Khải Cà Khịa là ai? Quê ở đâu, chiều cao và người Yêu

Khải cà khịa là ai? Chắc hẳn đây không còn là cái tên xa lạ mới những người dùng tiktok Việt Nam trong thời gian gần đây nữa khi những clip vui của anh chàng liên tục top trending. Là một người tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành công nhất định. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tiểu sử của anh ấy và quá trình đến với Tiktok đầy thú vị.

khải cà khịa tiktok hài
khải cà khịa tiktok hài

Tiểu sử Khải cà khịa là ai?

Khải Cà Khịa tên thật là Hoàng Xuân Khải là một Tiktoker, Youtuber đang nổi tiếng hiện nay. Anh sinh năm 1999 (23 tuổi), Hiện đang là sinh viên của trường đại học Thăng Long ngành du lịch. Theo nhiều nguồn tin, Khải Cà Khịa cao 1m65cm với cân nặng của Khải cà khịa khá nhẹ chỉ vỏn vẹn khoảng 47kg hơi gầy. Và Khải Cà Khịa quê ở đâu? Anh từng cho biết mình quê ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Anh được đông đảo mọi người biết đến với những clip diễn xuất đầy hài hước trên nền tảng Tiktok 1 vài năm trở lại đây. Nổi tiếng nhờ các seri phim ngắn trên tiktok như Khải cà khịa Tình yêu và sóng biển, Khải cà khịa 20 triệu này của ai,…với khả năng diễn xuất đủ các loại nhân vật từ nam đến nữ, từ trẻ đến già một cách rất vui nhộn và duyên dáng. Những seri phim của Khải có nội dung hay mà đặc biệt đều tự do anh biên tập và đạo diễn một cách chỉn chu, thậm chí anh còn kiêm luôn hầu hết các vai diễn trong phim của mình.

khải cà khịa quê ở Phúc Thọ
khải cà khịa quê ở Phúc Thọ

Mang trong mình tố chất nghề diễn, anh đã có ước mơ làm diễn viên, muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh nhưng nhiều điều ngăn cản lựa chọn này của mình. Trong quá trình học đại học ngành Du lịch của trường đại học Thăng Long, anh đã quay vui những video ngắn up lên tiktok và được sự hưởng ứng đông đảo của các cháu thiếu nhi và người lớn. Với những vai diễn giả gái rất được lòng khán giả, gặt hái được sự thành công nhất định trên tiktok. Tuy vậy Khải vẫn không dám nói với bố mẹ về việc đang làm vì sự quở trách. Mãi cho đến khi họ hàng biết và nói với gia đình thì anh mới thừa nhận chuyện mình diễn hài trên mạng. Bố mẹ xem các video của anh thấy con trai mình cũng có cái duyên của riêng con nên cũng hiểu đam mê của Khải và tán thành, ủng hộ anh tiếp tục con đường mình đang theo.

Tiktok của Khải Cà Khịa

Hiện giờ Khải Cà Khịa có tiktok là khaicakhia99 với 100 triệu lượt thích cùng 4 triệu lượt theo dõi và vẫn liên tục tăng mạnh thời gian gần đây, đứng trong top những tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay với những clip tự diễn. Tiktok Khải cà khịa thường xuyên tải lên những clip ngắn về những tình huống hài hước trong cuộc sống do anh tự biên tự diễn cùng seri phim ngắn hài cũng chính anh biên tập, thủ vai. Sự nghiệp tiktok của anh càng thăng tiến hơn khi vừa rồi Khải cà khịa đã đạt giải Master tiktok trong một sự kiện lớn của tiktok Việt Nam tạo ra để vinh danh những Tiktoker có tầm ảnh hưởng lớn và sáng tạo nội dung chất lượng.

khải cà khịa với các clip hài hước trên tiktok
khải cà khịa với các clip hài hước trên tiktok

Khải cà khịa và Changmie yêu nhau?

Gần đây, Khải cà khịa và Changmie là thông tin được rất nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là những người hâm mộ của Khải. Khải cà khịa với Changmie yêu nhau không? Hiện nay Khải Cà Khịa đang yêu đương với Changmie cũng là một tiktoker rất nổi trên nền tảng tiktok. Thường xuyên có những video Khải cà khịa nấu ăn với cô nàng trong thời gian qua và nhiều clip cặp đôi này tình tứ bên nhau được mọi người chúc phúc, trong khi đó nhiều người không hiểu rõ lại cho là Khải cà khịa lgbt bởi những vai diễn giả gái của anh quá đạt.

Vừa rồi là tiểu sử Khải cà khịa cũng như các thông tin chi tiết về đời tư, sự nghiệp và tình yêu của Khải. Hi vọng những thông tin về Khải cà khịa trên sẽ hữu ích và trả lời được những thắc mắc về hot tiktoker này của mọi người.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi