An Đen Tiktok là ai? Tiểu sử quê ở đâu, sinh năm và chồng con

An Đen tiktok được biết đến là An Đen kể chuyện đồng quê, là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người xem tiktok về nội dung đồng quê giản dị. An Đen được đông đảo mọi người biết đến qua những đoạn clip ngắn chia sẻ cuộc sống, món ăn và các câu chuyện làng quê, đồng áng đầy mộc mạc. Vậy An Đen tiktok là ai? Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử An Đen nhé.

Tiểu sử An Đen Tiktok là ai?

An Đen hay An Đen 75 tiktok tên thật là Nguyễn Thúy An năm nay 31 tuổi (sinh ngày 21/6 năm 1991) cao 1m50, cân nặng khoảng 45kg. An Đen là một tiktoker nhà nông, youtuber, nổi tiếng trên mạng xã hội. An Đen quê ở Đăk Lăk thuộc Tây Nguyên. An Đen là một cô gái bỏ phố về rừng sau khoảng 10 năm sống và làm việc ở trên thành phố Hồ Chí Minh. Trước kia thì An từng tốt nghiệp tại Đại học Mở Tp. HCM và sau đó cô đã sống và làm việc tại nơi này.

tiểu sử An Đen là ai
tiểu sử An Đen là ai

An đen đến với tiktok như thế nào?

Hiện tại tài khoản An Đen 75 tiktok đã đạt gần 1 triệu follower chỉ sau 5 tháng tham gia tiktok. Cô gái có làn da ngăm rám nắng nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người xem nhờ cách An Đen kể chuyện trong mỗi video rất thơ mộng cuốn hút như những nhà văn thực thụ. Cô gái này thường kể những câu chuyện về kỉ niệm của cô trong mỗi video ẩm thực, đời sống hoặc nói ra những lời bình về thiên nhiên, cảnh vật xung quanh rất cuốn hút người xem.

Cách sử dụng ngôn từ mộc mạc mà bay bổng của cô chắc hẳn sẽ làm bạn liên tưởng đến cái cách mà những nhà văn dùng từ trong tác phẩm văn học của họ. Sau 2 tháng đầu tiên đăng tải video lên tiktok thì tài khoản của cô đã có những hơn 400 nghìn người theo dõi với những video ngắn nội dung về ẩm thực quê hương cô cũng như cuộc sống yên bình xung quanh mình.

An Đen cùng cún cưng
An Đen cùng cún cưng

Trước khi tham gia nền tảng Tiktok này, An Đen đã tạo những video vlog cùng chủ đề trên youtube để kiếm thêm thu nhập như một nghề tay trái. Với nền tảng youtube thì khoảng 2 năm tham gia nhưng mới chỉ đạt được gần 30 nghìn subcribes mà doanh thu theo cô chia sẻ cũng không quá nhiều. Cho đến khi cô xem tiktok thấy người ta hay đăng tải về sầu riêng, đặc sản quê An Đen nên cô gái cũng thử quay clip ăn sầu riêng cùng chú cún dễ thương. Đây cũng là video khởi đầu cho sự thành công trên tiktok của An sau này.

An đen trước khi về quê có cuộc sống thế nào?

Nhìn vào những clip đầy niềm vui, yên bình của thôn quê An đăng tải. Ít ai biết rằng trước khi về quê hương làm nông An đã có cuộc sống nơi phố thị phồn hoa hàng chục năm. Cũng bắt đầu từ việc lên thành phố học đại học với ước mơ có một tương lai không còn nghèo khó ở vùng quê khó khăn. Đi học rồi làm thêm để trang trải cuộc sống sinh viên là việc nhiều sinh viên trải qua và với An cũng vậy.

Trong một số video, cô có kể những câu chuyện buồn vui quanh việc làm thêm thời ấy nghe mà rất cảm động. Tốt nghiệp đại học xong cô đi làm đủ các công việc từ phục vụ, kinh doanh đến môi giới bất động sản,…Những công việc có thể giúp cô tạo thu nhập đều được cô sẵn sàng làm, thời gian mới đi làm đầu tiên số tiền An kiếm được chỉ đủ trả tiền trọ, sinh sống cơ bản và gửi chút ít tiền về cho gia đình. Sau này công việc thuận lợi hơn nhưng những áp lực nơi thành phố hoa lệ dần khiến cô ngợp thở, mất dần đi những niềm vui vẻ, hạnh phúc.

cuộc sống yên bình của An nơi thôn quê
cuộc sống yên bình của An nơi thôn quê

Dù biết rằng nơi phố thị sẽ cho những người trẻ như cô nhiều cơ hội nhưng sau 10 năm đằng đẵng làm việc, đánh đổi niềm hạnh phúc, sức khỏe, thời gian để theo đuổi sự nghiệp. An nhận ra đây không phải cuộc sống cô muốn, không phải nơi mà người như cô thuộc về, cô yêu sự yên bình hơn, yêu niềm hạnh phúc nhỏ cùng người thân nơi quê nhà hơn tiền bạc. An đen sau đó đã quyết định bỏ phố về rừng, chấp nhận sống một cuộc sống ít vật chất lại nhưng nhiều hơn những niềm hạnh phúc và an nhiên. 28-29 cũng là cái tuổi mà con người ta trưởng thành lên nhiều, cái tuổi đã bắt đầu hiểu bản thân muốn gì cần gì và An lúc này cũng nhận ra vật chất không phải điều quan trọng nhất mà một con người nên truy cầu.

Nhận ra rằng hạnh phúc mới là thứ chính yếu để có một cuộc sống ý nghĩa, để không thấy nuối tiếc khi nhắm mắt sau này. Cũng dễ hiểu tại sao người trẻ vẫn luôn theo đuổi mưu cầu danh vọng dù những người thành công đi trước vẫn luôn chia sẻ điều gì mới là ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Tuổi trẻ mà, có cái nhiệt huyết, sức sống tràn đầy, vừa biết lớn thấy rằng cuộc sống quá mới mẻ, vẽ ra tương lai thật tươi đẹp. Nhưng rồi phải có nhiều năm trải nghiệm cuộc sống mới hiểu những gì là khôn ngoan, điều gì bản thân cần và điều gì nên, điều gì không. Đó cũng là lí do người ta vẫn hay ước lượng cái tuổi mà một con người “trưởng thành” thường sau con số 30. Cuộc sống khi rời phố về quê hương thân thuộc hoàn toàn khiến An hài lòng với nó, dù vật chất không đủ đầy nhưng niềm vui và sự sẻ chia với người dân xóm làng lại làm tâm hồn cô yên bình và hạnh phúc.

Vừa rồi là những thông tin về tiểu sử An Đen tiktok như An Đen tên thật là gì, An Đen học trường gì,… Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được những câu hỏi, thắc mắc của bạn về cô gái giản dị này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi