Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử, sự nghiệp – CEO Viện tóc Đức Mark danh tiếng

Nguyễn Xuân Đức (tên thường gọi là Đức Mark) là một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ cuối  8X, người sáng lập nên Viện tóc nổi tiếng Đức Mark. Anh được biết đến với vai trò là một hair stylist chuyên nghiệp, người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt. Những thông tin về cuộc đời và tiểu sử của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay sau đây.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức - người sáng lập Viện tóc Đức Mark danh tiếng
Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – người sáng lập Viện tóc Đức Mark danh tiếng


Tên đầy đủNguyễn Xuân Đức
Tên thường gọiĐức Mark
Năm sinh1-10-1989
Chiều cao1m64
Cân nặng60Kg
Nghề nghiệpCEO, doanh nhân
Quốc TịchViệt Nam
Dân tộcKinh
Nơi sinhHà Nội
Nổi tiếngNhà sáng lập, CEO Viện tóc Đức Mark. Bên cạnh đó, Nguyễn Xuân Đức còn được biết đến là người truyền cảm hứng, định hướng và đào tạo nghề tóc cho các bạn trẻ Việt Nam.
Thông tin tiểu sử CEO Nguyễn Xuân Đức

Nguyễn Xuân Đức là ai?

Nguyễn Xuân Đức là người sáng lập nên thương hiệu Viện tóc Đức Mark nổi tiếng. Anh là một tấm gương, là động lực của các bạn trẻ trên con đường tạo dựng sự nghiệp. Không chỉ thành công trong vai trò là một hair stylist, anh còn là người đồng hành, nâng đỡ và giúp các bạn trẻ hiện thực hóa đam mê với nghề tóc.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức - luôn khát khao giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp từ nghề tóc
Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – luôn khát khao giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp từ nghề tóc

Đến nay, Viện tóc Đức Mark của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức đã đào tạo cho hàng trăm, nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước. Đặc biệt, Đức Mark còn mở rất nhiều lớp đào tạo miễn phí để truyền nghề cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ

Cuộc đời và tiểu sử doanh nhân Nguyễn Xuân Đức

Nguyễn Xuân Đức sinh ngày 01 tháng 10 năm 1989 tại thành phố Hà Nội. Trước khi trở thành một hair stylist chuyên nghiệp, anh từng là một thiếu gia nức tiếng Hà thành, với lối sống xa hoa, phóng khoáng. Việc thay đổi các kiểu tóc, màu tóc ở anh là chuyện thường thấy.

Nhưng mỗi khi ngắm nhìn các kiểu tóc mới của mình và những thao tác tạo kiểu điêu luyện từ những người thợ làm tóc, anh cảm thấy rất mê mẩn và mong muốn một ngày nào đó mình sẽ là người tạo nên những kiểu tóc đẹp ấy.

Tuy nhiên, hành trình đến với nghề của Đức Mark không dễ dàng. Anh từng theo học một khóa đào tạo nghề tóc 12 tháng nhưng chỉ sau 8 tháng anh đã từ bỏ. Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng đam mê trong anh vẫn còn cháy bỏng. Vì thế, Nguyễn Xuân Đức quyết tâm theo đuổi nghề bằng được.

Trải qua khóa học nghề lần thứ hai, anh đã thành công và từng bước khẳng định mình. Ban đầu, Đức Mark mở một salon tại Hà thành. Khi đã có một tầm ảnh hưởng nhất định, anh đã mạo hiểm Nam tiến để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Vị doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là một hair stylist tài hoa, là người truyền cảm hứng, động lực cho lớp trẻ Việt Nam
Vị doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là một hair stylist tài hoa, là người truyền cảm hứng, động lực cho lớp trẻ Việt Nam.

Với tài năng và sự nhạy bén của mình trong việc nắm bắt xu hướng thời trang tóc, nắm bắt tâm lý khách hàng, Nguyễn Xuân Đức đã thành công. Anh đã tạo nên thương hiệu Viện tóc Đức Mark nổi tiếng và chiếm trọn tình cảm của hàng nghìn khách hàng. Bản thân doanh nhân Nguyễn Xuân Đức cũng được biết đến là một hair stylist tài năng, là người tạo động lực, truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Viện tóc Đức Mark của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức không chỉ là nơi mang đến cho mọi người những mái tóc đẹp mà nơi đây còn là cái “nôi” giúp các bạn trẻ yêu nghề tóc hiện thực đam mê của mình. Anh chia sẻ: “Tôi rất muốn đem tài năng và những kinh nghiệm được tích lũy của mình truyền đạt cho các bạn trẻ. Chỉ cần các bạn có đam mê, tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Thương hiệu Viện tóc Đức Mark khẳng định cái tài của người doanh nhân trẻ

Nghề tạo mẫu tóc ngày càng hot và trở thành xu hướng. Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức đã sớm nhận thấy được sự cạnh tranh rất lớn trong ngành nghề này. Vì thế, để có thể tồn tại lâu dài và có chỗ đứng nhất định đòi hỏi bản thân anh cùng Viện tóc của mình phải tạo nên sự mới mẻ và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Nguyễn Xuân Đức rất chú trọng trong việc nghiên cứu xu hướng thời trang tóc, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra những kiểu tóc đúng với mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nhân Nguyễn Xuân Đức còn đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Viện tóc Đức Mark là cái “nôi” hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ yêu nghề tóc tại Việt Nam
Viện tóc Đức Mark là cái “nôi” hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ yêu nghề tóc tại Việt Nam

Việc tạo nên một không gian sang trọng, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm làm tóc tại Salon cũng được anh thực hiện chuẩn chỉ.

Nhờ cái tài và tư duy sáng tạo của mình, chàng doanh nhân trẻ 8X đã giúp cho thương hiệu Viện tóc Đức Mark ngày càng vươn tầm và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Với định hướng “Vươn đến các đỉnh cao mới”, Đức Mark đang triển khai mở rộng quy mô hoạt động và dần đưa thương hiệu của mình phủ sóng nhiều nơi. Các bạn vừa theo dõi những thông tin về tiểu sử của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – CEO của Viện tóc nổi tiếng Đức Mark. Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu được con đường đến với thành công của Nguyễn Xuân Đức và học hỏi được những bài học quý giá từ doanh nhân này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi