Máy đo nhiệt độ loại nào tốt?

Nhà có con nhỏ mỗi gia đình nên có một chiếc nhiệt kế đo nhiệt độ khi cần. Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên bị sốt: sốt do tiêm phòng, sốt do mọc răng, sốt khi bé bị ốm, …

nhiệt kế hồng ngoại
Máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Nếu chúng ta không có nhiệt kế bạn sẽ không thể biết được chính xác con mình có đang bị sốt hay không, dù đôi khi trẻ chỉ hơi sốt, trẻ em sốt 38,5 độ là các bạn cần phải cho bé uống thuốc hạ sốt ngay vì khi đó bé sẽ rất quấy, còn dưới 38,5 thì chỉ nên trườm làm mát, mặc quần áo thoáng rộng.

Tại sao phải cần có nhiệt kế?

Trong tủ thuốc của mỗi gia đình, nên có 1 chiếc nhiệt kế điện tử để xác định được thân nhiệt của mọi người trong gia đình một cách nhanh nhất.

Đặc biệt trong thời buổi bệnh dịch hoành hành như thế này, bạn có dám cho con của mình dùng chung nhiệt kế công cộng tại các cơ sở y tế. Với tôi, tôi sẽ đo tại nhà và trước khi đi khám, điều này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh hơn. Bạn sẽ không phải chờ lâu tại những nơi đông người, thật tuyệt vời đúng không?

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại nay đã không còn đắt như xưa nữa, hãy tham khảo sản phẩm máy đo nhiệt độ đang bán chạy tại HoaKy68 với độ chính xác cao chạy bằng pin.

Ưu điểm của nhiệt kế cầm tay

Mình đã từng phải nuôi con nhỏ nên mình đã nhận thấy, trẻ em phần đầu của nó rất nóng, nóng hơn cả người lớn khiến đôi khi chúng ta tưởng là nó đã bị sốt, khi đó bạn sẽ cần tới nhiệt kế với những ưu điểm sau đây:

  • Đo cực nhanh và dễ dàng: Nếu như bạn dùng nhiệt kế thủy ngân, trẻ nhỏ thường sẽ giãy giụa và không chịu nằm im cho ta kẹp 1 cái nhiệt kế dài và lạnh vào nách. Đã vậy lại còn phải đợi ít nhất 10 phút mới có kết quả chính xác được, lúc đó bé sẽ khóc.
  • Đo trước tại nhà giúp các bác sĩ khám bệnh nhanh, tránh tiếp xúc đông người.
  • Trường hợp đo cho nhiều người sẽ rất nhanh.
  • Đô chính xác cao khi ta đo đúng cách, còn sai số khoảng 0.3 độ thôi.
  • Giúp bạn hạn chế dùng chung nhiệt kế của người khác, đỡ nguy cơ lây bệnh.

Kết luận, vậy nhiệt kế nào tốt?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiệt kế T1803 này vì giá cả phải chăng và được nhiều người mua nhất. Chính tôi cũng đang sử dụng nó, bạn có thể sử dụng thêm tính năng đo nhiệt độ phòng, đồ vật, nước pha sữa, …

Quảng cáo sản phẩm với 300k liên hệ chúng tôi

Trả lời