Rapper Huỳnh Công Hiếu là ai? Tiểu sử sinh năm và vợ

Huỳnh Công Hiếu Rap Việt là một rapper tài năng được mọi người biết đến đông đảo nhất qua chương trình Rap Việt mùa 3. Trước khi nổi tiếng từ Rap Việt mùa 3, rapper Huỳnh Công Hiếu từng rất có tiếng trong cộng đồng underground, đặc biệt là tổ đội Bạn Có Tài Mà. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Huỳnh Công Hiếu là ai trong bài viết này.

Tiểu sử Huỳnh Công Hiếu là ai

Rapper Dick hay còn gọi Huỳnh Công Hiếu là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Huỳnh Công Hiếu sinh năm 1997 ngày 19 tháng 11 thuộc cung Bọ Cạp, năm nay Huỳnh Công hiếu 26 tuổi. Huỳnh Công Hiếu quê ở Sài Gòn và hiện anh vẫn đang làm việc tại đây. Chiều cao Huỳnh Công Hiếu cao khoảng 1m72cm và âm nhạc của anh chàng mang một màu rất “đời”. Trước đây Huỳnh Công Hiếu học Trường cấp 3 THPT Nguyễn An Ninh quận 10. Sau đó anh tốt nghiệp tại Trường Đại học Hoa Sen.

Huỳnh Công Hiếu là ai
Huỳnh Công Hiếu là ai

Hiện tại Huỳnh Công Hiếu đang là thủ lĩnh của tổ đội rapper Bạn Có Tài Mà rất nổi tiếng. Anh được cộng đồng biết đến rộng rãi qua nhóm nhạc rap Freestyle miền Nam này. Lyrics của nhạc Huỳnh Công Hiếu rap không chứa những ngôn từ tiêu cực hoặc thói ăn chơi như nhiều rapper khác. Thay vào đó lyrics và cách Huỳnh Công Hiếu đi từ lại rất mộc mạc, giản dị và ẩn chứa nhiều thông điệp cũng như cách nhìn cuộc đời rất ý nghĩa.

Trong cộng đồng rapper, có rất nhiều rapper giỏi freestyle nhưng khi làm nhạc trong studio lại không được nhiều thành công như khi chơi rap ngẫu hứng. Tuy vậy Huỳnh Công Hiếu lại là một trong số ít rapper có thể làm nhạc lẫn freestyle đều rất thành công. Nổi bật nhất trong những bài hát Huỳnh Công Hiếu rap có lẽ là những bài nhạc trên kênh Youtube Bạn Có Tài Mà.

Huỳnh Công Hiếu sinh năm 1997
Huỳnh Công Hiếu sinh năm 1997

Hơn nữa gần đây khi tham gia Rap Việt, những bài nhạc của Huỳnh Công Hiếu được truyền hình công chiếu được rất nhiều người yêu thích. Từ ngôn từ đến cách đi flow đều rất ấn tượng, Huỳnh Công Hiếu đã trở thành một trong những thí sinh được yêu thích hàng đầu chương trình. Hiện tại anh đã vào vòng chung kết Rap Việt và rất nhiều người cho rằng có thể Huỳnh Công Hiếu sẽ là ứng cử viên sáng giá của ngôi quán quân.

Tương tự: Hưng Cao là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, lấy vợ chưa

Huỳnh Công Hiếu và vợ là ai

Vợ Huỳnh Công Hiếu là ai có lẽ là một câu hỏi rất nhiều bạn theo dõi Huỳnh Công Hiếu tò mò. Có lẽ bởi trong âm nhạc, Huỳnh Công Hiếu và vợ luôn là cảm hứng sáng tác rất lớn của nam rapper. Vợ Huỳnh Công Hiếu là Yến Nhi sinh ra tại Buôn Ma Thuột. Được biết vợ Huỳnh Công Hiếu sinh năm 1999 ngày 19 tháng 10. Chia sẻ về chuyện tình yêu của Huỳnh Công Hiếu và vợ, cô cho biết:

Lần đầu 2 đứa đến Hà Nội là năm 2018, lần đấy mới yêu nhau cùng đi 1 show diễn của Tây Nguyên Sound. Và ba mẹ mình đã phát hiện, sau đó ba mẹ có gọi điện thoại và gửi cho mình 1 chiếc vé bay vào sáng sớm ngày hôm sau. Ngày anh chở mình ra sân bay để về 2 đứa đã rất buồn vì không biết sẽ đi tới đâu, sợ không thể bước tiếp cùng nhau.

Vợ Huỳnh Công Hiếu sinh năm 1999
Vợ Huỳnh Công Hiếu sinh năm 1999

Nói chung về tới nhà thì như bao người mình đã bị ba mẹ la rất nhiều, dạy rất nhiều… Ngày hôm sau khi Huỳnh Công Hiếu diễn xong ở Hà Nội đã bất ngờ về thẳng Buôn Ma Thuột để qua gặp ba mình và nói : “ Con xin lỗi chú, con thương em và chú có thể cho 2 đứa con yêu nhau không ạ”.

Yaaa!!! Lúc đó trong đầu mình chỉ nghĩ “ Mình không thể đánh mất người con trai này”. Lần thứ 2, sau 4 năm 2 đứa quyết định quay lại Hà Nội để chụp ảnh cưới để 1 lần khẳng định lại tình cảm của đối phương.

Huỳnh Công Hiếu và vợ Yến Nhi
Huỳnh Công Hiếu và vợ Yến Nhi

Huỳnh Công Hiếu và vợ đã kết hôn được khoảng 1 năm và hai người thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội. Và đó là toàn bộ tiểu sử rapper Dick hay còn gọi là Huỳnh Công Hiếu. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi