Cách thêm lịch âm điện thoại iPhone (xem không cần mở App)

Lịch âm là loại lịch mà người Việt Nam sử dụng rất nhiều nhưng trên điện thoại iphone không có. Chúng ta thường phải phải cài thêm ứng dụng lịch bên thứ 3 mà khi xem lịch cứ phải mở ứng dụng chứ nó không hiển thị ngay trên màn hình khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Từ IOS 14 Iphone đã có thể sử dụng tính năng tên là Widget giống với Android. Điều này rất tiện lợi cho xem lịch âm mà không cần mở ứng dụng. Hôm nay hoaky68 sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị lịch âm ra ngoài màn hình chính xem rất tiện lợi.

Cách thêm lịch âm điện thoại iPhone

Vớii điện thoại Iphone thì tất cả đều sử dụng hệ điều hành IOS và được cập nhật rất đồng bộ. Tình năng này sẽ hỗ trợ những thiết bị đang chạy IOS 14 trở lên như: Iphone 6s Plus, Iphone 7 Plus, 8, Iphone X, XR, iPhone XS Max, Iphone 11 Pro Max, 12 mini, 13 Pro Max, … Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở App Store lên và cài ứng dụng tên là Lịch Vạn Niên META. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: tại đây để tải ứng dụng này. Đây là một trong những ứng dụng lịch có tính năng Widget vì vậy ta có thể sử dụng được mà không cần mở app nữa.

Thêm Âm lịch cho điện thoại iphone 13 pro max
Thêm Âm lịch cho điện thoại iphone 13 pro max

Bước 2: Các bạn nhấn giữ vào khu vực trống của màn hình chính Iphone, chọn những khu vực còn trống nhiều biểu tượng để tí nữa widget hiện thị được đầy đủ nhé. Khi bạn nhấn giữ thì tại góc trên bên phải có một biểu tượng dấu cộng. Bạn nhấn vào dấu cộng để thêm.

Cài Lịch vạn niên cho iphone
Cài Lịch vạn niên cho iphone

Bước 3: Lúc này một danh sách Widget hiện ra, trong đó có một cái là Lịch Vạn Niên. Bạn nhấn vào chọn Lịch Vạn Niên, tiếp đó chọn kích thước Widget, loại Widget mà bạn mong muốn. Nhấn Thêm tiện ích.

Tương tự: Chỉnh kích cỡ chữ to nhỏ trên Iphone 7, 8, Xs, Iphone 13 Pro Max

Lúc này lịch vạn niên đã hiển thị ra ngoài màn hình chính. Giờ đây bạn có thể xem lịch âm một cách tiện lợi mà không cần phải mở ứng dụng lịch nữa. Đây là tính năng tuyệt vời mà các bạn sử dụng điện thoại android hay dùng. Nếu bạn có sử dụng tới lịch âm thì còn chần chừ gì nữa. Một tính năng tuyệt vời đặc biệt là với những người trung tuổi, người già rất thích lịch âm mà dễ xem như vậy.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi