Top 4 Tóc nâu đẹp nhất cho nam và cách chọn màu phù hợp

Việc nhuôm những loại tóc xám khói có ánh xanh, ảnh đó, ánh tím bây giờ trở lên là việc rất bình thường với các bạn nam. Tuy nhiên, màu tóc mà đang được các bạn nam tin dùng nhiều nhất đó chính là tóc màu nâu. Hiện tại có rất nhiều các bạn nam giới và nữ giới ưa chuộng màu tóc này. Hôm nay hoaky68 sẽ tư vấn cho bạn

Lợi ích của việc nhuộm tóc nâu nam

Sau đây là lợi ích của việc nhuộm tóc màu nâu:

  • Nhuộm tóc màu nâu là bạn sẽ không cần phải tẩy tóc: Thường nếu các bạn ra các salon tóc thì các bạn cần phải tẩy tóc tới 2 lần. Tuy nhiên màu nâu thì các bạn sẽ tiết kiệp được tiền kha khá rồi. Ngoài ra chỉ nhuộm và không tẩy sẽ tránh được việc tóc của bạn bị khô, sơ, hư tổn hơn rất nhiều. Với những bạn đã bị khô sơ sẵn thì có thể nhuộm màu cao cấp hơn là Ecoline. Tóc của bạn sẽ mượt hơn sau khi đi nhuộm về.
  • Màu nâu làm sáng da của bạn: Màu nâu là màu trung tính và nó luôn sẫm hơn đại đa số làn da của người Việt
  • Màu thời thượng: Màu nâu đang là một màu thời thượng và hot trong năm nay.
Tóc nâu đẹp cho nam giới
Tóc nâu đẹp cho nam giới

Có thể sẽ có nhiều bạn sẽ lầm tưởng màu nâu nào cũng gióng màu nâu nào. Trong thực tế sẽ có rất nhiều loại màu nâu, nó mang lại những phong cách khác nhau như: nâu khói, nâu hạt dẻ, nâu lạnh, nâu rêu, nâu đỏ, nâu xám, nâu cafe, nâu tây, nâu đen, nâu đất, nỏ đỏ, nâu đồng, nâu nhạt, nâu gỗ, nâu vàng, nâu socola, … Vậy làm sao để biết được màu nâu nào phù hợp với bạn thì dưới đây là những gợi ý của mình.

Những tóc nâu nam đẹp nhất

Tóc Nâu trầm Chocolate

Đây là màu nâu khá trầm khong mấy nổi bật nên sẽ phù hợp với môi trường văn phòng khó tính hoặc trường học vì nhìn bạn sẽ rất ngoan hiền. Đặc biệt, nó phù hợp với rất nhiều tông màu da khác nhau. Bạn nên yên tâm bởi vì đây mà màu dễ tính nhất để làm sáng làn da.

Tóc nâu chocolate (Sô cô la)
Tóc nâu chocolate (Sô cô la)

Màu nâu sô cô la (Chocolate) là màu cơ bản nhất và phù hợp với đại đa số đàn ông của châu á. Đây là màu khá giống với màu tóc mặc định nhất, nó chỉ sáng hơn 1 chút nhưng vẫn có hiệu quả làm sáng làn da. Màu này giống với màu xanh đen ở chỗ đó là bạn phải ra ngoài trời mới nhìn rõ màu này.

Tóc nâu khói – Nâu tây (nâu lạnh)

Đối với những bạn mê tóc khói thì có thể nhuộm màu nâu tây (nâu lạnh). Màu nâu này thì khá sáng và có chút khói khiến người có tóc màu này nhìn rất tây, hiện đại và lãng tử. Màu nâu tây sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút hơn hoàn toàn so với những loại màu nâu khác. Nó ngược lại hoàn toàn so với màu sô cô la bởi vì đây là mầu mà các bạn phải tẩy tóc thì mới có thể đạt đủ độ sáng như mong muốn.

Tóc nâu tây - Nâu lạnh
Tóc nâu tây – Nâu lạnh

Đối với những người có làm da trắng hồng hào sẵn khi nhuộm màu nâu tây này sẽ rất là đẹp.

Tóc màu nâu đồng

Nâu ánh đồng là màu nâu thời trang nhất trong các màu nâu, màu này từng được Sơn Tùng MTP sử dụng. Tông màu này không quá nổi bật nhưng cũng không hề mờ nhạt giúp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bạn cũng không sợ nó lỗi mốt hay bay màu vì đây là tong màu bền nhất và có thời hạn sử dụng rất lâu.

Tóc nâu đồng đẹp
Tóc nâu đồng đẹp

Màu nâu đòng là màu có sự kết hợp của nâu vàng và đỏ. Đây là một trong những màu đẹp nhất, hiện đại nhất cho nam giới. Tuy nhiên khi nhuộm màu nâu đồng thì da của chúng ta sẽ cần tông tầm trung bình trở nên bởi vì da bạn quá ngăm thì nhuộm sẽ làm da của bạn bị xỉ màu.

Tóc màu nâu đỏ

Màu nâu đỏ thực chất là sự hòa quyện giữa màu nâu và màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho sự cuốn hút, quyến rũ, khi kết hợp nó với màu nâu thì sẽ trông rất sang trọng và thu hút. Đây là một màu tóc hoàn hảo bởi vì ánh sắc đỏ còn giúp làn da bạn sáng hơn và mịn màng hơn tất cả những màu khác.

Tóc nâu đoe đẹp cho nam
Tóc nâu đoe đẹp cho nam

Vừa rồi là tổng hợp những màu tóc nâu đẹp nhất ở thời điểm hiện tại. Cũng như những ưu điểm vượt trội của nó so với những màu khác. Nếu bạn còn đang lăn tăn khong biết nhuôm jmauf nâu gì thì sau chủ đè ngày hôm nay nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và chọn được màu tóc ưng ý phù hợp.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi