Ly Phạm Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn trai

Ly Phạm tiktok chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều bạn dùng tiktok những năm qua. Đây là một cô gái cá tính và xinh đẹp được rất nhiều bạn yêu mến. Bài viết này ta sẽ cùng tìm hiểu xem Ly Phạm là ai và người yêu của Ly Phạm 2001 nhé.

Ly Phạm 2001 tiktok là ai?

Ly Phạm 2001 tên thật là Ly và mang họ Phạm. Ly Phạm tiktok quê ở tỉnh Lai Châu, hiện đang học tập và làm việc tại thành phố Hà Nội. Ly Phạm tiktok sinh năm 2001 năm nay 21 tuổi và chuẩn bị bước sang tuổi 23. Ly Phạm 2001 tiktok cao khoảng 1m60cm cùng vẻ ngoài xinh đẹp cùng cá tính mạnh mẽ, nổi bật là qua chương trình Ly Phạm ghép đôi đường phố mấy năm trước. Ly Phạm 2001 tiktok học tại trường Tài Chính – Ngân Hàng và đang chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Đến hiện tại, Ly Phạm 2001 ngoài việc là sinh viên thì còn là một hot tiktoker triệu follower với loạt video về sắc đẹp, vlog, review và thả thính trên tiktok.

tiktoker Ly Phạm 2001 là ai
tiktoker Ly Phạm 2001 là ai

Ly Phạm bắt đầu tham gia đăng tải video lên tiktok khá sớm từ khoảng 3 năm trước. Thời gian ấy cô được mọi người chú ý từ vẻ ngoài xinh đẹp cùng với việc Ly Phạm ghép đôi trên phố đi bộ rất nổi tiếng trên youtube. Điều này đã thu hút rất nhiều người tìm đến tiktok và theo dõi Ly Phạm 2001. Trong clip Ly Phạm ghép đôi đã có rất nhiều người xem phê phán cái “nết” của cô vì trong video cô thể hiện cá tính khá mạnh mẽ mà có thể nhiều người cho rằng Ly Phạm không thùy mị nết na như nét đẹp của người con gái. Vì việc này mà Ly Phạm tiktok hay nhận được những comment “chê” khá nhiều nhưng thực ra nếu xem video ghép đôi sẽ thấy cũng khá bình thường so với xã hội thời nay.

Hiện tại tiktok của Ly Phạm vẫn đăng phần lớn video về chủ đề ghép nhạc thả thính,… Và lượt theo dõi tiktok cá nhân của cô đang là hơn 1,1 triệu người. Ngoài ra Ly Phạm 2001 facebook cá nhân cũng có hơn 33 nghìn người theo dõi và những bài đăng trên đây luôn đạt mốc nghìn like. Các mạng xã hội này mà Ly Phạm cũng có thu nhập rất lớn từ việc quảng cáo sản phẩm và kiếm tiền từ hoa hồng của các nhãn hàng. Đây cũng là điều mà nhiều bạn sinh viên khó có thể may mắn có được như vậy.

Tương tự: Hải Vót Tiktok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, chiều cao và vợ Mai Kim Liên

Người yêu Ly Phạm 2001 là ai?

Nếu thường xuyên theo dõi tiktok của Ly Phạm 2001 chắc hẳn mọi người đều thấy những video Ly Phạm quay cùng người yêu thời gian gần đây.

Ly Phạm 2001 và người yêu
Ly Phạm 2001 và người yêu

Theo một số bạn chia sẻ thì anh chàng người yêu của Ly Phạm tên là Sơn. Cặp đôi đã từng chia tay nhau nhưng rồi lại quay lại với nhau, rất nhiều người theo dõi Ly Phạm chúc phúc cho cặp đôi và khen họ có tướng phu thê,… Những video mới nhất trên tiktok Ly Phạm 2001 rất nhiều đều quay cùng người yêu khi đi mua sắm, hẹn hò,… Dù sao cũng chúc cho Ly Phạm và người yêu luôn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi