Hải Không Đen tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và bạn gái

Hải Không Đen tiktok là một tài khoản tiktok rất hot thời gian gần đây với những video liên tục đạt hàng triệu lượt xem nhanh chóng. Trước đây anh chàng cũng rất nổi tiếng vì là đội trưởng đội antifan của tiktoker Thiên Ân loli. Vậy Hải Không Đen là ai? Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tiểu sử Hải Không Đen tiktok là ai?

Hải Không Đen tiktok hay Anhaiden 2105 tên thật là Bùi Hoàng Anh. Hải Không Đen tiktok sinh năm 2002 cụ thể là sinh ngày 21 tháng 5 năm 2002, năm nay tiktoker Hải Không Đen vừa tròn 20 tuổi. Hải Không Đen cao khoảng 1m60cm, anh là một trong những chàng trai cao lớn hơn hàng chục triệu phụ nữ ở Việt Nam ta. Hải Không Đen tiktok đang là sinh viên năm thứ hai tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, bên cạnh việc học anh còn đang làm một tiktoker khá hot với nửa triệu lượt follow.

Hải Không Đen tiktok là ai
Hải Không Đen tiktok là ai

Chuyện tình Hải Không Đen và Thiên Ân là trò đùa?

Hải Không Đen trước đây thường xuyên đăng tải những video hài ngắn nhưng thu hút chưa thật sự nhiều người xem. Cho đến dạo gần đây vài tháng khi hot tiktoker Femin hay Thiên Ân nói giọng Loli trở thành hiện tượng mới trên tiktok thì tên tuổi Hải Không Đen cũng dần được nhiều người hơn chú ý. Cụ thể những anh thường xuyên switch video tiktok của hot tiktoker Thiên Ân Loli dưới dạng thức của một antifan nhưng không có ý xúc phạm. Thường xuyên như vậy đã khiến anh trở thành đội trưởng đội antifan tiktoker Thiên Ân.

Bởi khi đó những video của tiktoker Thiên Ân rất nhiều lượt xem với content nói giọng Loli khiến nhiều người cảm thấy nghịch nhĩ và antifan cô khá nhiều. Hải Không Đen chính là một antifan cứng trong số đó. Lâu dài anh liên tục switch video và inbox, kết bạn Thiên Ân để chiều lòng người xem, rồi anh được mọi người bình luận đẩy thuyền cho anh chàng tán tỉnh cô gái Thiên Ân. Kết hợp với việc lâu ngày xem video của Thiên Ân, Hải Không Đen đã dần thích giọng nói Loli của cô dưới góc nhìn tâm lí học “mưa dầm thấm lâu”. Cộng thêm lượng lớn người xem video của Hải Không Đen đã comment kích động để anh tán tỉnh cô idol này. Thế rồi đã xuất hiện mối tình Antifan và Idol cực kỳ hài hước mà đầy duyên phận của cặp đôi tiktoker này. Cụ thể hôm giữa tháng 6 vừa qua, Hải Không Đen và Thiên Ân đã có cuộc hẹn hò đầu tiên cực lãng mạn và không đi quá giới hạn.

Họ đã chụp lại những tấm ảnh nắm tay, thân mật bên nhau và quay lại những khoảnh khắc vui vẻ up tiktok. Chuyện tình của cặp đôi này đã khiến nhiều người cảm động, có fan xúc động quá còn lập hẳn một kênh tiktok đăng tải về chuyện tình đẹp tưởng chừng vĩnh viễn không thể này. Hiện giờ video của Hải Không Đen tiktok hầu hết là thả thính cô nàng bạn gái kia và liên tục đạt hàng triệu lượt xem. Và kênh tiktok hơn 2 triệu follow của Thiên Ân cũng đăng tải video cặp đôi này bên nhau nên đã kéo được kha khá fan sang kênh tikok của Hải Không Đen. Đa số người xem đều cảm thấy bất ngờ vì không ngờ antifan bự và idol lại có thể đến với nhau chỉ qua những video switch và chat chít online.

Hải Không Đen và Thiên Ân yêu nhau?
Hải Không Đen và Thiên Ân yêu nhau?

Tương tự: Gấm Kami Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và bạn trai

Sau khi công khai với công chúng trên facebook lẫn tiktok cho mọi người thấy Hải Không Đen và Thiên Ân yêu nhau thì cặp đôi này càng nổi tiếng hơn nữa. Hiện tại tài khoản tiktok của người yêu Thiên Ân tiktok là Hải Không Đen đang có hơn 500k follower. và facebook cá nhân của anh là Anh Aiden cũng có đến 45k lượt theo dõi. Ngoài ra Hải Không Đen còn có một kênh tiktok nữa chuyên đăng tải video hài cho fan xem có hơn 300k lượt follow. Tuy chỉ là quay tiktok cho vui nhưng anh cũng có những thành tựu trên nền tảng video short này. Chúc cho Hoàng Anh hay Hải Không Đen gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi