Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung galaxy A55 A75

Điện thoại thông minh android như Samsung galaxy A55, A75 có rất nhiều tính năng hay như thay đổi nhạc chuông bằng bài hát yêu thích có sẵn trong máy ở dạng MP3. Thật sự rằng vẫn còn rất nhiều người chưa biết thay đổi cài nhạc chuông điện thoại vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Hãy tải những bài hát bạn yêu thích từ ứng dụng NhacCuaTui hay Zing MP3 hay từ Youtube về trước khi cài nhé.

Cài nhạc chuông Samsung Galaxy A55, A75

Để cài nhạc chuông điện thoại Samsung galaxy các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt ( Nếu bạn dùng tiếng anh thì tên là Setting) lên.

Cài đặt samsung galaxy
Cài đặt samsung galaxy

Tiếp đó các bạn chọn Âm Thanh và Rung. Đây là nơi cho các bạn tùy chỉnh chế đọ âm thanh và nhạc chuông.

Âm thanh và rung
Âm thanh và rung

Bước 2: Các bạn chọn tiếp mục Nhạc chuông (Tiếng Nhật là 着信音). Tại đây bạn có thể cài đặt nhạc chuông cho Sim1 và Sim 2. Bạn có thể biết được tên của bài nhạc mà 2 SIM đang sử dụng. Như trong hình thì mình đang sử dụng bài nhạc chuong mặc định là Over The Horizontal và Atomic Bell.

Chế độ âm thanh và nhạc chuông điện thoại Samsung
Chế độ âm thanh và nhạc chuông điện thoại Samsung

Bước 3: Để cài nhạc chuông cho SIM 1 các bạn chọn SIM1. Sau đó một danh sách nhạc chuông mặc định trong máy hiện ra cho bạn chọn. Nhưng trong bài viết này chúng ta sử dụng một bài hát đang có trong máy để cài làm nhạc chuông vì thế các bạn nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải.

Nhạc chuông samsung Galaxy A52, A72
Nhạc chuông samsung Galaxy A52, A72

Bước 4: Sau khi nhấn dấu cộng thì OneUI hiện ra một sanh sách những bài hát đang có trong máy. Bạn cuộn xuống và tìm bài hát yêu thích. Nhấn để nghe thử, sau khi đã chọn được bài hát yêu thích thì nhấn Hoàn tất ở góc trên bên phải.

Chọn âm thanh từ bài hát trong máy
Chọn âm thanh từ bài hát trong máy

Vậy là xong rồi đó. Bài hát bạn chọn đã được nằm trong danh sách những bản nhạc có thể cìa làm nhạc chuông bất cứ lúc nào. Xem video để hiểu rõ hơn từng bước nhé:

Bài viết này hướng dẫn cài được cho hầu hết những điện thoại Samsung khác như: Samsung Galaxy A51, A71, M55, M35, A25, A05, A01, M55, M35, M25, A15,… Các dòng galaxy Note 10 Plus, Note 20 ultra, note 20 ultra, Note 20 plus,… Các dòng cao cấp như S10, S20 plus, S24 ultra, s20, S10 lite, Galaxy S23 Plus …

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi