DJ Wukong là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và bạn gái

DJ Wukong là một gương mặt khá mới tại Việt Nam nhưng anh chàng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. DJ Wukong nổi tiếng nhanh chóng nhất sau khi đảm nhiệm vị trí DJ của chương trình Rap Việt. Qua đó DJ Wukong Rap Việt luôn được sự chú ý của khán giả và người xem mỗi khi có góc máy lia đến vị trí của anh chàng DJ đẹp trai và tài năng này.

Tiểu sử DJ Wukong là ai

DJ Wukong tên thật là Alfy Ngor, là người mang hai dòng máu Singapore và Malysia. DJ Wukong sinh năm 1991 và thông thạo nhiều loại ngôn ngữ, năm nay DJ Wukong 32 tuổi. DJ Wukong là người nước Singapore trong đó mẹ anh là người Mã Lai. Tuy mang quốc tịch Singapore nhưng DJ Wukong quê lại ở thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ. Chiều cao của DJ Wukong cao khoảng 1m76cm cùng một ngoại hình điển trai, body 6 múi khiến chị em đổ đứ đừ. Hiện tại DJ Wukong đang làm công việc DJ, sản xuất âm nhạc tại Việt Nam.

Tiểu sử DJ Wukong là ai
Tiểu sử DJ Wukong là ai

Nam DJ Wukong sinh ngày bao nhiêu vẫn là một ẩn số, tuy nhiên những ai theo dõi Rap Việt mùa 3 thì chắc chắn biết DJ Wukong là một điểm sáng của chương trình mùa này. Lần đầu tiên chương trình Rap Việt đầu tư book một DJ có tên tuổi trên thế giới về Việt Nam đã càng làm khán giả tò mò. Điều tra ra thì phát hiện DJ Wukong rất có máu mặt trong giới, khi DJ Wukong là DJ Asia đầu tiên hợp tác với công ty quản lý lớn bậc nhất thế giới tên Liquid State.

DJ Wukong Rap Việt luôn được xuất hiện trong mỗi tiết mục với một diện mạo rất sung sức và đẹp trai kiểu soái ca. Điều này đã ghóp phần làm chương trình có thêm một điểm sáng, khi mà vừa có danh hài Trấn Thành và có cả DJ tầm cỡ thế giới như Wukong DJ. Hình xăm của DJ Wukong khi xuất hiện trên màn ảnh cũng là một điều cho thấy anh rất mạnh mẽ, cá tính như những nghệ sĩ hip hop.

DJ Wukong quê ở Mông Cổ
DJ Wukong quê ở Mông Cổ

Tuy vậy Rap Việt không phải là nơi đầu tiên DJ Wukong xuất hiện trước công chúng Việt Nam. Trước đó một khoảng thời gian, tuy không rầm rộ như Rap Việt nhưng chàng DJ đã tham gia thành nam chính trong show Người Ấy Là Ai khi được nữ chính chọn. DJ Wukong Người Ấy Là Ai khi đó đã nhanh chóng được cộng đồng mạng lùng sục profile và biết rất nhiều về anh chàng.

Tương tự: Andree right hand là ai? Tên thật, chiều cao, quê ở đâu, gia thế giàu cỡ nào

DJ Wukong và bạn gái

Người yêu DJ Wukong là ai cũng là một chủ đề rất được mọi người săn đón. Trước đó khi nam DJ tham gia chương trình Người Ấy Là Ai thì DJ Wukong và Như Mỹ đã là một đôi. Thế nhưng cặp đôi DJ Wukong Như Mỹ sau chương trình một thời gian thì đã chỉ là bạn bè. Hiện tại tài khoản DJ Wukong instagram tuy không đăng tải gì nhưng nhiều nghi vấn trên mạng xã hội khác cho thấy nam DJ Wukong hẹn hò với Thảo Nhi Lê.

Bạn gái DJ Wukong là ai
Bạn gái DJ Wukong là ai

DJ Wukong và Thảo Nhi Lê thường check in cùng một địa điểm hoặc cùng một show diễn của chàng DJ. Điều này khiến cho rất nhiều người tin rằng DJ Wukong Thảo Nhi Lê là một cặp yêu nhau. Tuy nhiên điều này lại không phải vì DJ Wukong nói tiếng Việt rất kém, cộng thêm việc trên Facebook DJ Wukong để trạng thái mối quan hệ là độc thân.

Và đó là những thông tin DJ Wukong tiểu sử đầy đủ về profile của anh chàng. Hi vọng bài viết giúp giải đáp những câu hỏi tò mò của bạn đọc về nam DJ tài năng này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi