Duy Hiếu Tiktok là ai? Tiểu sử sự nghiệp, năm sinh và quê ở đâu

Đỗ Duy Hiếu là một Tiktoker rất hot với những video hài cùng người bà dễ thương. Nhưng video của anh chàng nhanh chóng viral trên mạng bởi tính hài hước gần gũi với nhiều người. Nét diễn xuất tự nhiên của hai bà cháu Duy Hiếu đã khiến rất nhiều người yêu mến Hiếu và bà của hot Tiktoker này. Nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Đỗ Duy Hiếu Tiktok là ai nhé.

Tiểu sử Đỗ Duy Hiếu là ai

Duy Hiếu Tiktok tên thật là Đỗ Duy Hiếu 2k4, là một Tiktok hài sống tại miền Bắc nước ta. Tiktoker Đỗ Duy Hiếu sinh năm 2004, cụ thể sinh ngày 9 tháng 1 và năm nay Đỗ Duy Hiếu 19 tuổi. Quê của Đỗ Duy Hiếu ở tỉnh Hưng Yên, vùng đất nổi tiếng với đặc sản Nhãn lồng. Hiện tại Duy Hiếu đang làm việc tại nền tảng mạng Tiktok và mạng video Youtube với doanh thu khủng hàng tháng. Theo thông tin công khai thì Đỗ Duy Hiếu vẫn chưa có người yêu, và số điện thoại của Đỗ Duy Hiếu là 096 322 90 98.

Tiểu sử Đỗ Duy Hiếu Tiktok là ai
Tiểu sử Đỗ Duy Hiếu Tiktok là ai

Tham gia Tiktok vào đầu năm 2021, thế nhưng để có thành công như ngày hôm nay đối với Duy Hiếu Tiktok là một chẳng đường không hề suôn sẻ. Những khó khăn gặp phải, những content thay đổi liên tục, nhưng ý nghĩ bỏ cuộc,… đều là những bậc thang mà Hiếu đã bước qua để đạt được như ngày hôm nay. Không may mắn một cách đầy duyên phận như nhiều Tiktoker may mắn khác, con đường thành công trên Tiktok và Youtube của Đỗ Duy Hiếu là cả quá trình dài nỗ lực.

Tương tự: Nhà báo Trương Anh Ngọc là ai? Tiểu sử năm sinh, con ai, flex và comment

Hành trình đầy gian nan Đỗ Duy Hiếu Tiktok

Hot Tiktok Đỗ Duy Hiếu chia sẻ rằng anh từng có những ngày tháng dài làm đủ loại content khác nhau nhưng đều không có chút tiến triển. Đã rất nhiều lần lập kênh Tiktok lại nhưng ngọn lửa đam mê, khát khao với tới một cái gì đó không rõ ràng của cậu trai độ tuổi 17 18 chưa bao giờ tắt. Để rồi trong một lần nhen nhóm ý tưởng làm clip cùng người bà của mình, mà từ đó quả ngọt đã liên tục đến với Duy Hiếu. Nhưng khi ấy vẫn chưa hết khó khăn khi mà một kênh Tiktok 300k followers của Hiếu bị bay màu.

Duy Hiếu Tiktok sinh năm 2004
Duy Hiếu Tiktok sinh năm 2004

Ngay sau những video đầu tiên, Tiktoker Đỗ Duy Hiếu và bà đã nhanh chóng viral trên mạng xã hội với một tốc độ mà chính anh chàng cũng bất ngờ. Anh chàng Duy Hiếu Tiktok đã nhận ra content hài hước quay cùng người bà đáng mến của mình chính là content anh nên làm lâu dài. Hi vọng tới, Hiếu đã nghiêm túc với công việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội Tiktok và Youtube.

Đỗ Duy Hiếu Tiktoker cho biết rằng những sản phẩm video của anh đều do một tay anh làm hết mọi khâu, từ kịch bản, quay dựng, âm thanh, ánh sáng,… Nhiều người đã rất ngưỡng mộ sự nỗ lực và lòng nhiệt huyết của anh chàng. Hiện tại tài khoản Đỗ Duy Hiếu Tiktok đang có 1.5 triệu người theo dõi cùng khoảng 25 triệu lượt yêu thích các video. Anh là một trong số ít hot Tiktoker có nhiều video đạt hàng triệu view sau thời gian ngắn đăng tải.

Tiktoker Duy Hiếu với ý chí không bỏ cuộc
Tiktoker Duy Hiếu với ý chí không bỏ cuộc

Ngoài Tiktok có lượng theo dõi khủng, kênh Đỗ Duy Hiếu Youtube của anh cũng có gần 900 nghìn người đăng ký kênh. Con số 1 triệu người đăng ký kênh Youtube của Đỗ Duy Hiếu là mục tiêu tiếp theo mà anh chàng đang hướng tới. Sở hữu nút Play vàng Youtube ở tuổi 20 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời anh.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi