Kiệt Hà Tịnh là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở và người yêu Hồng Phước

Kiệt Hà Tịnh là một hot Tiktoker với lượng người theo dõi lớn top đầu làng Tiktok Việt Nam. Anh chàng được mọi người yêu mến từ sự duyên dáng, dễ thương qua những video đăng tải trên Tiktok. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử Kiệt Hà Tịnh Tiktok là ai nhé.

Tiểu sử Kiệt Hà Tịnh Tiktok

Kiệt Hà Tịnh Tiktok tên thật là Ngô Lê Tuấn Kiệt, hiện đang là một Kol nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Kiệt Hà Tịnh sinh năm 2000 ngày 19 tháng 07, năm nay Tiktoker Kiệt Hà Tịnh 23 tuổi. Kiệt Hà Tịnh quê ở Hà Tĩnh nhưng hiện anh đang sinh sống và làm việc tại miền Nam nước ta. Kiệt Hà Tịnh cũng từng học tại trường THPT Lê Hồng Phong- Biên Hòa.

Tiểu sử Kiệt Hà Tịnh Tiktok
Tiểu sử Kiệt Hà Tịnh Tiktok

Là một người tham gia Tiktok có thâm niên, Kiệt Hà Tịnh đã khẳng định tên tuổi trên Tiktok với hàng loạt những video triệu views và có một lượng fan hâm mộ khủng. Hiện tại tài khoản Kiệt Hà Tịnh Tiktok đang có gần 7 triệu người theo dõi và khoảng 268 triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh đó, trang cá nhân Kiệt Hà Tịnh Facebook cũng có đến khoảng 165 nghìn người theo dõi. Tại đây anh chàng đăng tải rất nhiều hình ảnh Kiệt Hà Tịnh cùng bạn bè của mình. Và kênh Youtube Kiệt Hà Tịnh của anh chàng với hơn 500 video cũng đã có khoảng 1,1 triệu người đăng ký kênh.

Quá khứ Kiệt Hà Tịnh được mọi người biết đến qua series phim ngắn như: “Lớp học ba miền” hay “Lần đầu làm dâu Hà Tĩnh”… Sau đó là những clip hậu trường với sự trợ giúp đắc lực từ gia đình đã giúp anh chàng ngày càng phát triển tốt trên Tiktok.

Kiệt Hà Tịnh Tiktok có gần 7M Follower
Kiệt Hà Tịnh Tiktok có gần 7M Follower

Tuy nhiên để được nhiều người biết đến và yêu mến Kiệt Hà Tịnh như hiện tại, Anh đã trải qua không ít khó khăn trong việc tạo dựng chủ đề riêng cho bản thân. Việc lựa content nhất định cho kênh Tiktok khá khó bởi nó đòi hỏi phải sáng tạo, nhạy bén, đánh giá tâm lý người dùng, nội dung phải mới lạ chứ không reup content của Tiktoker khác. Có như vậy Kiệt Hà Tịnh Tiktok mới có thể xây dựng nên một personal brand khiến khán giả nhớ tới Kiệt chứ không phải bản sao của ai khác.

Tiktoker Kiệt Hà Tịnh và người yêu

Kiệt Hà Tịnh và người yêu là một chủ đề mà những người yêu mến anh chàng rất quan tâm. Ngoài việc là một Tiktoker đầy hài hước thì những video cho thấy Kiệt Hà Tịnh đã có người yêu cũng rất viral trên Tiktok. Ny của Kiệt Hà Tịnh cũng thường xuyên xuất hiện trên Tiktok cùng anh chàng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, chúc phúc từ người hâm mộ.

Kiệt Hà Tịnh và người yêu
Kiệt Hà Tịnh và người yêu

Theo dõi một vài video của anh chàng thì chúng ta cũng dễ thấy Kiệt Hà Tịnh yêu cô bé tên Hồng Phước. Những video hài hước của cặp đôi Hồng Phước Kiệt Hà Tịnh đã nhận được yêu mến rất lớn từ người theo dõi. Tuy vậy sau này vì một lý do nào đó mà bạn gái của Kiệt Hà Tịnh chia tay người yêu khiến cộng đồng fan một phen sốc ngang.

Có lẽ vì chuyện tình quá đẹp và một video chụp ảnh cưới rất đẹp đôi của Kiệt đã khiến fan cứ ngỡ Kiệt Hà Tịnh có vợ là Hồng Phước trong tương lai gần. Thậm chí sau đó còn có thông tin sai rằng Kiệt Hà Tịnh có em bé khiến người hâm mộ càng chấn động hơn. Sau đó một thời gian sự việc người yêu của Kiệt Hà Tịnh là Hồng Phước và Kiệt Hà Tịnh chia tay nhau dần trầm xuống, tuy có tiếc nuối lớn từ fan nhưng thời gian sẽ xóa nhòa những kỉ niệm đáng buồn. Dù sao thì những chuyện tình đẹp trên Tiktok có rất nhiều, và cũng có nhiều cặp đôi khiến người xem ngỡ sẽ là trăm năm nhưng rồi cũng đã tan vỡ mỗi người một nơi.

Dù sao thì cũng chúc cho Tiktoker Kiệt Hà Tĩnh và tất cả những độc giả đang đọc bài viết này thật nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn, tiến tới niềm vui trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi