Mr Beast là ai? Tiểu sử tuổi, bao nhiêu tiền và giàu thứ mấy

Mr Beast là một Youtuber có lượng người đăng ký kênh lớn bậc nhất thế giới. Anh nổi tiếng từ những video vlog và thử thách cũng như từ thiện rất thú vị. Những video của Mr Beast tràn đầy mùi tiền và nhiều người không khỏi tò mò về gia thế anh chàng. Nào hãy cùng tìm hiểu Mr Beast là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Mr Beast là ai

Youtuber Mr Beast tên thật là James Stephen Donaldson là một Youtuber cá nhân giàu nhất thế giới. Mr Beast sinh năm 1998 ngày 07 tháng 05, năm nay Mr Beast 25 tuổi. Mr Beast là người nước Mỹ, anh chàng sinh ra tại Wachita thuộc Kansas Hoa Kỳ. Chiều cao Mr Beast cao 1m91cm và tuy mới 25 tuổi anh chàng có một vẻ ngoài khá già dặn so với người Châu Á chúng ta. Hiện tại Mr Beast chưa có người yêu. Và tất nhiên để trả lời Mr Beast có vợ chưa thì đáp án là Mr Beast chưa có vợ.

Mr Beast là ai
Mr Beast là ai

Cách Youtuber Mr Beast thành công là phát triển theo hướng focus rất nhiều vào người xem. Để tăng lượng người đăng ký, anh đã đăng ký quảng cáo kênh của mình. Tại Lễ trao giải Shorty 2019, anh được đề cử là Vlogger của năm. Breakout Creator là giải thưởng mà anh ấy đã giành được. Ngoài ra, đề cử Ngôi sao mạng xã hội nam được yêu thích nhất cho Giải thưởng Kids ’Choice năm 2020 đã được công bố cũng thuộc về Youtuber này.

Năm nay, anh ấy đã giành được giải thưởng Youtuber của năm. Ngoài ra, anh ấy còn là người chiến thắng Giải thưởng Streamy 2020 dành cho Người sáng tạo của năm. Kỷ lục hơn 80 triệu lượt xem video đã được ghi nhận chỉ trong một tuần vào tháng 7 năm 2020 trên kênh MrBeast. Trong thời gian đó, anh ấy trở thành nhân vật nổi tiếng thứ 20 trên YouTube.

Tương tự: Taylor Swift là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao, sự nghiệp

Mr Beast nhiều tiền giàu thứ mấy thế giới

Tính đến hiện tại, kênh Youtuber Mr Beast có 179 triệu người đăng ký, tạo ra lượng khán giả trung bình hàng ngày là 11 triệu người xem từ các nguồn duy nhất, theo MrBeast. Quảng cáo chạy trên video có thể mang lại 55.000 đô la mỗi ngày (20 triệu đô la mỗi năm) trên mọi nền tảng.

Và thứ then chốt trong thành công của Mr Beast là việc anh sẵn sàng CHO TIỀN, vâng là CHO TIỀN ngẫu nhiên 1 người bất kì, có thể là người xem, người qua đường, người đăng ký kênh,…với số tiền khá ít ỏi, khoảng…10.000 đô la mà thôi.

Mr Beast giàu cỡ nào
Mr Beast giàu cỡ nào

Nhưng điều đó chả đáng là bao so với việc Channel của Mr Beast có thể tạo ra doanh thu ước tính 30.000 đô la mỗi ngày (13 triệu đô la một năm) từ các quảng cáo xuất hiện trên video, tính riêng trên Youtube. Ngoài ra anh còn các nguồn kiếm tiền khác như doanh nghiệp Mr Beast chocolate của anh rất thành công. Tổng hợp lại cũng không ngoa nếu nói Mr Beast đang có hàng trăm tỉ đô tiền kiếm được qua các nguồn. Tuy vậy vẫn rất khó để xác định Mr Beast giàu thứ mấy thế giới vì tài sản của anh không được thống kê công khai.

Trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Donaldson đã chuyển từ làm video bình luận trò chơi trong phòng ngủ của mình sang quản lý 60 nhân viên toàn thời gian, không tính các nhà thầu độc lập. Anh ấy đã khởi động nhiều dự án từ thiện nổi tiếng khác nhau, chẳng hạn như chiến dịch #TeamTrees, trong đó anh ấy đặt mục tiêu trồng 20 triệu cây xanh trên toàn thế giới sau khi quyên góp được 20 triệu đô la; và #TeamSeas, nhằm mục đích loại bỏ 30 triệu pound rác khỏi đại dương. Cần lưu ý rằng anh ấy cũng 23 tuổi. “Năm năm trước, tôi phải giơ tay để đi vệ sinh,” anh nói với tôi. “Đây là đỉnh của tảng băng. Hãy cho tôi 20 năm và sau đó hãy xem chúng tôi sẽ đạt được điều gì.”

Youtuber Mr Beast và PewDiePie
Youtuber Mr Beast và PewDiePie

Công ty của Donaldson đang trong quá trình xây dựng ba trung tâm sản xuất và nội dung rộng lớn ở quê hương Greenville, Bắc Carolina, một thành phố nhỏ rải rác bởi các trung tâm thương mại, khu văn phòng và khuôn viên của Đại học East Carolina. Donaldson hy vọng sẽ định vị Greenville như một thỏi nam châm thu hút những người sáng tạo nội dung trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Marc Hustvedt, chủ tịch MrBeast LLC, người chia thời gian của mình giữa Greenville và Los Angeles, cho biết: “Sự tương đồng lớn nhất mà tôi có thể rút ra là với Tyler Perry ở Atlanta. “Jimmy đang tạo ra hệ thống studio của riêng mình ở đây.”

Ở một số khía cạnh, Donaldson không phải là người đứng đầu cho một đế chế truyền thông trị giá hàng triệu đô la. Tự nhận mình là người hướng nội, anh ấy thường nhắc lại sự khó chịu của mình bằng những cuộc trò chuyện thông thường.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi