Phương Oanh là ai? Tiểu sử chiều cao, gia đình và Shark Bình

Phương Oanh là một nhà thiết kế thời trang, người mẫu, diễn viên nổi tiếng với những bộ phim truyền hình trên sóng của VTV. Những năm gần đây, cái tên của diễn viên Phương Oanh rất được nhiều người chú ý nhờ những vai diễn trong các phim Phương Oanh đóng. Hơn nữa khoảng hơn một năm trở lại đây, Phương Oanh và Shark Bình lại thành một hiện tượng rất nhiều người chú ý. Nào hãy cùng Hoaky68 tìm hiểu tiểu sử diễn viên Phương Oanh trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Phương Oanh là ai

Diễn viên Phương Oanh tên thật là Đỗ Phương Oanh, là một diễn viên phim truyền hình nhiều tập người Việt Nam. Phương Oanh sinh năm 1989 ngày 23 tháng 09, năm nay Phương Oanh 34 tuổi nhưng vẫn có một sắc đẹp rạng rỡ. Diễn viên Phương Oanh quê ở thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Chiều cao Phương Oanh cao 1 mét 67cm và nặng khoảng 50kg. Đồng thời cô nàng còn có body đối dáng chuẩn, số đo ba vòng cân đối. Ngoài nghề diễn viên tay ngang, cô còn là chủ một thương hiệu thời trang lớn, hãng thời trang của Phương Oanh là MIAH.

Tiểu sử Phương Oanh
Tiểu sử Phương Oanh

Cô nàng trở thành diễn viên phim truyền hình đã lâu. Tuy nhiên tên tuổi của cô thực sự được chú ý qua bộ phim Quỳnh Búp Bê Phương Oanh thủ vai chính. Sau này có một phim Phương Oanh đóng đã thành một bộ phim hot nhất màn ảnh Việt thời điểm đó là bộ phim “Hương vị tình thân“. Trong phim “Hương vị tình thân“, diễn viên Phương Oanh đã diễn vai Phương Nam rất thành công chiếm được thiện cảm lớn từ khán giả.

Trong bộ phim này, cô là một cô gái tài giỏi xinh đẹp sinh ra trong một gia đình nghèo và là con nuôi. Trải qua nhiều biến cố từ mất cha mẹ, gia đình vỡ nợ phải bỏ trốn, tình yêu cách trở rồi cuối cùng cũng kết thúc viên mãn cho tình yêu của cô. Bộ phim “Hương vị tình thân” mà cô đóng đã lấy đi rất nhiều nước mắt khán giả và tên tuổi của cô bỗng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Phương Oanh sinh năm 1989
Phương Oanh sinh năm 1989

Ngoài 2 bộ phim truyền hình mà có lẽ là thành công nhất sự nghiệp của cô nếu tính đến hiện tại, diễn viên Phương Oanh đóng những phim như: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Hoa bay, Con gái nhà người ta, Lựa chọn số phận, Quỳnh Búp Bê, Hương vị tình thân,… Nhìn chung thì sự nghiệp của cô chuyển biến nhanh nhất có lẽ là từ phim “Quỳnh búp bê” và “Hương vị tình thân“.

Gia đình của diễn viên Phương Oanh

Gia đình của Phương Oanh sống tại Phủ Lý, Hà Nam. Theo một nguồn tin thì Phương Oanh là con của bố mẹ cô cùng 4 người anh chị em. Trong đó chị của Phương Oanh tên là Đỗ Phương Dung, em trai Phương Oanh tên là Đỗ Bình Minh, người còn lại vẫn chưa được biết danh tính. Sinh ra tại Phủ Lý, bố mẹ diễn viên Phương Oanh là những người trung lưu chứ không phải gia thế khủng thế nào đó như nhiều người vẫn nghĩ.

Chồng Phương Oanh Shark Bình

Phương Oanh và Shark Bình có lẽ là thông tin nhiều người muốn biết nhất thời gian qua. Hiện tại diễn viên Phương Oanh chưa kết hôn nhưng đã ăn hỏi. Chồng của diễn viên Phương Oanh là ông Nguyễn Hòa Bình. Từ khi cặp đôi Phương Oanh Shark Bình hẹn hò bí mật đã khiến cộng động mạng dậy sóng.

Lễ ăn hỏi Phương Oanh và Shark Bình
Lễ ăn hỏi Phương Oanh và Shark Bình

Cho đến thời gian gần đây, tin tức nữ diễn viên kết hôn với ông Nguyễn Hòa Bình đã lại một phen khiến cư dân mạng bất ngờ. Đám cưới Phương Oanh Shark Bình tổ chức khi nào thì vẫn chưa có thông tin. Nhưng đám hỏi Phương Oanh và Shark Bình vài tháng trước đã được cặp đôi công khai trên mạng.

Có người cho rằng cô đã ly hôn 1 đời chồng rồi nhưng điều này dường như là không có thật. Sau tấm ảnh cùng nhau đi đăng ký kết hôn, gần đây là lễ Phương Oanh ăn hỏi Shark Bình đã giúp cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. Sau đám ăn hỏi, Phương Oanh và Nguyễn Hòa Bình khi nào cưới nhau chính thức chính là điều mọi người mong chờ. Rất nhiều người theo dõi cặp đôi đều mong đến ngày Phương Oanh và Shark Bình kết hôn để biết được đám cưới của tỷ phú diễn ra thế nào.

Diễn viên Phương Oanh là ai
Diễn viên Phương Oanh là ai

Hiện tại tuy chưa làm đám cưới nhưng Phương Oanh và chồng là Nguyễn Hòa Bình đã chính thức trở thành vợ chồng. Và nghiễm nhiên nhà xe của cô sẽ rất sang trọng vì chồng Phương Oanh là Shark Bình- một tỷ phú, doanh nhân hàng đầu nước ta. Được biết chồng của nữ diễn viên hiện là Shark Nguyễn Hòa Bình từng ghóp mặt trong chương trình Shark Tank Việt Nam, sân chơi dành cho những tỷ phú hàng đầu.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi