Tiểu sử Ca sĩ DatKaa là ai? Tên thật, quê quán, bao nhiêu tuổi, sự nghiệp

Ca sĩ DatKaa là một ca sĩ trẻ tuổi mới nổi tiếng gần đây với giọng hát được rất nhiều người yêu thích. Anh vẫn là một ẩn số đối với rất nhiều người. Nếu bạn là người yêu thích DatKaa thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin tiểu sử của anh ấy như anh là ai, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, chiều cao của anh ấy nhé.

Ca sĩ DatKaa là ai?

DatKaa tên thật là Nguyễn Tấn Đạt là một ca sĩ trẻ mới nổi rất có triển vọng bởi một chất giọng tuyệt vời. Anh sinh năm 2000 (Ngày sinh 09/12 – 21 tuổi) quê ở An Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Anh từng là sinh viên trường THPT Đức Trí huyện Tân Châu.

Cộng đồng hoaky68;
DatKaa là ai – Nguyễn Tấn Đạt

Anh sở hữu khuôn mặt nam tính điển trai với chất giọng đầy năng lượng và khả năng Rap cuốn hút. Tuy chỉ mới tham gia nghệ thuật chính thức được 2 năm nhưng anh đã khẳng định được vị thế của mình trong việc chinh phục khán giả và bắt đầu gặt hái được rất nhiều thành công.

Sở hữu thân hình mỡ mỡ đáng yêu, khuôn mặt chữ điền với mái tóc xoăn khá giống với Youtuber Nguyễn Thành Nam. Anh đang dần lấy được lòng của những khán giả khó tính và có những tác phẩm triệu view đầu tiên. Các tác phẩm của anh có thể kể tới như: Dừng Thương, Đường Quyền Tình Yêu, Người Có Thương, Chiều Thu Họa Bóng, đặc biệt là bản hit Hạ Còn Vương Nắng.

Ca sĩ DatKaa
Ca sĩ DatKaa

Sự nghiệp âm nhạc

Năm 2019 đánh dấu mốc đầu tiên cho sự nghiệp của DatKaa khi anh chính thức tham gia showbiz với việc tung ra ca khúc đầu tiên “Mỡ Mỡ Đáng Yêu” đăng trên kênh Youtube chính thức của anh DatKaa Official. Một bản nhạc Rap với sự kết hợp cùng với Danny E.B The Producer và Zuken. Một sản phẩm đầu tay với 800 nghìn lượt xem trên Youtube.

Năm 2020, Một sự chuyển biến rõ dệt của DatKaa từ việc hát nghiệp dư chuyển sang chuyên nghiệp. Anh cho ra mắt MV “Dừng Thương – DatKaa” được đầu tư bài bản từ âm thanh tới hình ảnh với marketing. Đã đem lại một cái nhìn khác của khán giả về anh.

Ca khúc trở lên cực hot đối với cộng đồng khiến ca khúc nhanh chóng đạt tới 10 triệu lượt xem và giờ là hơn 30 triệu lượt xem. Một con số mà khiến nhiều ca sĩ chuyên nghiệp hằng mong tới. Bài hát do chính anh sáng tác và kể về câu chuyện, cảm nhận của anh về tình yêu. Tiếp theo sau đó là ca Khúc Đường Quyền Tình Yêu hợp tác với QT BEATZ tuy chưa thực sự gây được tiếng vang nhưng nó cũng đã được đầu tư rất bài bản.

Tương tự: Nguyễn Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và chồng

Nhưng ngay sau đó, ca khúc Người Có Thương 15 triệu lượt xem và Chiều Thu Họa Bóng 42 triệu lượt xem đã lấy lại được phong độ giúp anh chinh phục được rất nhiều những khán giả trẻ tuổi. Ca khúc đánh dáu mốc cho một năm thành công ngoài mong đợi của Đạt.

Poster ca khúc Hạ CÒn Vương Nắng - DatKaa
Poster ca khúc Hạ CÒn Vương Nắng – DatKaa

Tháng 4 / 2021, DatKaa tiếp tục xuất bản MV Hạ Còn Vương Nắng. Đây có thể nói là ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất và cover lại nhất trong đó có Hương Ly cover. Bài hát được cực hot trên mạng xã hội TikTok với hàng nghìn video sử dụng nhạc nền là Hạ Còn Vương Năng Remix của anh. Chỉ sau 3 tháng ca khúc của anh đã đạt đượ dấu mốc 18 triệu lượt xem và vẫn còn đang tiếp tục tăng mạnh.

Kênh TikTok của anh đã đạt được dấu mốc 1 triệu người theo dõi thường xuyên. Kênh Youtube cũng nhanh chóng đạt 500 nghìn người đăng ký. Chúng ta cùng hy vọng về một DatKaa gặt hái được nhiều thành công, trưởng thành hơn nữa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi