Vanh Leg là ai? Wiki tiểu sử tên thật, tuổi, quê ở, chiều cao và giờ ra sao

Vanh Leg là một Youtuber làm về nội dung nhạc chế thành công nhất Việt Nam. Anh đi đầu về content Parody nhạc chế hài tại Việt Nam và đang sở hữu kênh Youtube với 6,8 triệu Subcribers dù hoạt động rất ít những năm qua.

Những music video nhạc Vanh Leg chế đều có lượng views rất khủng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mang tính giải trí rất cao. Nào hãy cùng tìm hiểu Youtuber nhạc chế Vanh Leg là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Vanh Leg là ai

Thợ lặn Vanh Leg hay còn gọi là Vanh Leg tên thật là Nguyễn Việt Anh. Vanh Leg sinh năm 1992 ngày 22 tháng 1, năm nay Vanh Leg 31 tuổi. Vanh Leg quê ở phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng và Vanh Leg giờ sống ở Hoàng Mai, Hà Nội. Chiều cao Vanh Leg cao khoảng 1m75cm và anh sở hữu một gương mặt đẹp trai, có phần rất trẻ so với tuổi.

Tiểu sử Vanh Leg là ai
Tiểu sử Vanh Leg là ai

Với tính tình hài hước, Vanh Leg công khai bản thân từng học tại trường Cao đẳng nhạc chế Hà Nội tên mạng xã hội. Còn trên tài khoản Facebook cá nhân, nam Youtuber cho hay Vanh Leg giờ làm tổng giám đốc tại fanpage có 1.5 triệu người theo dõi. Đặc biệt, trang cá nhân Vanh Leg Facebook là Nguyễn Việt anh có hơn 1,1 triệu lượt follow.

Việt Anh được mọi người biết đến với những bản nhạc chế Vanh Leg từ những năm 2010. Nổi bật thời đó phải kể đến bài No say ben- Vanh Leg cùng những bản như Tình bằng có cái điếu cày, Ngày xưa ngày nay, Em chừa rồi,…

Sau này anh chàng đã bắt đầu chỉn chu hơn cho những bản nhạc chế từ hình ảnh đến nội dung, khiến mọi người nhớ đến anh với cái tên Vanh Leg ca sĩ nhạc chế. Những bài hát Vanh Leg đăng tải đều rất giải trí, vui vẻ và có con số lượt xem từ vài chục cho đến hàng trăm triệu lượt xem.

Vanh Leg giờ ở Hoàng Mai
Vanh Leg giờ ở Hoàng Mai

Nhạc của Vanh Leg viral đến mức nó có thể chinh phục cả thế hệ 8x 9x lẫn cả các bạn trẻ 10x. Đặc biệt nhất là bài nhạc chế Túy Âm của Vanh Leg có 320 triệu lượt xem, một con số cao hơn cả bản gốc.

Vanh Leg giờ ra sao

Vanh Leg sau nhiều năm hoạt động sôi nổi thì bỗng dưng Vanh Leg lặn mất tăm thời gian dài. Rất nhiều fan đã thắc mắc Vanh Leg giờ ra sao, làm gì, thậm chí có thông tin đồn đoán Vanh Leg đi tù. Tuy vậy sau thời gian đỉnh cao của sự nghiệp, Vanh Leg đã lặn khoảng 2 năm.

Nhiều bạn nghĩ rằng Vanh Leg đã có vợ rồi và phải cân bằng cuộc sống trong thời gian đó, thế nhưng đây cũng chỉ là tin đồn. Lại có ý kiến nói Vanh Leg đi lính; cũng có người nói Vanh Leg bị bắt đi tù, và cả Vanh Leg lấy vợ chui vào chạn to,… Dù mọi người có đồn đoán Vanh Leg giờ ra sao thì đều không chính xác cho đến khi đích thân Vanh lên tiếng.

Vanh Leg giờ ra sao
Vanh Leg giờ ra sao

Vào cuối năm 2020 Vanh Leg comeback bằng một mv nhạc chế tên Học Viện Youtube, trải lòng về việc tại sao anh chàng không hoạt động trên bất kể mạng xã hội nào suốt 2 năm. Trong music video Học Viện Youtube, nhiều người xem xong đã nghĩ anh chàng mất tích 2 năm vì Vanh Leg bị đánh bản quyền nhạc.

Tuy nhiên Vanh Leg đã chia sẻ rằng 2 năm không xuất hiện trước truyền thông là quãng thời gian để anh cân bằng lại cảm xúc và sáng tác. Anh cũng tiết lộ mình vẫn sẽ làm video cho mọi người xem cho đến khi không còn hát được nữa.

Hai ông hoàng nhạc chế Vanh Leg và Nhật Anh bên trái
Hai ông hoàng nhạc chế Vanh Leg và Nhật Anh bên trái

Không phải tự nhiên mà cộng đồng mạng gọi anh chàng là huyền thoại Vanh Leg. Phải công nhận rằng những cống hiến của Vanh Leg cho Youtube Việt Nam là rất lớn. Cho đến hiện tại content dạng nhạc chế cùng mv hài như của Vanh đã được rất nhiều bạn trẻ làm theo.

Một số kênh lớn về content này là Nhật Anh Trắng đây cũng là nhân vật làm content hát nhạc chế cùng thời Vanh Leg rất được yêu thích. Bên cạnh đó còn có Hậu Hoàng, đây cũng là một nữ Youtuber làm nhạc chế hài rất được yêu thích hiện tại.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi