BLV Streamer Mạnh An là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và vợ

Mạnh An là một cái tên bạn không thể không biết nếu bạn là fan của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn có thể đã thấy anh ấy rất nhiều lần, nghe giọng thường xuyên nhưng liệu bạn đã biết toàn bộ thông tin về tiểu sử anh ấy chưa?. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Bình luận viên, Streamer Mạnh An

Bình luận viên Mạnh An tên đầy đủ là Đoàn Mạnh An, sinh năm 1988 (17-8-1988) năm này 32 tuổi. Là một bình luận viên và streamer trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng bậc nhất. Quê quán tại tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Từng theo học kinh doanh tại trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội (HUBT).

BLV Mạnh An - Streamer Mạnh An
BLV Mạnh An – Streamer

Biệt danh khác do anh tự đặt cho mình là “An Không Lan Man” nhưng trong thực tế có vẻ hơi lan man. Hiện anh đang là 1 trong những bình luận viên cho Vietnam Esports TV (VETV) được yêu thích bậc nhất hiện nay. BLV Mạnh An được yêu thích bởi chất giọng ấm, từ tốn, dễ nghe và đặc biệt là có rất nhiều hình huống hài hóm hỉnh. Người xem bình luận luôn được cảm giác thoải mái, mỗi trận đấu có chất giọng của anh như hấp dẫn thêm rất nhiều lần.

Sau đây là clip top những tình huống hài hước của Mạnh An:

Hiện có một số tin đồn rằng Mạnh An sẽ rời VETV nhưng đây có lẽ sẽ là nơi mà anh gắn bó rất lâu dài. VEVT cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam có đủ lớn để cho anh đứng.

Chuyển từ kinh doanh sang bình luận viên

Theo học ngành kinh doanh tại HUBT vì vậy đó là chuyên ngành chính của anh. Sau một thời gian làm kinh doanh thì anh bén duyên sang làm bình luận viên, trái chuyên ngành chứ không phải gắn bó với eSport ngay từ đầu. Công việc bình luận viên phù hợp với anh hơn cả về tính cách lẫn giọng nói.

Mạnh An là ai - Mạnh An TV
Mạnh An là ai – Mạnh An TV

Đoàn Mạnh An khi kết hợp với Khánh Hiệp (Izumin) trở thành cặp bình luận ăn ý mang lại cho khán giả những giây phút thoải mái. Khán giả hâm mộ còn đặc biệt yêu thích Mạnh An khi theo dõi anh trở tài với các vị tướng như Zyra, Vi. Zyra của Mạnh An vô địch thiên hạ nhưng tiếc cho anh là trong đánh xếp hạng thì không ai muốn thấy Zyra của anh.

Hiện nay anh đang sở hữu kênh Youtube Mạnh An TV với 70 nghìn người đăng ký, mặc dù mới tạo kênh được 1 năm. Anh thường xuyên live stream về thông tin game thủ và các trận đấu. Fanpage cá nhân Mạnh An với 400.000 người theo dõi. Một bình luận viên có sức lan tỏa rộng, thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình.

Mạnh An và vợ có cuộc sống hạnh phúc

Năm 2013, Mạnh An đã kết hôn với vợ là Anh Thư (Kòi Thư), cuộc sống hạnh phúc viên mãn với 1 cô con gái tên Chi Chi xinh xắn đáng yêu. Vợ BLV Mạnh An sinh năm 1987 và hơn anh một tuổi.

Vợ Mạnh An là ai - Anh Thư
Vợ Mạnh An là ai – Anh Thư

Năm 2016, Anh Thư từng là game thủ. Tại vòng loại khu vực Hà Nội trong giải đấu Đấu trường Huyền Thoại có 15 đội tham gia thì có một đội là SkyDuck có 5 thành viên, trong đó có Anh Thư, cô nhận trách nhiệm đi đường giữa.

Nhóm Skyduck của vợ Mạnh An
Nhóm Skyduck của vợ Mạnh An

Hiện nay Anh Thư ít công khai đời sống cá nhân và lui về chăm sóc gia đình và con cái. Người ta cũng ít thấy cô xông pha như trước mà chỉ đăng ảnh con gái.

Một số hình ảnh của Mạnh An.

Vợ và Con của Đoàn Mạnh An
Vợ và Con của Đoàn Mạnh An
Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi