Misthy TV là ai? Làm công ty nào, quê quán, lúc nhỏ và người yêu bạn trai

Misthy TV là một kênh youtube nổi tiếng bậc nhất trong thị trường stream game tại Việt Nam. Nhưng gần đây dường như kênh đã bị đổi chủ đề bằng những clip có phần hơi cá nhân khiên người xem không khỏi thất vọng. Hôm nay chúng ta cũng đi tìm hiểu những thông tin tiểu sử Misthy TV là ai, Misthy đang làm ở công ty nào, nhà ở đâu, bạn trai ra sao nhé.

Tiểu sử profile Misthy là ai? Trường đại học

Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc là một nữ Youtuber, streamer trò chơi điện tử nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Sinh ngày 12/11/1995 hiện 26 tuổi. Nhà ở tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng nhưng đang sống là làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. MisThy học trường Đại học Kinh Tế TP. HCM chuyên ngành Ngân hàng.

Misthy là ai - Mysthy TV
Misthy là ai – Mysthy TV

MisThy sở hữu gương mặt đáng yêu hút người người, chiều cao 1m6, số đo 3 vòng là 80 69 81. Tài khoản Instagram của Misthy là @Misthyyyy.

Misthy làm ở công ty nào?

Hiên nay, cô đang làm việc ở công ty Creatory, một công ty chuyên về sáng tạo nội dung Youtube. Công ty có địa chỉ tại 77 Đường Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4. Misthy thường live stream ở đây với sự trợ giúp của các nhân viên công ty.

Misthy
Misthy

Misthy nghĩa là gì?

Những thời gian đầu tiên Misthy thật sự khó khăn để nghĩ ra được nick name yêu thích để đặt cho bản thân. Cô chia sẻ, trong quá trình chơi game có một nhân vật con mèo mập mạp ăn nhiều tên Mysterious. Từ đó cô đã nghĩ ra nick name MisThy với Thy là tên đệm của cô. Ngoài ra tên cũng không có ý nghĩa gì sâu sa.

Hình ảnh Misthy hồi nhỏ

Misthy hồi nhỏ
Misthy hồi nhỏ
Misthy lúc nhỏ học mẫu giáo
Misthy lúc nhỏ học mẫu giáo

MisThy và bạn trai người yêu

Khi con là streamer game, khán giả đã không ít lần đồn đoán Mysthy và Pew Pew là một cặp. Hai người luôn xuất hiện trên kênh Youtube của nhau và dính liền như hình với bóng. Thậm chí trong một clip mà PewPew đã tải lên năm 2018, PewPew và Misthy đã hôn nhau thắm thiết. Một hành động mà nếu không thân thiết khó có thể xảy ra.

Từ khi Misthy hợp tác với công ty Creatory thì 2 người trở nên ít gặp nhau hơn trước. Mới đây PewPew cũng đã công bố bạn gái và đã cầu hôn. Lúc này tin đồn về Misthy và PewPew mới chấm dứt. Hai người có lẽ sẽ chỉ là bạn bè hoặc hai chú cháu đúng nghĩa.

Misthy và Bank scandal khóa môi và nói tục trên livestream

Nếu như bạn là người đã theo dõi Misthy từ lâu chắc chắn sẽ biết cô nàng Hoàng Diệp Anh biệt danh là Bank. Cô thường xuất hiện trên live stream của Misthy từ rất lâu. Trên sóng live stream cặp đôi này có vẻ quấn quấn quýt với nhau. Có những hành động khiên người khác phải đỏ mặt vì bất ngờ, gần đây nhất là những hình ảnh 2 người đã từng hôn nhau trên giường đã được tiết lộ khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. bank cũng thường phụ giúp Misthy trông coi cửa hàng mới mở.

Misthy và bank Hoàng Diệp Anh
Misthy và bank Hoàng Diệp Anh

Gần đây khi đang live stream cùng với bank, có một người xem đã đặt câu hỏi đụng chạm đến ngoại hình của Bank. Vậy mà để binh cho cô nàng Bank, Misthy thẳng thằng nói tục ngay trên song live stream khiến cộng đồng người đang xem không khỏi khó chịu vì hành động này. Nhiều người đã cho rằng, cô nàng là người nổi tiếng mà lại hành động vô cùng chợ búa.

Mối quan hệ của hai Mysthy và Bank hiện vẫn là một bí ẩn. Chưa được công khai rõ ràng, tạm thời chúng ta có thể coi họ là bạn bè.

Kênh Youtube Misthy TV

Trước đây Misthy TV chủ yếu live stream về chơi các trò chơi game. Misthy cũng được biết đến là một game thủ như PewPew. Từ khi hợp tác với công ty Creatory thì Misthy cũng dường như đã đổi chủ đề của kênh, nội dung chủ yếu là những cuộc đi chơi, reaction video ca nhạc, ăn uống, clip cá nhân, …

Cô thường reaction không bỏ xót một clip nào của Jack và không ngớt lời khen anh chàng đẹp trai. Mysthy và Viruss cũng thể hiện mối quan hệ bạn bè khá thân thiến khi thường rủ đi chơi, tới nhà nhau thăm nhà và cũng tranh thủ để làm clip. Misthy cũng xuất hiện trong các đám cưới của những người nổi tiếng như Cris Phan, Xoài Non cùng với Linh Ngọc Đàm.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi