Viltrox AF 35mm f/1.8 FE Lens cho Sony E (E-Mount) có tốt không, giá bán

Mới đây Viltrox đã bổ xung thêm vào chuỗi sản phảm của mình chiếc lens Viltrox AF 35mm f/1.8 FE với khả năng lấy net tự động, giá rẻ. Một sản phẩm được rất nhiều các anh em phan Sony mong đợi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu hình của chiếc lens này nhé.

Viltrox AF 35mm f/1.8 FE

Viltrox AF 35mm f/1.8 FE là một sản phẩm mới của hãng Viltrox dành cho các máy ảnh không gương lật có ngàm E của Sony. Khác với các hãng khác thì đây lại là một sản phẩm dành cho máy cả Crop và fullframe sử dụng ngàm E.

Viltrox AF 35mm f/1.8 FE cho Sony
Viltrox AF 35mm f1.8 FE cho Sony

Gần đây Viltrox đã gặt hái được rất nhiều thành công với các lens giá rẻ dành cho Fuji. Hãng vẫn đang liên tục thêm những óng kính mới để đa dạng các sản phẩm của mình. Và Viltrox AF 35mm f1.8 hứa hẹn sẽ là một lens chất lượng cao với mức giá phải chăng với tính năng tự động lấy net AF. Cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm tới từ Sony có giá thành khá cao khiến người dùng mới chơi khó với tới.

Ông kính chắc chắn làm bằng kim loại cứng cáp. Kiểu thiết kế quen thuộc của các sản phẩm Viltrox ống sẽ có 1 vòng chỉnh khẩu nhỏ ở trong cùng với nấc A là tự động. Vòng lấy net rất to ở ngoài cùng, nhìn chiếc lens này tôi liên tưởng tới Viltrox 56mm ngàm X của Fuji. Trên thân máy có một ký hiệu màu đỏ y hệt những lens cao cấp nhất của Sony hiện nay.

Phía trước Lens có ghi thông số phi 55mm. AF 35mm F1:1.8 STM ASPH ED IF, 0.4m/1.4ft. Lens thiết kê cứng cáp nhưng giá chỉ hơn lens bình dân của Sony một chút.

Bài tương tự: Hướng dẫn cập nhật Firmware cho Viltrox Lens và ngàm

Cấu hình Lens Viltrox 35mm F1.8 AF

Thiết kế, chất liệuThép cứng cáp
Tiêu cự35mm
Khẩu độ1/1.8
Số lá khẩu9
Khoảng cách lấy net gần nhất40cm
Số thấu kính10
Góc rộng63.2 độ.
Đường kính55mm
Khối lượng nặng340g
Thông số chi tiết cáu hình Viltrox 35mm F1.8 cho Sony ngàm E

Sản phẩm này đang được bán giới giá bán hơn 6 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với những lens của Sony. Đây là một sản phẩm mới hoàn toàn, nếu muốn mua các sản phẫm cũ bạn có thể tham gia các hội nhóm Viltrox sớm.

Viltrox AF 35mm f/1.8 FE cho Sony ngàm E
Viltrox AF 35mm f/1.8 FE cho Sony ngàm E

Với 10 thấu kính trong 8 nhóm, chất lượng hình ảnh đem lại ở mức tốt, giảm được hiện tượng quang sai. Khả năng lấy net khá nhanh khi chụp ngay cả khi hơi thiếu sáng. Vultrox là hãng thường xuyên cung cấp những bản Firmware thường xuyên cho người dùng và có rất nhiều cải tiến thú vị. Đây là một lens mới ra mắt được nhiều tay máy nghiệp dư chọn lựa bởi vì mức giá quá rẻ mà vẫn đem lại được chất lượng hình ảnh ưng ý.

Mua Viltrox AF 35mm f/1.8 FE ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩm này tại bất kì đâu trên tổ quốc bởi vì nó được hỗ trợ ship hàng toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt hàng sớm để nhận được phần quà trị giá 370 nghìn đồng.

Đây là một sản phẩm đáng mua, tiếp nối thành công của hàng loạt sản phẩm của hãng trong thời gian qua.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi