Cách ghi âm cuộc gọi Iphone 13 Mini / 13 Pro Max

Ghi âm cuộc gọi là một tính năng rất hay của điện thoại thông minh ngày nay giúp ghi lại nội dung cuộc trò chuyện của 2 người. Khác với các loại điện thoại andoid, tính năng ghi âm cuộc gọi không được nhà sản xuất iphone tích hợp vào máy khi sản xuất nên không thể ghi âm cuộc gọi. Sở dĩ như vậy là vì iphone muốn nâng cao tối đa tính bảo mật cho những chiếc điện thoại của hãng.

Nhưng may mắn thay vẫn còn vài cách ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí bằng các ứng dụng ghi âm có trên app store của iphone. Các ứng dụng này cho phép ghi âm cuộc gọi trong thời gian không có giới hạn rất tiện lợi cho người sử dụng. Những cách dưới đây là cách ghi âm cuộc gọi iphone 13 pro max và cả các chiếc iphone khác đời cũ hơn nên mọi người đều có thể áp dụng.

Ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng voicemail

Nếu cách trên khá cồng kềnh vì cần thêm một chiếc điện thoại nữa thì chúng ta sẽ dùng cách thứ 2 là dùng voicemail để ghi âm cuộc gọi iphone miễn phí. Có thể dùng Voicemail ghi âm cuộc gọi iPhone 13 12 bằng cách:

Bước 1: Thực hiện cuộc gọi như bình thường

Bước 2: Ấn vào nút Add call và nhập số điện thoại riêng vào và ghi âm sẽ chuyển vào Voicemail nhanh chóng

các bước ghi âm cuộc gọi qua voicemail
các bước ghi âm cuộc gọi qua voicemail trên iphone IOS

Bước 3: Sau đó hãy ấn mục Merge Calls để trộn lời nhắn Voicemail đó và nội dung của cuộc gọi điện. File ghi âm cuộc gọi sẽ tự động xuất hiện trong mục Thư thoại ngay sau khi cuộc gọi kết thúc.

Tương tự: Cách thêm lịch âm điện thoại iPhone (xem không cần mở App)

Ghi âm cuộc gọi iphone 13 Pro Max bằng cách dùng điện thoại khác

Đây là cách ghi âm thủ công được áp dụng rất lâu trước đây khi các điện thoại chưa có tính năng ghi âm cuộc gọi tiện như bây giờ và vì thế cách này có thể áp dụng cho điện thoại iphone.

ghi âm cuộc gọi iphone
ghi âm cuộc gọi iphone 13 pro max

Đơn giản các bạn chỉ cần mở ứng dụng ghi âm của một chiếc điện thoại khác và đặt bên cạnh chiếc điện thoại đang diễn ra cuộc gọi (bật loa ngoài để âm thanh cuộc gọi ghi được rõ hơn). Đợi đến khi kết thúc cuộc gọi thì các bạn cũng kết thúc quá trình ghi âm bằng cách kết thúc ghi ở ứng dụng ghi âm khi nãy bật.

Ghi âm cuộc gọi iphone 13 bằng ứng dụng Call Recorder

Đây là cách ghi âm bằng ứng dụng trên app store miễn phí.

Bước 1: Tải ứng dụng Call Recoder App: RecMyCalls ở trên App store rồi thiết lập setup ứng dụng.

tải ứng dụng call recorder trên iphone
tải ứng dụng call recorder trên iphone

Bước 2: Chọn mục Call sau đó nhập số điện thoại cần gọi >ấn Gọi cho đến khi xong thì ấn Tắt cuộc gọi.

Bước 3: Mở mục Recordings và chọn vào file ghi âm cuộc gọi khi nãy có thông tin ngày tháng năm diễn ra cuộc gọi, ấn Play để phát.

Bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm này qua các thao tác chia sẻ xuất hiện ở đó.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi