Đàm Đức Review là ai? Tiểu sử sinh năm, tên thật, quê và chiều cao

Hot Tiktok Đàm Đức Review là một trong những Tiktoker review đình đám nhất Tiktok Việt Nam. Anh được mọi người yêu mến quá những clip Đàm Đức Review Tiktok đánh giá những sản phẩm, dịch vụ một cách chân thực. Người xem có thể tin tưởng những gì anh chàng review và an tâm sử dụng.

Tiểu sử Đàm Đức Review là ai

Đàm Đức Review tên thật là Đàm Minh Đức có chiều cao khoảng 1m73cm. Đàm Đức Review sinh năm 1995 ngày 09 tháng 02, năm nay Tiktoker Đàm Đức Review 28 tuổi. Quê Đàm Đức Review ở tỉnh Cao Bằng nhưng hiện tại anh đang sinh sống tại thành phố Hà Nội. Trước đây Đàm Đức Review đã từng học tại trường Đại học Y Hà Nội. Hiện tại công việc chính của Đàm Đức là làm một Tiktoker review sản phẩm, nổi bật nhất là loạt video Đàm Đức review đồ ăn hay seri Đàm Đức review đồ chơi rất được nhiều người yêu thích.

Tiểu sử Đàm Đức Review là ai
Tiểu sử Đàm Đức Review là ai

Đàm Đức Review Tiktok là một người yêu thích việc mua sắm hàng online. Anh chàng đã quyết định trở thành một Tiktok Reviewer để thỏa mãn sở thích và có thể kiếm tiền từ công việc này. Chính anh cũng không thể ngờ rằng mình lại trở thành một hot TikToker được nhiều người biết đến như hiện tại. Đàm Đức đã lập một tài khoản Tiktok để review sản phẩm chuyên nghiệp và anh đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khán giả.

Hiện tại tài khoản Tiktok Đàm Đức Review đang có đến 3.2 triệu người theo dõi cùng khoảng 76 triệu lượt thích video. Sau thời gian dài xây dựng và phát triển trên Tiktok, Đàm Đức đã trở thành một trong những Tiktoker review lớn ở Việt Nam với thu nhập khủng mà một người bình thường khó có thể tưởng tượng được.

 Tiktok Đàm Đức Review đang có đến 3.2 triệu người theo dõi
Tiktok Đàm Đức Review đang có đến 3.2 triệu người theo dõi

Các sản phẩm nổi bật Đàm Đức review

Đàm Đức Review Tiktok có những video review sản phẩm lên tới hàng chục triệu lượt xem và rất nhiều lượt yêu thích. Tiktoker Đàm Đức review máy chơi game hay các sản phẩm công nghệ đều được người dùng rất tin tưởng. Ngoài ra còn những video Đàm Đức review tai nghe, Đàm Đức review bàn phím, kính cường lực, máy bay, đèn pin, hay Đàm Đức review tổng hợp mọi thức,… Tất cả những video review chân thực của anh chàng được mọi người rất có thiện cảm vì Đàm Đức Tiktok không vì lợi ích mà review sai chất lượng thực tế sản phẩm.

Tiktoker Đàm Đức review tổng hợp nhiều sản phẩm
Tiktoker Đàm Đức review tổng hợp nhiều sản phẩm

Được đánh giá là một reviewer có tâm, Đàm Đức Review ngày càng được nhiều người yêu mến hơn nữa và tin tưởng những sản phẩm anh chàng review. Lấy được lòng tin của một người vốn không phải việc dễ, nhưng bằng cái tâm đặt trong nghề nên Đàm Đức đã được rất nhiều người đặt niềm tin vào anh. Qua đó người dùng cũng tránh được việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không như ý muốn.

Có lẽ xuất phát điểm của Tiktoker Đàm Đức Review là từ việc anh chàng mua phải hàng rởm nhiều lần trên internet, và mong muốn mọi người không lặp lại sai lầm trong lần đầu mua hàng. Vì vậy anh chàng Reviewer rất đặt tâm vào việc đánh giá sản phẩm một cách chân thực nhất. Đàm Đức còn thường xuyên di chuyện hàng trăm, hàng ngàn cây số chỉ để đi review một địa điểm hoặc một món đặc sản nào đó. Điều này cũng càng khiến khán giả có thiện cảm hơn với anh chàng 9x đầy nhiệt huyết này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi