Bình Gold là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia thế gia đình bố mẹ và bạn gái

Gần đây cái tên Bình Gold xuất hiện rất nhiều lần khi đã mạnh bình luận phản pháo lại streamer Viruss cho rằng anh là “đàn gảy tai trâu” khi anh không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng. Vậy Bình Gold là ai mà lại có thể bàn phím chiến được với Viruss như vậy.

Tiểu sử Bình Gold là ai?

Bình Gold là ai?

Bình Gold tên thật là Vũ Xuân Bình, anh là một rapper nổi tiếng tại miền bắc. Sinh năm 1997 (26/1/1997 – 24 tuổi), quê quán tại Hà Nội. Ngoài làm rapper nghề nghiệp của anh còn là một thợ xăm trong quá khứ. Chiều cao của anh là 1m74. Instagram và Facebook có cùng tên Bình Gold.

Bình Gold là ai
Bình Gold là ai

Tuy không được học qua trường lớp nhạc viện chuyên nghiệp nào. Nhưng với sự giúp đỡ của bạn bè Bình Gold đã thể hiện tài năng của mình không hề đơn giản. Những tác phẩm nổi tiếng của anh có thể kể tới như: Bốc bát họ, Quan hệ rộng, Đớ, Lái Máy bay, …

Hợp tác với Lil Shady trong MV “Ông bà già tao lo hết” đã tạo được thành công vang dội khi VM đạt 20 triệu lượt xem trên youtube chỉ trong thời gian ngắn. Bình Gold tuy không tham gia Tik Tok nhưng trên TikTok hiện đang có trào lưu “alo anh bình gold có phải không ạ” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích từ trích đoạn trong MV Quan hệ rộng.

Bình Gold bị VTV nhắc nhở

Với ngoại hình gầy gò là một người xăm trổ quá nhiều. Trong các MV của mình Bình Gold thường thể hiện mình là một con người ăn chơi, thể hiện mình. Những hình ảnh trong MV là những hình ảnh đi bar, nhảy múa, ăn mặc hở hang. Bình Gold đã bị VTV đánh giá là một trong những kênh có nội dung độc hại và gây ra những suy nghĩ lệch lạc đối với trẻ em trong phóng sự về nội dung độc hại trên internet đối với trẻ em.

Rapper Bình Gold
Rapper Bình Gold

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, trong những MV ca nhạc của Bình Gold thường đặt tiêu đề giật tít và bắt theo những câu nói trend của giới trẻ như: Ông bà già tao lo hết, Lái máy bay, Ngáo ngơ hết ngày, thậm là cả Phúc Corona. Những nội dung này rất dễ khiến giới trẻ học theo và làm xấu xã hội.

Sau phóng sự của VTV thì Bình Gold cũng đã nhận ra sai lầm của mình và tâm sự sẽ làm những MV có nội dung chất lượng hơn. Anh sẽ dùng tài năng thực sự của mình để thể hiện trong bài hát thay vì giật tít thông qua tiêu đề và nội dung hình ảnh. Trong status tâm sự về vụ việc anh cho rằng đó là học hỏi phong cách của các rapper Mỹ.

Quả đúng là phong cách nhạc rap của Mỹ có những hình ảnh vô cùng phản cảm, người Việt ta thường quản lí rất chặt những tiểu chuẩn về đạo đức với mục đích khiến cho con người ta trở lên tốt hơn. Rất nhiều các quốc gia buông lỏng những quy định này và họ cho rằng đó là tự do.

Ca sĩ Bình Gold
Ca sĩ Bình Gold

Bài viết tương tự: Tiểu sử Hương Ly Cover là ai? Chồng và con cái

Gia thế Bình Gold là con ai? Gia đình giàu có

Trong các MV được anh công bố trên Youtube có một ca khúc thành công nhất đó là “Ông bà già tao lo hết“. Cái tiêu đề này khiến cho rất nhiều người có suy nghĩ rằng bố mẹ của Bình Gold rất giàu có. Thậm chí trong video có cả những đoạn ăn chơi, nhảy múa trên phi thuyền đắt đỏ.

Một thành viên của diễn đàn VOZ tự nhận mình cùng xóm với nam rapper và chia sẻ những thông tin gia thế bố mẹ Bình Gold như sau:

Gia thế Bình Gold giàu cớ nào
Gia thế Bình Gold giàu cớ nào

Thêm vào đó là video Vlog “Bình Gold móc túi hơn 130 triệu cho 1 lần shopping tại Sài Gòn“. Nó càng khiến cho người xem có suy nghĩ rằng Bình sinh ra trong một gia đình giàu có, cuộc sống có bố mẹ lo cho hết và chỉ sài hàng hiệu.

Nhưng đó chỉ là một clip quảng cáo của Bình cho nhãn hiệu thời trang tên là ETEFT. Hiện chưa có thông tin gì về gia thế của Bình Gold. Chúng ta mới chỉ biết trước khi làm nghề rapper thì anh là một người thợ xăm. Hiện Bình Gold cũng chưa công khai bạn gái hay vợ.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi