Tiểu sử NMT Vlog là ai? Hai mẹ con Youtuber lầy lội nhất hiện nay với các clip vui quay tại nhà

Nếu như bạn là một người thường xuyên xem những clip hài trên mạng xã hội Youtube thì chắc hẳn bạn đã từng xem được đề xuất video về các clip hài của hai mẹ con NMT Vlog. Đây là một kênh youtube đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ bởi nội dung hài hước được nhiều người ưa thích. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về NMT Vlog là ai nhé.

Tiểu sử NMT Vlog

NMT Vlog là ai?

NMT Vlog là một kênh youtube với chủ đề hài hước được quản lí bởi vlogger Nguyễn Minh Trường biệt danh thường gọi Trường bệu, Trường sinh năm 1999 (03/11/1999) với 22 tuổi, chiều cao 1m68 và nặng 60kg. Quê tại tỉnh Thái Nguyên. Tuy mới chỉ 22 tuổi vẫn còn đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học công nghệ thông tin Thái Nguyên nhưng Trường đã tự xây dựng được cho mình một ekip phim hài trên Youtube với nhiều chủ đề hài hước.

NMT Vlog và mẹ
NMT Vlog và mẹ

Gia cảnh khó khăn

Được biết, gia đình Trường là một trong những gia đình cận nghèo, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn. Có bố làm thợ xây và mẹ là nhân viên lao công tại một trường mầm non. Trong khi đó phải nuôi Trường học đại học và một em trai nhỏ tuổi. Điều kiện để làm video cũng vô cùng thiếu thốn, nhưng điều đó không làm Trường nản chí. Anh quyết tâm làm youtube để phụ giúp gia đình bố mẹ. Nhưng kiếm tiền Youtube đâu có dễ như vậy.

NMT Vlog là ai
NMT Vlog là ai

Ekip với nhiều điều đặc biệt

Trao đổi với chúng tôi, thật bất ngờ khi người phụ nữ đóng mai mẹ trong các clip chính là mẹ của anh, bà Đỗ Thị Tuyết. Một người không hề có kinh nghiệm về phim trường nhưng Trường và mẹ có một sự kết hợp hoàn hảo và thường xuyên khiên khán giả phải bật cười về độ duyên dáng mộc mạc.

Gia đình bố mẹ NMT Vlog
Gia đình bố mẹ NMT Vlog

Ekip của NMT Vlog cũng gây bất ngờ hơn nữa khi bao gồm: Bố mẹ, em trai, thậm chí là em hàng xóm nhỏ tuổi. Tất cả mọi người đều không có nhiều kinh nghiệm nhưng khi cùng nhau làm việc thì ai cũng có thể là quay phim và diễn viên. Sự linh động này khiến chúng ta liên tưởng tới bộ ba 1977 Vlog đã từng làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Với những video hài, cái chúng ta cần là tiếng cười. NMT Vlog có những góc quay chưa thực sự chuyên nghiệp nhưng đã mang lại được yếu tố cốt lõi của một video chủ đề hài.

Xem thêm: Lâm Vlog là ai?

NMT Vlog trên Youtube

Kênh Youtube NMT Vlog được thành lập từ năm 2019. Giai đoạn đầu khi là một kênh mới, không có được nhiều người biết tới. Một thời gian dài nhiều tháng không hề có người xem, khiến Trường cũng có phần nản chí. Những khi có thời gian rảnh và không bị áp lực học tập thi cử thì trường vẫn kiên trì 1 tuần 1 tập.

Năm 2020, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến các trường học cho phép học sinh nghỉ ở nhà. Đây là cơ hội để Trường tập chung ra nhiều video hơn và chất lượng hơn. Số lượng người ở nhà cũng đông hơn do cách li và nhiều người xem phim hài của NMT hơn. Đến tháng 3/2020 thì kênh chính thức được bật kiếm tiền. Khó có từ nào có thể diễn tả được niềm hành phúc của anh khi đó.

Hiện tại, NMT Vlog liên tục ra video mới. Số lượng người xem rất đông đảo. Chúng ta cùng chúc cho Trường sớm vươn lên đỉnh cao trong sự nghiệp làm Youtube của mình. Chất lượng video từ đó cũng sẽ tốt hơn và hay hơn nữa.

Facebook: https://www.facebook.com/nmtvlog99

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi