Cách đổi hình nền điện thoại Samsung Galaxy A52s, A21s, A71, S21 ultra, S20, M52, M31

Đổi hình nền điện thoại Samsung là cách để bạn có cảm hứng sử dụng hơn và trở lên yêu thích nó hơn. Trên OneUI mới nhất của hãng này thì nó giúp bạn có thể thay đổi hình nền dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì các sản phẩm đều sử dụng chung một giao diện và phần mềm android nên bạn có thể áp dụng hướng dẫn này cho tất cả điện thoại samsung nhé. Bạn có thể đối hình nền trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy A51, A21s, A71, S20 ultra, Note 10, M51, M31, M52, A52, A12, S20 ultra, S21 plus và S21 ultra, A72, A12, A32, M62, M21, M22 … như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng cài đặt lên, cuộn và tìm tới Hình nền & Theme.

Cài đặt hình nền và theme
Cài đặt hình nền và theme

Bước 2: Cửa sổ Galaxy Theme hiện ra và có thể sử dụng những theme đang có trên màn hình. Nhưng trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn thay đổi hình nền bằng ảnh có trong bộ nhớ máy, ảnh đã tải trên internet về, ảnh mà máy ảnh chụp được.

Vì vậy, bạn hãy nhấn vào Menu 3 gạch ở góc trên bên trái màn hình chọn Nội dung của bạn.

Cài đặt Galaxy Theme
Cài đặt Galaxy Theme

Bước 3: Trong mục nội dung của bạn, bạn chuyển sang tab Hình nền, nơi đây chứa những hình nền có sẵn trong máy. Bạn muốn sử dụng hình nào thì chỉ cần nhấn chọn, còn nếu muốn đặt hình nền bằng ảnh tải về hoặc máy chỉnh chụp được thì nhấn vào Bộ sưu tập.

Nội dung của bạn
Nội dung của bạn

Bước 4: Lúc này, bộ sưu tập đã hiện ra và hiển thị những ảnh mà bạn đã chụp được. Bạn chọn ảnh mà muốn sử dụng làm hình nền.

Ảnh bộ sưu tập
Ảnh bộ sưu tập

Thì một bảng chọn hiện lên cho bạn đặt hình nền cho Màn hình chờ hay Màn hình khóa hoặc cả 2.

Sau khi chọn, hệ thống sẽ hiển thị ảnh lên cho phép bạn căn ảnh vào vị trí dẹp nhất. Bạn nhấn nút Đặt làm hình nền để hoàn thành.

Xem thêm: Cách thay đổi hình nền điện thoại iPhone

Xem video sau đây nếu bạn cảm thấy khó hiểu:

Cộng đồng Hoaky68 – Chia sẻ sản phẩm tốt.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi