Đặt mua thùng hộp carton giá rẻ Hà Nội đóng hàng lượng lớn

Chúng tôi chuyên cung cấp hộp carton, thùng carton giá rẻ tại Hà Nội. Nếu như bạn cần mua thùng carton để đóng hàng, chuyển nhà hay dựng thức ăn thì hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0398085440. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu qua về thùng carton ở đâu giá rẻ nhé.

Thùng carton là gì?

Thùng carton là một loại thùng được làm bằng giấy, gỗ, vỏ cây, tái chế dùng để đựng hàng hóa. Hộp carton thường có màu nâu, nó rất phổ biến tại Việt Nam và hầu hết các sản phẩm đều sử dụng nó bởi sự thân thiện với môi trường. Đáp ứng được các yêu cầu về độ chắc, dai êm khi vận chuyển.

Thùng carton tại Hà Nội
Thùng carton tại Hà Nội

Một thùng carton nặng bao nhiêu?. Thùng carton có khối lượng tương đương với sách vở của các bạn nhưng được làm ở dạng xốp và rỗng ở giữa vì vậy khó đoán được khối lượng cụ thể. Nhưng với các công ty sản xuất thì chuyện này rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về klichs thước, loại là họ có thể tính toán ra được.

Đặt mua thùng carton ở đâu?

Công ty TNHH Kỳ Kiên có địa chỉ tại Mê Linh, Hà Nội chuyên cung cấp nhận đặt thùng carton theo yêu cầu với số lượng lớn hàng trăm cái trở lên. Kích thước kiểu dáng do bên bạn đưa ra và chúng tôi cũng hỗ trợ in logo tên sản phẩm kèm theo với giá rất rẻ.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ như sau:

  • Công ty TNHH Thùng Carton Kỳ Kiên
  • Số điện thoại: 0398085440 (Anh Kỳ Kiên)
  • Địa chỉ: Mê Linh, Mê Linh, Hà Nội.

Số lượng sản phẩm của bạn đặt có thể hoàn thành từ 5 -7 ngày. Trường hợp đặc biệt sẽ được ưa tiên sản xuất xong sớm hơn thời gian dự kiến. Thùng carton giao tận nơi hoặc tới nhận và kiểm tra hàng.

Công dụng của thùng carton

Thùng carton đựng rau cần loại nào?

Tùy thuộc vào khối lượng rau mà bạn muốn đựng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn càn dùng loại thùng có độ dày, độ dài như nào để phù hợp. Khi đựng rau thì thường rau sẽ được đựng trong các túi ninon nhỏ để giữ ẩm làm tươi cho rau. Vì vậy nên làm thùng đựng hình chữ nhật có chiều cao thấp ởi vì rau là loại mặt hàng không xếp chồng lên nhau được. Có thể có thêm tùy chọn đục lỗ thông hơi và tiện cho việc cần nắm di chuyển. Thùng có thiết kế in logo và thông tin sản phẩm nhiều màu sắc sẽ giúp sản phẩm có cảm giác tươi ngon hơn đấy. Một số công ty dầu ăn cũng đã đang là đơn vị được chúng tôi cung cấp thùng carton.

Thùng Carton đựng hoa quả, trái cây giá rẻ tại Hà Nội

Thùng carton có rất nhiều công dụng trong đó đựng trái cây là một trong những loại phổ biến được nhiều người đặt hàng nhất tại công ty chúng tôi.

Thùng Carton đựng hoa quả, trái cây Hà Nội
Thùng Carton đựng hoa quả, trái cây Hà Nội

Việt Nam là một nước thuần về nông nghiệp vì vậy hiện nay nhu cầu buôn bán xuất nhập khẩu diễn ra mạnh mẽ. Người bán sẽ xuất hàng với thùng carton chứ không đựng trong túi nilon hay bằng sọt nữa. Thùng carton sẽ bảo đảm được hoa quả ít bị dập nát trong quá trình vận chuyển nhờ tính mềm, đàn hồi. Ngoài ra nó cũng có thể in logo một cách chuyên nghiệp dễ dàng. Khách hàng sẽ dễ nhận diện thương hiệu và giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Chúng tôi tự hài là đơn vị cung cấp bìa carton lớn nhất khu vực miền bắc.

Thùng carton đựng tivi, tủ lạnh, đồ điện tử

Ngày nay khi bạn mua tivi tủ lạnh và các đồ điện tử sẽ được cung cấp sản phẩm đựng trong thùng hộp carton màu nâu. Những thùng để đựng được các vật nặng hàng trăm kg như vậy thường có cấu tạo nhiều lớp rất dày và dài. Các sản phẩm đựng đựng trong hộp sẽ chuyên nghiệp và lấy được lòng tin từ người dùng hơn cả. Bạn nghĩ sao nếu mình mua một chiếc tủ lạnh không có hộp. Nếu là tôi tôi sẽ cho họ quay xe chở hàng về vì tôi cho rằng đó là hàng không còn nguyên tem của nhà sản xuất nữa. Nhỡ đâu họ gửi cho mình hàng đổi trả, hàng lỗi, hàng cũ thì sao. Tem của các hãng sản xuất cũng thường được dán ngay bên ngoài của thùng carton vì vậy việ in logo là việc nên làm.

Ngoài ra nó cũng dùng để đựng máy giặt, máy lạnh, điều hòa, khẩu trang, dầu ăn, …

Thùng carton chuyển nhà

Khi di chuyển nhà thì chúng ta phải sử dụng rất đa dạng các loại hộp có kích thước và độ dày khác nhau. Lúc này bạn nên mua lẻ các thùng carton tại các đại lý của chúng tôi. Tại đây sẽ có đa dạng các kieur dáng cho bạn và đặc biệt là bạn có thể được bán lẻ đấy. Hãy sử dụng các thùng có kiểu dáng phù hợp nhất, nếu mua phải thùng quá to thì chúng ta có thể đựng thêm vào đó được. Rất hữu ích khi bạn chuyển nhà gọn nhẹ hơn.

Các kiểu thùng carton

Về độ dày thì thùng carton có các loại như 3, 5,7, 9 lớp. Trong đó loại 3 và 5 lớp là loại được dùng phổ biến nhất hiện nay. Loại 3 lớp có thể dùng để gói các hộp hàng có khối lượng nhẹ. Trong loại 3 lớp thì lại có 2 loại 2 mặt nâu hoặc một mặt nấu và một mặt mộc. Loại 2 mặt nâu sẽ chắc khỏe hơn đắt hơn và nặng hơn. Còn loại 1 nâu, 1 mộc thì gói các hàng bình thường như giày dép, quần áo giá thành rẻ hơn.

Loại 5 lớp thường là những thùng to chắc chắn có thể đựng lên tới vài chục kg. Loại này thường đựng đồ nặng nên sẽ tráng 2 lớp mặt nâu rất chắc chắn.

Các loại sóng bên trong giấy bao gồm: Sóng A, sóng B, Sóng C, sóng E, sóng AB, sóng BC. Ngoài racos các khổ giấy như A1, A2, A3, A4, A5. Cỡ size lớn, cỡ nhỏ đều do khách hàng tùy chọn.

Thùng carton tiếng anh là gì?

Thùng, hộp trong tiếng anh là box. Nó chỉ định một vật hình hộp dùng để đựng các vật khác. Còn carton là bìa carton, như vậy ta có thể hiểu được thùng carton trong tiếng anh có nghĩa là carton box. Một loại thùng làm bằng bìa carton, bìa cứng bằng giấy, gỗ. Nó chính là thùng mà bạn hay dùng để gói hàng đi và có màu nâu.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi