Phạm Vũ Nhựt Phụng Tiktok là ai? Trai hay gái, tuổi và người yêu

Phạm Vũ Nhựt Phụng là một cô gái rất đặc biệt trên tiktok Việt Nam bởi phong cách khá “chất” cô nàng đang theo đuổi. Là một tomboy sắc đẹp phi giới tính, vừa có những nét đẹp của phụ nữ vừa có vẻ đẹp nam tính của con trai. Tham gia tiktok không lâu nhưng Nhựt Phụng đã thu hút được rất nhiều người yêu thích và quan tâm đến cô.

Phạm Vũ Nhựt Phụng là ai?

Phạm Vũ Nhựt Phụng có id tiktok là Nhựt Phụng được biết đến nhiều qua những video tiktok với phong cách rất nam tính. Phạm Vũ Nhựt Phụng sinh năm 200x là một cô gái cá tính theo đuổi phong cách tomboy chính hiệu. Phạm Vũ Nhựt Phụng quê ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện tại sinh sống ở Biên Hòa. Nhựt Phụng học tại trường Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trong nhiều năm. Hiện giờ Phạm Vũ Nhựt Phụng đang là một tiktoker mới nổi được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

tiktok Phạm Vũ Nhật Phụng là ai
tiktok Phạm Vũ Nhật Phụng là ai

Phạm Vũ Nhựt Phụng là trai hay gái

Xuất hiện trên mạng xã hội và tiktok với hình tượng rất giống với con trai và có phần nam tính nữa, điều đó đã khiến rất nhiều bạn không thể nào nhận biết giới tính thật của Nhựt Phụng vì cô có cả đặc điểm của con gái. Nhưng nếu dành thời gian xem nhiều video của tiktoker Nhựt Phụng thêm một chút là có thể phân biệt ngay Phạm Vũ Nhựt Phụng là trai hay gái. Và đương nhiên rồi, rất nhiều bạn sau khi chú ý tới các đặc điểm ngoại hình đã nhận ra Phạm Vũ Nhựt Phụng là con gái chính hiệu. Tuy vậy cô có sở thích theo đuổi phong cách nam tính như những bạn con trai.

Tương tự: Võ Tòng Đánh Mèo Titok là ai? Tên thật, tuổi và vợ con

Phạm Vũ Nhựt Phụng là trai hay gái
Phạm Vũ Nhựt Phụng là trai hay gái

Những video tiktok của Nhựt Phụng thể hiện cá tính con trai khá mạnh mẽ, nhiều bạn nam xem video ban đầu cũng thấy nét nam tính trong video cô thể hiện. Điều này cũng khiến nhiều bạn nữ tuổi teen rất yêu thích Phạm Vũ Nhựt Phụng vì cá tính rất riêng này. Cô cũng hầu như không có video nào thể hiện ra vẻ nữ tính hiền thục như các bạn nữ bình thường. Đặc biệt hơn các video của Nhựt Phụng cũng chứa nhiều cảnh tình cảm, thậm chí ôm hôn với 1 bạn nữa khác mà cộng đồng cho đó là người yêu cùng giới tính của Nhựt Phụng.

Hiện tại tài khoản tiktok của Phạm Vũ Nhựt Phụng đang có hơn 800 nghìn người theo dõi cùng hơn 22 triệu lượt yêu thích video. Đồng thời cô cũng có thu nhập rất lớn từ việc quảng cáo cho những sản phẩm thời trang trên tiktok.

Và đó là những thông tin về tiktoker Phạm Vũ Nhựt Phụng hi vọng những thông tin này sẽ giải đáp được phần nào những tò mò của mọi người về tiktoker Phạm Vũ Nhựt Phụng.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi