Hoàng Touliver là ai? Tiểu sử tên thật, chiều cao, sinh năm và vợ Tóc Tiên

Hoàng Touliver là một Producer, DJ có tiếng ở Việt Nam. Anh nổi tiếng qua những bản hit đình đám của các nghệ sĩ đình đám như Tóc Tiên, Binz, Rhymastic, JustaTee, Soobin Hoàng Sơn,… Touliver được mệnh nhiều anh em trong giới gọi là “Phù thủy âm nhạc” với những bản phối nhạc rất chất lượng có thể thuyết phục mọi rapper. Nào hãy cùng tìm Hoàng Touliver tiểu sử là người như thế nào nhé.

Tiểu sử Hoàng Touliver là ai

Touliver Hoàng Touliver tên thật là Nguyễn Hoàng, là một DJ, nhà sản âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Hoàng Touliver sinh năm 1987 ngày 21 tháng 1, năm nay Touliver 36 tuổi và đã lập gia đình. Hoàng Touliver quê ở Hà Nội và hiện tại anh làm việc ở Hà Nội và Sài Gòn. Hoàng Touliver chiều cao khoảng 1m75cm cùng một vẻ mặt điềm tĩnh, nghiêm túc đến mức khiến người khác có phần lo lắng. Hiện tại Touliver làm việc tại Spacespeakers với vai trò là một Producer quan trọng bậc nhất.

Tiểu sử Hoàng Touliver
Tiểu sử Hoàng Touliver

Chàng trai Touliver sinh năm 1987 đã theo học piano 11 năm nhưng anh lại có niềm đam mê thật sự với dòng nhạc hiện đại, hòa âm phối khí. Sau một thời gian tự học, đến năm 2007, những bản beat nổi tiếng của Hoàng Touliver được khán giả vô cùng thích rồi sau đó là hàng loạt bản hit nhạc pop với beat do Touliver làm nhạc. Hiện tại người ta thường thấy Touliver rất giàu có và với vai trò làm beat cho nhạc hip hop là chính.

Ngoài ra trong một chương trình, Hoàng Touliver Rap Việt xuất hiện để tạo ra những con beat chất lượng hàng đầu. Trong mùa đầu Rap Việt, Touliver được các rapper gọi với danh hiệu là Phù Thủy Âm Nhạc khiến người xem không khỏi tò mò. Thực tế những bản beat do Touliver tạo ra đã khiến Rap Việt bùng cháy hơn bao giờ hết. Cho đến hiện tại, Hoàng Touliver Rap Việt mùa 3 đã không thấy được nhắc nhiều như những mùa trước. Tuy thế Touliver đã có một vai trò không nhỏ trong chương trình này.

Hoàng Touliver Binz là cặp bạn thân thiết
Hoàng Touliver Binz là cặp bạn thân thiết

Ngoài những bản hit Touliver bài hát huyền thoại như Vũ Điệu Cồng Chiêng, Tell My Why, Get On The Floor, Về Đội Của Anh,… Touliver tại Spacespeakers lại là một thương hiệu mà người nghe nhạc rap nhiều không thể không biết tới. Hoàng Touliver Spacespeakers cùng Binz, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn đã tạo ra rất nhiều bản hip hop trending suốt một thời gian dài. Hoàng Touliver Binz là những người bạn rất thân và anh cho rằng chỉ Binz mới có thể kill tốt con beat do Touliver tạo ra.

Hoàng Touliver Spacespeakers
Hoàng Touliver Spacespeakers

Một trong những bản hit của Binz Hoàng Touliver kết hợp mà chắc hẳn ai cũng biết đó là Big City Boy. Ngoài ra cặp bạn thân Binz Touliver còn có rất nhiều bản nhạc kết hợp cùng nhau từ rất nhiều năm trước được Spacespeakers đăng tải.

Tương Tự: DJ Wukong là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và bạn gái

Vợ chồng Hoàng Touliver Tóc Tiên

Có thể nhiều bạn đã biết Hoàng Touliver và Tóc Tiên là vợ chồng đã kết hôn được hơn 3 năm. Khi biết vợ Touliver là ca sĩ Tóc Tiên, cư dân mạng và giới show biz Việt đã không khỏi bất ngờ. Khi mà gia đình Touliver toàn những người nổi tiếng có tên tuổi rất lớn trong giới giải trí. Một người là Touliver của Spacespeakers thành công bậc nhất nước ta về lĩnh vực sản xuất âm nhạc, một bên là ca sĩ Tóc Tiên- vợ của Touliver cũng thành công tới mức ai cũng biết đến.

Vợ Touliver là ca sĩ Tóc Tiên
Vợ Touliver là ca sĩ Tóc Tiên

Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver hiện tại vẫn thường đăng hình cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Tuy chưa có con nhưng tài khoản instagram của Hoàng Touliver cùng Tóc Tiên vẫn thường up ảnh của hai người.

Có một điều đặc biệt khi theo dõi chàng Producer đó là tài khoản Hoàng Touliver instagram được anh chàng đăng phần lớn hình ảnh là màu đen trắng. Touliver cũng thích màu đen nên mọi người dễ thấy anh chàng thường xuyên mặc đồ tone màu tối. Thậm chí ngay cả ảnh chụp của vợ chồng Tóc Tiên Touliver cũng bị anh để màu đen trắng. Còn instagram của Tóc Tiên thì thường được cô đăng ảnh cuộc sống của 2 vợ chồng ngày thường nhiều hơn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi