoker mới tham gia nền tảng này từ dạo đầu năm 2023 nhưng chỉ trong vài tháng ngắn ngủi mà anh đã trở nên nổi tiếng trên mọi mặt báo. Sở dĩ cái tên của anh trở thành cơn sốt như vậy là vì nội dung video của anh chàng rất đặc biệt- bữa cơm dành cho người lính. Content đặc biệt này đã gây ấn tượng mạnh với người xem đại chúng cũng giống như những kênh về ẩm thực trong chùa rất hot hiện nay.

Tiểu sử Lê Anh Nuôi là ai?

Lê Anh Nuôi tên thật là Lê Minh Tuyển, là một quân nhân, đầu bếp, Tiktoker rất hot hiện nay. Hot Tiktok Lê Anh Nuôi sinh năm 1992 ngày 19 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã, năm nay Lê Anh Nuôi 31 tuổi. Lê Anh Nuôi cao khoảng 1m71cm cùng một khuôn mặt tuấn tú và có một body 6 múi săn chắc của người lính. Được biết, Lê Anh Nuôi quê ở tỉnh Hưng Yên nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Hiện tại anh chàng đã có vợ là một huấn luyện viên thể hình.

Lê Anh Nuôi là ai?
Lê Anh Nuôi là ai?

Trước đây Lê Anh Nuôi Tiktok từng đi nhập ngũ và được học thêm về nấu ăn ở Học Viện Hậu Cần- Military Academy of Logistics. Sau đó anh đã phục vụ công việc nấu ăn trong bếp cho các đơn vị quân ngũ suốt nhiều năm. Tính đến hiện tại Lê Minh Tuyển đã làm việc trong môi trường quân đội khoảng hơn 10 năm rồi. Hiện tại anh chàng đang là một Tiktoker nổi tiếng và rất được yêu thích nhờ những video nấu đồ ăn trong quân đội giá rẻ mà đầy đủ dưỡng chất.

Những video của anh chủ yếu xoay quanh việc nấu ăn những món ăn dễ làm mà lại rất đẹp mắt. Điều quan trọng nhất không thể không nói đến đó là bữa ăn của Tiktoker Lê Anh Nuôi làm với giá rất rẻ và tiết kiệm. Khi nhìn vào bữa cơm do anh nấu ra không ai có thể tin nổi chúng là thành quả của một số tiền rất nhỏ. Nhưng những suất cơm giá rẻ mà đầy đủ, đẹp mắt dù sao cũng đã trở thành điểm nhấn của kênh Tiktok Lê Anh Nuôi đối với người xem.

Lê Anh Nuôi Tiktok
Lê Anh Nuôi Tiktok

Hiện tài tài khoản Tiktok Lê Anh Nuôi sau khoảng 8 tháng tham gia làm video tự quay tự dựng của anh chàng đã có lượng tương tác rất lớn. Cụ thể Tiktok của anh đang có tới gần 900 nghìn người theo dõi cùng với một kênh Lê Anh Nuôi Youtube gần 70k Subcriber. Gần đây anh chàng có chia sẻ lên mạng xã hội về doanh thu livestream bán hàng trên Tiktok tháng 9/2023 vừa qua được hơn 2 tỉ, mang về thu nhập ước tính cho nam Tiktoker những gần 200 triệu đồng chỉ trong 1 tháng.

Phốt Lê Anh Nuôi bị đuổi ra quân

Cùng với sự nổi tiếng được nhiều người biết tới thì anh chàng cũng gặp phốt không đáng có. Cụ thể có nhiều nguồn tin cho rằng Lê Anh Nuôi phốt bị ra quân không còn trong quân đội nhưng vẫn ra video. Theo đó Lê Anh Nuôi bị kỷ luật, ra khỏi ngành cho ra quân từ đầu tháng 7, nhưng vẫn dấu diếm, mục đích câu like câu view lợi dụng nhận quảng cáo để kiếm tiền. Anh chàng vẫn quay ở nhà nhưng vẫn nói rằng nấu đồ ăn cho bộ đội.

Lê Anh Nuôi phốt
Lê Anh Nuôi phốt

Dẫu thông tin không được đích thân “anh nuôi” lên tiếng nhưng cũng đã có nhiều người bình luận tán thành và phản đối. Điển hình phốt Lê Anh Nuôi bị đuổi trên Voz có người cho hay:
– “Nếu không có sự đồng ý cũng như kiểm duyệt nội dung của bên quân đội thì họ đuổi khỏi nghành luôn. Thứ nhất việc đưa thông tin trong quân đội là việc cấm kỵ vi phạm luật thứ nhì vì quay video nên sao nhãng việc công việc chính và thứ ba nếu có lùm xùm xảy ra thì hình ảnh người quân nhân bị ảnh hưởng. Do những lý do trên rất khó họ chấp nhận một người đang trong quân ngũ lại tay trong tay ngoài kiếm tiền.

– “Mới đầu t tưởng thằng này được bộ cho làm video để tuyên truyền hưởng ứng người dân đi nghĩa vụ quân sự cơ. Mà mới đầu lúc xem cơm nó làm thấy cũng hơi lạ vì cơm bộ đội làm gì được như thế. Như thế phải là cơm sĩ quan…

Lại có những ý kiến nói rằng phốt này không có thật và là bịa đặt vô căn cứ để bôi nhọ anh chàng:

– “Vừa ra search Google, Fb làm quái gì có thông tin Lê Anh Nuôi bị đuổi việc. Ông thớt thấy toàn cãi cùn, bằng chứng cũng không đưa ra được, người ta phản bác lại thì “Tin hay không tuỳ anh”, “không thích thì lướt”.

– “Có phao tin không thế, LAN bị đuổi khi nào thế. Mình cần thêm chứng cứ xác thực.”

Nhìn chung thì không hề có một mang mối nào cho thấy Lê Anh Nuôi đã bị kỷ luật đuổi khỏi quân đội nên vẫn khuyên mọi người tìm hiểu thông tin một cách thông minh. Và đó là tiểu sử hot Tiktoker đã làm mưa làm gió thời gian vừa qua. Hi vọng bài viết hữu ích!

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi