Chao Tik Tok là ai? Tiểu sử, trường đang học, sinh năm và người yêu

Gần đây trên mạng xã hội video TikTok xuất hiện trào lưu “Hello mọi người, mình là chao đây“. Nguyên nhân do các TikToker làm video với nguồn âm thanh giọng từ cô nàng có nickname là Chao. Khiến khi bạn sử dụng mạng xã hội này gần đây xuất hiện rất nhiều câu nói trên. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đôi net về Chao là ai, tiểu sử của cô nàng hot TikTok này.

Tiểu sử Chao Tiktok là ai?

Chao tên thật là Châu Anh là một TikToker nổi tiếng sinh năm 2003 (22/1 – 18 tuổi). Quê ở Hà Nội. Cô thực sự được nhiều người biết tới khi nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok, đặc biệt là với câu nói “Hello xin chào các bạn, mình là chao đây”.

Chao TikTok là ai
Chao TikTok là ai

Chao là một cô gái giỏi dang, xinh đẹp, giỏi kinh doanh, học giỏi, đạt học bổng Đại học Newyork Mỹ. Gương mặt xinh đẹp với mũi cao, giọng nói nhẹ nhàng,dễ nghe. Cô là một richkid, sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cô đã biết kinh doanh ngay từ khi mới 14 tuổi. Các mặt hàng cô kinh doanh chủ yếu là đồ chơi, gấu bông, slime, quần áo online. Được đầu tư học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ vì vậy cô nàng có một vốn từ tiếng anh rất tốt IELTS 8.0 và hiện cô đang du học tại Mỹ và sản xuất video TikTok.

Hiện tại kênh TikTok của Chao (whynotchaooo) đã đạt được gần 1 triệu người theo dõi và 15 triệu lượt thích video. Facebook với 40000 người theo dõi và có sức ảnh hưởng lớn tới các bạn trẻ.

Nguồn gốc của trend “Mình là chao đây”.

Chao là một trong những người nội tiếng với số lượng người theo dõi đông đảo. Các clip của Chao trên TikTok đều được bắt đầu với câu nói “Xin chào các bạn, mình là Chao đây”. Những clip của Chao được rất nhiều người yêu thích và đón xem vì vậy thường xuyên xuất hiện trên bảng tin của mọi người.

Chao
Chao là ai

Với chất giọng ấm dễ nghe, các TikToker khác đã tải về đoạn mở đầu của Chao để sáng tạo thành những clip TikTok riêng của mình với sự hài hước. Sự hài hước của các clip như vậy đã khiến càng ngày càng có nhiều người sử dụng đoạn mở đầu của Chao để làm clip. Dẫn tới trên TikTok xuất hiện hàng loạt những clip với “Mình là Chao đây” khiến khán giả vô cùng bất ngờ nhưng bắt đầu cũng có phần quá lố.

Tương tự: Tiểu sử Tiến Bịp là ai?

Mới đây trên trang cá nhân của mình cô đã đăng tải clip phản ánh về việc mọi người đã sử dụng giọng của chao để cà khịa, khiến cô vô cùng không hài lòng. Vụ việc được rất nhiều các fanpage lớn đăng tải hiện tượng cứ vào TikTok là thấy Chao đây. Đây là một trend tự phát nhưng cũng có phần khá thú vị.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi