Boy Sinh Dược Tiktok là ai? Tiểu sử, sinh năm và vợ con

Xà bông Boy Sinh Dược là một trong những sản phẩm thảo dược được rất nhiều người xem tiktok yêu thích thời gian qua. Nguyên nhân có thể do chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ và không thể không kể đến những video tiktoker Boy Sinh Dược đăng tải về loại xà phòng đầy thú vị này. Nào hãy cùng tìm hiểu về anh chàng hot tiktoker Boy Sinh Dược đầy tài năng và nhiệt huyết tuổi trẻ này nhé.

Tiểu sử Boy Sinh Dược là ai?

Boy Sinh Dược tên thật là Lương Thanh Tùng sinh ngày 24 tháng 11 năm 1997. Boy Sinh Dược quê ở Ninh Bình và hiện đang làm việc tại Bái Đính thuộc Ninh Bình. Được biết thời gian gần đây tiktoker Boy Sinh Dược vừa mới lấy vợ, là một cô gái vừa mới tốt nghiệp đại học. Boy Sinh Dược từng học tại Học viện Quốc Phòng nhưng hiện tại anh đã và đang làm tiktoker và công tác tại Hợp tác xã Sinh Dược. Anh được mọi người yêu mến qua những video trên tiktok và youtube quảng bá những sản phẩm sinh dược được sản xuất ở Hợp tác xã Sinh Dược như xà bông, tranh từ lá cây bồ đề,…

boy sinh dược và vợ mới cưới
boy sinh dược và vợ mới cưới

Hiện tại tiktok của Boy Sinh Dược đang có hơn 700 nghìn người theo dõi và kênh youtube cũng có hơn 90 nghìn lượt đăng ký kênh. Bên cạnh đó là những video hàng triệu lượt xem và rất nhiều lượt yêu thích video. Anh còn chia sẻ về những khó khăn khi khởi nghiệp nghiên cứu sản xuất xà bông nhiều năm trước tạo công việc cho rất nhiều người dân trong xã. Điều này đã cho thấy Boy Sinh Dược là một anh chàng có tài năng và rất có tầm nhìn.

Tương tự: Phạm Vũ Nhựt Phụng Tiktok là ai? Trai hay gái, tuổi và người yêu

Xà bông Boy Sinh Dược tiktok

Boy Sinh Dược đăng tải rất nhiều video về những sản phẩm mà hợp tác xã nơi anh làm việc sản xuất lên tiktok. Phần lớn những video xoay quanh quy trình sản xuất xà bông Boy Sinh Dược và tranh từ lá bồ đề rất đẹp mắt. Ban đầu Thanh Tùng hoàn toàn đăng tải những video về tranh bồ đề và được rất nhiều người xem tỏ ra yêu thích. Từ đó cũng ghóp phần quảng bá những sản phẩm này và tăng lượng lớn lượt bán tranh. Sau một thời gian thì anh có đăng tải thêm cả video về xà bông từ các khâu sản xuất ra một cục xà bông sinh dược an toàn, thân thiện với sức khỏe. Những video xà bông sinh dược đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người xem, mọi người hầu như cảm thấy rất mới lạ về loại xà bông này.

xà bông boy sinh dược sản xuất thế nào
xà bông boy sinh dược sản xuất thế nào

Thuận theo việc mọi người tỏ ra thích thú với những cục xà bông sinh dược độc đáo này, Boy Sinh Dược đã đăng tải thêm nhiều hơn các video về quy trình sản xuất và làm các cục xà bông với mùi hương theo yêu cầu. Xà bông Boy Sinh Dược cùng mọi người trong hợp tác xã sản xuất đều từ những thành phần rất tự nhiên, có tính dược liệu tốt cho sức khỏe người sử dụng. Khi được xem quy trình sản xuất rất rõ ràng đã càng làm nhiều người xem cảm thấy tò mò và muốn dùng thử sản phẩm này. Qua tiktok, Boy Sinh Dược đã giúp quảng bá những sản phẩm sinh dược mà hợp tác xã Sinh Dược sản xuất đến với mọi người. Từ đó doanh thu các sản phẩm sinh dược của hợp tác xã nơi anh làm việc đã được tăng thêm rất nhiều.

Và đó là những thông tin về anh chàng tiktoker Boy Sinh Dược Lương Thanh Tùng, chúc cho Boy Sinh Dược và bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi